10 việc cần làm để bàn làm việc của bạn hợp phong thủy nhất

      Bàn làm việc có giúp bạn trở nên thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp được hay không một phần nhờ phong thủy và cách sắp xếp hợp lý, khoa học. 

      Bàn làm việc là sản phẩm cần thiết và quan trọng nhất trong mỗi văn phòng làm việc, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của mỗi cá nhân và tập thể. Bạn luôn mong muốn công việc của mình được thăng tiến và phát triển thuận lợi? Yếu tố bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp công việc của bạn phát triển và đi lên. Dưới đây là là một số gợi ý những việc cần làm để bàn làm việc của bạn hợp phong thủy nhất, góp phần làm cho công việc của bạn đạt được thành công. 
 
bàn làm việc giá rẻ

      1. Vị trí bàn làm việc: bàn làm việc văn phòng không nên đặt đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì theo quan niệm phong thủy, đối diện với cửa ra vào khiến bạn sẽ phải đón nhận những luồng sinh khí tiêu cực. 
      2. Bàn làm việc của bạn không nên ở vị trí gần cửa ra vào vì rất dễ bị phân tâm khi làm việc bởi những yếu tố tác động từ xung quanh như tiếng ồn ào, nói chuyện, đi lại… Bàn làm việc nên bố trí ở vị trí tránh xa cửa ra vào và không quay lưng ra cửa ra vào vì dễ gây cảm giác bất an cho người ngồi làm việc khi không nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng. Hơn nữa, theo quan niệm, cửa ra vào là nơi đón nhận nguồn năng lượng, quay lưng lại cửa ra vào đồng nghĩa với việc quay lưng với nguồn năng lượng, điều đó là không phù hợp với phong thủy. 
 
bàn làm việc giám đốc

      3. Nếu trong phòng làm việc có nhiều người, không nên kê bàn làm việc giá rẻ trực diện với bàn làm việc của người khác, vì sẽ tạo ra sự đối đầu căng thẳng trong quá trình làm việc.
      4. Bàn làm việc không nên đối diện với một bức tường. Trong trường hợp bắt buộc, bạn có thể thay đổi không gian đó bằng một bức hình lớn để tạo ra không gian mới mẻ.
      5. Phía sau bàn làm việc nên là một bức tường kiên cố và vững chắc để tạo niềm tin cũng như củng cố tinh thần làm việc vững chắc cho bạn.
      6. Trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ, một chậu cây xanh để tạo không gian làm việc tươi mát, hiệu quả, tăng năng lượng cho người sử dụng, giúp bạn có tinh thần thoải mái khi làm việc. 
 
bàn làm việc gỗ giá rẻ

      7. Tạo không gian thoáng mát cho phòng làm việc. Nên tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc của bạn.
      8. Trên bàn làm việc gỗ hay bàn chân sắt có thể sử dụng những chiếc đèn bàn nhỏ để tạo ánh sáng cần thiết khi làm việc, đồng thời sẽ tạo cho bạn một bầu không khí làm việc khoa học, dồi dào năng lượng.
      9. Bàn làm việc cần được giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Bừa bộn và lộn xộn sẽ là nguyên nhân khiến bạn khó chịu khi làm việc, trong khi đó, một bàn làm việc ngăn nắp sẽ giúp bạn có hứng thú làm việc hơn.
      10. Nếu bàn làm việc cá nhân của bạn được bố trí ở nhà, bạn nên tránh xa không gian phòng ngủ. Tốt nhất là nên tạo một không gian làm việc riêng bên ngoài phòng ngủ để tập trung làm việc tốt nhất. 
 
bàn làm việc văn phòng

      Bàn làm việc có giúp bạn phát triển tốt công việc hay không một phần nhờ vào vị trí mà bạn sắp xếp nó. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có một sự lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc phong thủy và hợp lý, khoa học nhất. 

Viết bình luận

Thống kê truy cập