10 việc cần làm để bàn làm việc hợp phong thủy với chủ nhân

Bàn làm việc hợp phong thủy giúp quý khách thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp. Chính bởi vậy hãy sắp xếp bàn khoa học theo phong thủy bằng 10 việc sau.

Bàn làm việc là sản phẩm cần thiết và quan trọng nhất trong mỗi văn phòng làm việc. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc hàng ngày. Vì thế bàn làm việc hợp phong thủy giúp công việc của mình được thăng tiến và phát triển thuận lợi. Bàn làm việc văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp công việc đi lên. Dưới đây là là một số gợi ý những việc cần làm để bàn làm việc của bạn hợp phong thủy nhất. Nó sẽ góp phần làm cho công việc của bạn đạt được thành công.

Bàn làm việc hợp phong thủy BN11
Bàn làm việc phong thủy BN11

Cách sắp xếp bàn làm việc phong thủy theo khoa học.

1. Vị trí bàn làm việc: Bàn làm việc văn phòng không nên đặt đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Theo quan niệm phong thủy, đối diện với cửa ra vào khiến phải đón nhận những luồng sinh khí tiêu cực.

2. Bàn làm việc không nên ở vị trí gần lối đi vào.

Khi làm việc bởi những yếu tố tác động từ xung quanh như tiếng ồn ào, nói chuyện, đi lại… Bàn làm việc nên bố trí ở vị trí tránh xa cửa ra vào. Đặc biệt không quay lưng ra cửa ra vào vì dễ gây cảm giác bất an cho người ngồi làm việc. Hơn nữa, theo quan niệm, cửa ra vào là nơi đón nhận nguồn năng lượng. Khi quay lưng lại cửa ra vào đồng nghĩa với việc quay lưng với nguồn năng lượng. Điều đó là không phù hợp với phong thủy.

3. Nếu trong phòng làm việc có nhiều người. Không nên kê bàn làm việc cá nhân trực diện với bàn làm việc của người khác. Nó sẽ tạo ra sự đối đầu căng thẳng trong quá trình làm việc.

4. Hãy dùng một bức hình lớn để tạo ra không gian mới mẻ.

5. Phía sau bàn làm việc nên là một bức tường kiên cố và vững chắc. Nó dùng để tạo niềm tin cũng như củng cố tinh thần làm việc vững chắc cho bạn.

Xem thêm: Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy

Bàn chân sắt module màu nâu BN112

6. Trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ.

Với một chậu cây xanh để tạo không gian làm việc tươi mát, hiệu quả. Nó tăng năng lượng cho người sử dụng, giúp bạn có tinh thần thoải mái khi làm việc.

7. Tạo không gian thoáng mát cho phòng làm việc. Nên tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc của bạn.

8. Trên bàn làm việc gỗ hay bàn chân sắt có thể sử dụng những chiếc đèn bàn nhỏ. Nó tạo ánh sáng cần thiết khi làm việc. Đặc biệt sẽ tạo cho bạn một bầu không khí làm việc khoa học, dồi dào năng lượng.

9. Bàn làm việc cần được giữ sạch sẽ và ngăn nắp.

Bừa bộn và lộn xộn sẽ là nguyên nhân khiến bạn khó chịu khi làm việc. Trong khi đó, một bàn làm việc ngăn nắp sẽ giúp bạn có hứng thú làm việc hơn.

10. Nếu bàn làm việc cá nhân của bạn được bố trí ở nhà. Quý khách nên tránh xa không gian phòng ngủ. Tốt nhất là nên tạo một không gian làm việc riêng bên ngoài phòng ngủ. Nó dùng để tập trung làm việc tốt nhất.

Tham khảo thêm: Bàn văn phòng với cách chọn mua cho người mệnh thổ

Bàn vi tính chân sắt Xuân Hòa BVT-BN261
Bàn vi tính chân sắt Xuân Hòa BVT-BN261

Nơi tư vấn cung cấp bàn làm việc hợp phong thủy.

Bàn làm việc hợp phong thủy giúp phát triển tốt công việc. Chính bởi vậy hãy lưu ý vào vị trí mà bạn sắp xếp nó. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên. Quý khách sẽ có một sự lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc phong thủy khoa học nhất.

Trên đây là một số các phương pháp tạo bàn làm việc theo phong thủy. Hãy tới địa chỉ đáng tin cậy khi lựa chọn mua sản phẩm. Chúc quý khách có thể chọn lựa được những sản phẩm ưng ý. Truy cập qua noithatxuanhoa.net. Quý khách có thể gọi tới hotline 0961070767. Văn phòng bán hàng 193 Cầu Diễn- – Hà Nội hoạt động 24/7 luôn chào đón quý khách hàng.

Bài trước: Bàn làm việc người mệnh Hỏa cần lưu ý gì khi chọn lựa