3 bí quyết phong thủy cho sự nghiệp của bạn may mắn thu hoạch tăng cao

        Nhân viên văn phòng mỗi ngày có 1/3 thời gian bên bàn làm việc văn phòng và ở nhà nửa thời gian, một cuộc sống đơn giản và bình thường tạo cảm giác nhàm chán.

       Bàn làm việc văn phòng không hợp phong thủy khiến  một số công việc nhiều trục trặc và kinh doanh không hiệu quả, vì vậy thời đại chúng ta Phong thủy văn phòng được đặc biệt quan tâm, phong thủy tốt mang lại may mắn, làm cho công việc kinh doanh suôn sẻ. Cuộc sống, sức khỏe tốt và một sự nghiệp thành công, sẽ làm ra rất nhiều tiền, để thực hiện những nguyện vọng của tất cả chúng ta, phong thủy là tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của tiền bạc và tài sản của gia chủ, vì vậy, không gian văn phòng cũng như gia đình  Phong thủy có vai trò không thể bỏ qua, đặc biệt phong thủy có thể giúp vận mệnh của doanh nghiệp  phát triển, vì vậy một số ý tưởng mang đến phong thủy văn phòng mà không nên bỏ qua.

Bàn làm việc văn phòng

1, tường nhà bức tranh bảo vệ

     Nếu ánh sáng mặt trời là không đủ tốt, dẫn đến không gian văn phòng ảm đạm tối tăm, không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe muốn cải thiện phong thủy tranh có thể được treo trên tường và tường sơn trang trí . Nhưng chúng ta phải lưu ý rằng màu sắc không nên quá đậm, tốt nhất là trong văn phòng sơn nhẹ nhàng và  bố trí bản đồ không những có thể cải thiện hiệu quả công việc, mà còn cung  các hiệu ứng tâm lý rất tốt. 

2, Màn hình điều phối từ trường

     Nhìn chung Phong Thủy văn phòng là rất quan trọng, đặc biệt là ở vị trí làm việc. Nếu ghế văn phòng của bạn rất gần cửa, và bạn không có một từ trường mạnh và sau đó một thời gian dài nó sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và tài sản của bạn. Tình trạng này phải được giải quyết trong thời gian ngắn, thậm chí nếu có thể, thay đổi vị trí công việc từ một vị trí khác. Từ trường của màn hình hoạt động là cách khéo léo nhất để giải quyết điều này, nó được khuyến khích để giảm tác động cho riêng mình. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong-luu-y-khi-chon-ban-van-phong-gia-re

 

Bàn làm việc văn phòng

3.  Cây xanh lá phổi bảo vệ

     Cây là tốt nhất trang trí tô điểm bàn làm việc văn phòng, nó là đồ trang trí phong thủy rất tốt , nhiều văn phòng chọn đặt một số cây xanh để làm sạch không khí và làm đẹp không gian và theo quan niệm cũ giúp xua đuổi tà ma. Nếu chỗ ngồi của bạn ngay trước hoặc bên cạnh nhà vệ sinh, có thể đặt giữa chỗ ngồi và nhà vệ sinh một cây lá rộng, nó có tác dụng lọc không khí và vi khuẩn ngoài ra còn điều phối từ trường  để cải thiện sức khỏe mang đến sự may mắn.Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/giuong-ngu-cach-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy-de-suc-khoe-tot-hon

Cây xanh phong thủy

  Nếu bạn cần tư vấn hay lắp đồ nội thất hợp phong thủy để có sức khỏe rồi rào tài lộc thịnh vượng xin goi tới 0961070767 để được tư vấn mienx phí rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Viết bình luận

Thống kê truy cập