3 sai lầm khi chọn nội thất văn phòng cho doanh nghiệp

      Nội thất văn phòng trong không gian làm việc của bạn nói lên quy mô và sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chọn nội thất hợp lý là rất cần thiết. 

      Nội thất văn phòng càng được đầu tư sẽ càng giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng chỉ trong lần gặp đầu tiên, gây được ấn tượng tốt là một tác động rất tích cực. Dưới đây là 3 lỗi sai phổ biến nhất của doanh nghiệp khi lựa chọn nội thất văn phòng.
 
nội thất văn phòng hiện đại
 
- Không đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhân viên:
      Một doanh nghiệp lớn thường sẽ có số lượng nhân viên rất đông đảo, sự đông đảo đó đồng nghĩa với việc dáng vóc từng nhân viên sẽ khác nhau, có nhân viên với chiều cao nhỉnh hơn, có người lại thấp, người to, người bé rất đa dạng và phong phú. Doanh nghiệp khi mua ghế thường sẽ mua duy nhất một loại ghế với cùng kích cỡ giống nhau. Lời khuyên là các bạn nên lựa chọn ghế xoay văn phòng vì dòng sản phẩm này có mặt ngồi xoay linh hoạt, có cần tăng chỉnh chiều cao, có thể tháo tay vịn ra nếu hợp lý.
      Ở khía cạnh khác, có những nhân viên với đặc thù công việc của mình phải nói chuyện điện thoại rất nhiều hoặc phải bàn việc trực tiếp sẽ dẫn đến mất trật tự với các bộ phận khác. Việc phân chia riêng biệt các bộ phận với nhau bằng các vách ngăn văn phòng là điều rất cần thiết.
 
ghế xoay văn phòng
 
- Nội thất không linh hoạt, tính ứng dụng kém:
      Việc sở hữu các nội thất ít chức năng hay kém linh hoạt sẽ khiến công việc của đa số nhân viên bị cản trở. Với khối lượng công việc lớn trong văn phòng sẽ có rất nhiều giấy tờ hay tài liệu, đôi khi chúng ta cũng phải di chuyển để thực hiện thao tác, di chuyển không quá xa nhưng thời gian đứng lên ngồi xuống cũng chiếm khá nhiều. Nên sử dụng các nội thất như ghế xoay văn phòng, ghế gấp hay ghế chân quỳ để giúp không gian văn phòng trở nên hợp lý hơn. Công việc yêu cầu nhiều giấy tờ tài liệu các bạn nên bổ sung các hộc tủ di động được trang bị bánh xe và các ngăn kéo rộng rãi.
- Quá quan tâm đến giá cả, không quan tâm đến chất lượng:
      Khi lựa chọn số lượng nội thất lớn thì việc quan tâm đến chi phí là điều vô cùng quan trọng. Việc tiết kiệm chi phí nên có giới hạn vì nhân viên văn phòng cần những nội thất có chất lượng cao. Nội thất Xuân Hòa cao cấp luôn đem lại sự thoải mái và tiện nghi trong quá trình các nhân viên văn phòng sử dụng. Doanh nghiệp nên đầu tư vào các sản phẩm của Nội thất Xuân Hòa, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ đầu tư vào lợi ích lâu dài. 
 
ghế gấp văn phòng
 
      Khi lựa chọn nội thất văn phòng các doanh nghiệp nên chú trọng vào sự thoải mái của nhân viên trong quá trình sử dụng. Nội thất văn phòng của Xuân Hòa luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Viết bình luận

Thống kê truy cập