Bài thể dục đơn giản với ghế văn phòng ngay tại nơi làm việc

      Bàn dành bao nhiêu thời gian để ngồi làm việc trên ghế văn phòng một ngày? Tại sao chúng ta không khởi động cơ thể cùng ghế làm việc văn phòng để có cơ thể khỏe mạnh. 

      Ngồi quá lâu trên ghế làm việc văn phòng cũng là một trong những nguyên nhân làm sức khỏe chúng ta đi xuống. Với những chiếc ghế làm việc văn phòng chúng ta có thể tập thể dục hay không? Dưới đây noithatxuanhoa.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tập thể dục với ghế văn phòng chính hãng Xuân Hòa.
 
ghế văn phòng chân xoay

      Những động tác thể dục rất đa dạng và phong phú, có những động tác cần người có kỹ thuật cao mới có thể thực hiện được nhưng bên cạnh đó lại có những động tác hết sức đơn giản mà lại hiệu quả. May mắn thay khi có những động tác mà chúng ta có thể áp dụng lên các chiếc ghế văn phòng chính hãng Xuân Hòa và đem lại hiệu quả cao. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn vừa có thể tập thể dục tại phòng làm việc và cải thiện được sức khỏe.
      Đối với người mới bắt đầu cũng như người đã sử dụng phương pháp tập thể dụng với ghế văn phòng lâu năm chúng ta đều có những bài tập phù hợp. Bài tập chia ra 3-5-7 hiệu, mỗi hiệu nghỉ 2 phút. Chúng ta hãy dùng công thức này với mọi động tác nhé.
      Đối với ghế xoay văn phòng Xuân Hòa: Bạn ngồi trên đó thẳng lưng, tay vịn vào tường hoặc mép bàn. Xoay người sang hai bên. Phạm vi xoay càng lớn bài tập sẽ càng hiệu quả hơn. Bài tập này ghế xoay Xuân Hòa giúp chúng ta có một cơ bụng săn chắc, vòng eo lý tưởng.
 
Thể dục với ghế văn phòng chân xoay

      Đối vế sản phẩm tĩnh như ghế gấp hay ghế chân quỳ: Ghế chân quỳ Xuân Hòa hay ghế gấp văn phòng có độ chắc chắn cao nên chúng ta có thể thực hiện được rất nhiều động tác trên đó như: tập bụng, chống đẩy, tập tay sau. Để được hướng dẫn cụ thể hơn về từng động tác các bạn hãy truy cập vào noithatxuanhoa.net nhé.
      Trong trường hợp bạn không có phòng riêng và bạn rất ngại ngùng khi đồng nghiệp thấy mình trong những tư thế tập thể dụng thì cũng đừng lo, hãy tìm kiếm cho mình một căn phòng trống nào đó hoặc có thể là hành lang công ty, việc di chuyển những chiếc ghế xoay văn phòng, ghế chân quỳ hay ghế gấp là rất tiện lợi. Những giờ làm việc căng thẳng bạn nên bỏ ra 10-15 phút để thực hiện bài tập sẽ rất tốt cho sức khỏe.

      Ghế làm việc văn phòng của Nội thất Xuân Hòa tự hào khi được sử dụng một cách đa năng, mang lại cho nhân viên văn phòng những tư thế tập thể dục hợp lý.

Thống kê truy cập