Bài trí bàn làm việc giá rẻ nên kiêng kị điều gì

      Bài trí bàn làm việc giá rẻ theo phong thủy nên kiêng kị những vấn đề nào. Cùng tìm hiểu để có một năm làm việc thuận buồm xuôi gió bạn nhé. 

      Với những người làm kinh doanh, cứ đầu năm họ lại chú trọng bài trí lại bàn làm việc giá rẻ sao cho hợp phong thủy để có một năm đầy may mắn và thành công. Ngoài việc đổi chỗ ngồi, chọn vật phẩm phong thủy, đổi hướng bàn thì bạn cũng không được bỏ qua những điều tối kỵ khi bài trí lại bàn làm việc. 
 
bàn làm việc giá rẻ xuân hòa

1. Trên bàn làm việc không đặt con giáp phong thủy xung khắc bản mệnh 

      Việc đặt con giáp phong thủy hợp với bản mệnh, theo phong thủy học sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận buồm xuôi gió phát triển trong công việc kinh doanh. Bạn có thể chọn con giáp phong thủy giống tuổi của mình hoặc chọn một trong số các con giáp thuộc tam hợp hay lục hợp. Theo “tam hợp tương sinh” sẽ là: Thân-Tý-Thìn, Tỵ-Dậu-Sửu, Dần-Ngọ-Tuất, Hợi-Mão-Mùi. Theo “lục hợp tương hợp”: Ngọ - Mùi, Tý - Sửu, Thìn - Dậu, Mão - Tuất, Tỵ - Thân, Dần - Hợi. 
      Trong khi những con giáp hợp bản Mệnh giống như quý nhân phù trợ gia chủ thì con giáp xung khắc lại là khắc tinh, chặn lại may mắn, ngăn cản tài lộc đến với bạn. Trong phong thủy học tồn tại ba bộ con giáp kỵ nhau: Tý - Ngọ - Mão - Dậu, Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, Dần - Thân - Tỵ - Hợi. Do vậy bạn nên tránh con giáp tối kỵ với bản mệnh khi đặt trên bàn làm việc văn phòng của mình. 
 
bàn làm việc giá rẻ tại hà nội

2. Trên bàn làm việc không được đặt vật phong thủy đã cũ, hỏng

      Có thể bạn là những người yêu thích và đam mê sưu tầm đồ cổ, nhưng khi bài trí trên bàn làm việc bạn phải thật chú ý: không đặt những vật phầm đã cũ, hỏng lên bàn thay vào đó phải là những đồ phong thuỷ còn mới và nguyên vẹn. Vật phẩm phong thủ đã cũ qua nhiều năm sẽ tích tụ khí xấu, xua đuổi tài lộc. Đồ phong thủ sứt mẻ sẽ khiến cho công việc khó được hoàn hảo, vẹn tròn, khiến bạn luôn lận đận, không có quý nhân phù trợ. 
      Với kế toán làm việc hàng ngày với máy tính cũng phải quan tâm đến phong thủy trên bàn để máy vi tính bạn nhé. 

3. Trên bàn làm việc không đặt những đồ kim loại sắc nhọn

      Phong thủy học cho rằng, khi trên bàn làm việc nhân viên có đặt các đồ sắc nhọn chĩa vào người như: compa, dao rọc giấy, kéo sẽ khiến người ngồi bị phân tán tư tưởng, mất tập trung trong công việc từ đó hiệu suất công việc thuyên giảm, bị sếp trách mắng và mất đi cơ hội thăng tiến. Ngoài ra nó còn triệt tiêu hay ngăn chặn may mắn tài lộc khi chúng đến gần bạn. 
 
bàn làm việc giá rẻ tại từ liêm

4. Trên bàn làm việc không đặt hoa giả, cây hoa có cành lá, màu sắc phức tạp

      Việc đặt hoa giả hay cây hoa mang hình thức phức tạp đặt trên bàn làm việc gỗ sẽ tác động tiêu cực đến tinh thần làm việc. Nó sẽ mang đến những sự tranh chấp, thị phi hay những sự việc rối rắm ngoài ý muốn đến cho bạn. Hoa giả có lẽ không còn xa lạ vớ các bạn còn cây hoa phức tạp chúng tôi đề cập ở đây là loài cây hoa có màu sắc rối rắm, cành lá kiểu dáng không rõ hình thù.  
      Tối kỵ nhất phải kể đến cây xương rồng với các gai nhọn chi chít. Các gai nhọn của nó được ví như những thanh kiếm chĩa về phía bạn, khiến bạn sa sút về sức khỏe cả tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa những loài cây thân leo bởi trong phong thủy, loài cây này sẽ mang đến những điều thị phi, xua đuổi hết quý nhân và hút hết năng lượng của con người. 
      Tốt nhất nên chọn những cây phong thủ tốt như: vạn niên thanh, cây thủy tiên, hoàng kim cát… để đặt trên bàn văn phòng bạn nhé. 
 
bàn làm việc giá rẻ bằng gỗ
 
      Hãy nằm lòng 4 điều tối kỵ trên đây khi bài trí bàn làm việc giá rẻ theo phong thủy bạn nhé. Chúc cho bạn có một không gian làm việc tốt, gặp nhiều vận may, thu hút tiền tài.

Viết bình luận

Thống kê truy cập