Bàn ghế ăn - bàn ghế ăn Xuân Hòa đơn giản, hiện đại

      Bàn ghế ăn Xuân Hòa tuy đều nằm trong dòng sản phẩm bàn ghế của Nội thất Xuân Hòa nhưng nó lại có mục đích sử dụng hoàn toàn khác biệt so với bàn ghế văn phòng Xuân Hòa. Bộ bàn ghế ăn được trang bị trong các phòng ăn gia đình, phòng ăn tập thể hay các nhà hàng - nơi tụ họp của mọi người sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng…bộ bàn ghế ăn Xuân Hòa đang dần trở thành sản phẩm nội thất thiết yếu trong mỗi gia đình Việt.
      Bàn ghế ăn Xuân Hòa với chất lượng vượt trội đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh. Bàn ăn xuân hòa có hai loại: loại thứ nhất có mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ composite có khả năng chống xước và chống thấm nước hoàn hảo; loại bàn thứ hai có mặt bằng kính cường lực có độ bền cao, sang trọng, sạch sẽ và hiện đại. Hình dạng của bàn ăn rất đa dạng, phong phú có hình tròn, chữ nhật hoặc hình ovan. Chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện, mạ Crom hoặc bằng Inox rất chắc chắn có thể gấp lại khi không sử dụng (trừ bàn ăn mặt bằng kính) giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Thông thường bàn ăn được thiết kế đồng bộ với các loại ghế ăn Xuân Hòa góp phần tạo nên sự hài hòa trang nhã mà hiện đại cho không gian phòng ăn.
      Bàn ghế ăn Xuân Hòa là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nội thất và là mặt hàng chiến lược của Nội thất Xuân Hòa. Ngoài bàn ghế ăn, Nội thất Xuân Hòa còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác như bàn làm việc văn phòng, tủ sắt Xuân Hòa

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập