Bàn ghế giáo viên Xuân Hòa vì sao được ưa chuộng

      Bàn ghế giáo viên Xuân Hòa có thiết kế rất đơn giản và mộc mạc. Sản phẩm làm toát lên sự lịch thiệp, trang nhã cho người dùng cùng không gian lớp học. 

      Bàn ghế giáo viên Xuân Hòa rất được ưa chuộng tại các lớp học, trường học và các giảng đường lớn trên khắp cả nước. Thiết kế cùng đặc tính của chất liệu gỗ MFC của bộ bàn ghế giáo viên tự tin sẽ làm hài lòng các thầy cô giáo.
 
bàn ghế giáo viên giá rẻ

      Một phòng học ngày nay thường được trang bị đầy đủ các nội thất và thiết bị để phục vụ cho việc học tập như bàn ghế học sinh, bảng viết, máy chiếu, loa đài và không thể thiếu đó là bàn ghế dành cho giáo viên. Với thiết kế mộc mạc như vậy nhưng sản phẩm luôn được tạo ra một cách chỉnh chu và tỉ mỉ nhất. Khác với bàn ghế học sinh thông thường tại lớp học, bàn ghế giáo viên chính hãng Xuân Hòa chỉ dành cho một người ngồi, sản phẩm làm toát lên sự nghiêm túc và nghiêm nghị mà một giáo viên cần phải có.
Cấu tạo
      + Gỗ công nghiệp MFC là nguyên liệu chính của mặt bàn và mặt ghế 
      + Khung bàn và ghế rất chắc chắn vì là thép ống vuông.
      + Bàn có mặt bàn, ngăn bàn và phần để chân.
      + Bàn có yếm bàn che chắn phần trước tạo sự thoải mái cho giáo viên khi ngồi.
      + Ghế thiết kế đơn, dành cho một người ngồi, có tựa, có chỗ đặt chân.
      + Bàn có màu sắc và họa tiết vân gỗ
 
bàn ghế giáo viên xuân hòa

     Khung bàn ghế giáo viên giá rẻ Xuân Hòa rất chắc chắn, giúp cho bàn ghế trong quá trình sử dụng không bị lung lay, ống thép vuông được sơn tĩnh điện nên rất bền màu. Mặt bàn rất rộng rãi bảo đảm diện tích sử dụng cho thấy cô giáo đồng thời ngăn bàn cũng giúp các thầy cô cất giữ và bảo quản tài liệu một cách tiện lợi. Bên dưới là phần chân bàn có thanh ngang giúp cho các thầy cô không bị mỏi chân khi ngồi lâu. Yếm bàn là bộ phận giúp bàn có tỉnh thẩm mỹ cao hơn rất nhiều, ngoài ra nó mang lại sự riêng tư cho các thầy cô giáo.
      Ngăn bàn là nơi ít được sử dụng nhất trong bộ sản phẩm bàn ghế dành cho giáo viên giá rẻ Xuân Hòa. Ít được sử dụng nên ngăn bàn thường bị bám bụi nhiều, để có được một ngăn bàn luôn sạch đẹp các bạn hãy thường xuyên lau chùi và vệ sinh chúng. Mặt bàn là nơi tiếp xúc với khăn lau bảng và phấn trắng nên sẽ bám bụi trắng từ phấn. Để tránh bám bụi, sau mỗi giờ học các em học sinh nên lui chùi vệ sinh mặt bàn một cách cẩn thận từ đó chúng ta luôn có được những chiếc bàn giáo viên giá rẻ sạch sẽ nhất.
 
bàn ghế giáo viên tại hà nội

      Bàn ghế giáo viên Xuân Hòa với gỗ MFC phủ melamin luôn mang lại sự dễ chịu khi tiếp xúc. Ngoài ra thiết kế của bàn rất đơn giản, gần gũi, có đầy đủ các bộ phận cần thiết hỗ trợ tốt nhất cho công tác giảng dạy của giáo viên. Hotline: 0961.07.07.67 của noithatxuanhoa.net luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng. 

Viết bình luận

Thống kê truy cập