Bàn giám đốc cao cấp Xuân Hòa sản phẩm cho nhà lãnh đạo

      Bàn giám đốc cao cấp Xuân Hòa từ lâu đã được nhiều người biết đến là dòng sản phẩm chất lượng cao thịnh hành nhất trên thị trường. Với thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp bàn giám đốc sẽ giúp người sử dụng phù hợp với đúng vị thế của mình.
      Bàn giám đốc cao cấp Xuân Hòa với thế mạnh là thiết kế tinh tế và kiểu dáng đẹp mắt, sản phẩm đã chinh phục được rất nhiều vị lãnh đạo khó tính của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi đã sử dụng thử qua bàn giám đốc của Nội thất Xuân Hòa thì họ biết rằng đó chính là nội thất mà họ đang mất công sức và thời gian tìm kiếm bấy lâu. 
 

      Trong một doanh nghiệp chúng ta luôn có những vị lãnh đạo những vị giám đốc tài ba, họ giúp cho doanh nghiệp phát triển không ngừng bằng những kinh nghiệm và tài năng của mình. Họ là nguồn sống của doanh nghiệp vậy chúng ta cần làm gì để phù hợp với tầm quan trọng của họ. Lúc này doanh nghiệp nên đầu tư cho họ một căn phòng làm việc thật chuyên nghiệp và đẳng cấp, một không gian làm việc lý tưởng để họ có thể hoạt động trong môi trường thuận lợi nhất. Để có một không gian làm việc tuyệt vời thì có rất nhiều cách nhưng cách thiết thực và đơn giản nhất chính là đầu tư vào nội thất. Chúng ta có thể trang bị những chiếc ghế giám đốc to lớn, những cây cảnh phong thủy đắt tiền hay những tủ tài liệu hoa văn đẹp đẽ và chắc chắn không thể thiếu chiếc bàn giám đốc. Xuân Hòa cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp giúp cho các doanh nghiệp không phải tốn thời gian và công sức chọn nội thất, với những thiết kế và thông số chuẩn bàn giám đốc cao cấp Xuân Hòa luôn làm hài lòng người sử dụng. 
Cấu tạo:
      Mặt bàn thiết kế đường cong và bo viền, làm từ gỗ MDF cực kỳ cao cấp phủ sơn PU.
      Yếm bàn có thể trang bị thêm tấm đệm da và trang trí thêm họa tiết.
      Chân bàn ghép dạng hộp.
      Nhiều sản phẩm có thêm hộc tủ rất rộng.
Ưu điểm:
      Giá cả phải chăng so với dòng sản phẩm cao cấp.
      Chân bàn dạng hộp giúp cho người sử dụng có thêm không gian để chân thoải mái. Ngoài ra chân giúp bàn đứng vững chãi không bị lay chuyển.
      Có hộc tủ rộng cất giữ được rất nhiều tài liệu, rất phù hợp với lượng công việc lớn của nhà lãnh đạo.
      Kích thước sản phẩm lớn tạo cảm giác oai vệ, phù hợp với vị thế nhà lãnh đạo.
 

      Bàn giám đốc cao cấp là một sản phẩm tuyệt vời không có nhược điểm, với các ưu điểm trên chúng tôi cam kết đưa sự thoải mái đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra bàn giám đốc của Nội thất Xuân Hòa dễ dàng kết hợp với các nội thất khác như ghế giám đốc, ghế chân quỳ bọc da, ghế xoay… Khi mua sản phẩm của Xuân Hòa các bạn không chỉ đơn thuần là mua nội thất mà đó còn là mua sự thoải mái cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập