Bàn giám đốc Xuân Hòa - chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian phòng lãnh đạo

      Bàn giám đốc Xuân Hòa là sản phẩm được Nội thất Xuân Hòa chú trọng đầu tư và được biết đến là một trong những dòng bàn giám đốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tuy được sản xuất với số lượng không nhiều nhưng bàn giám đốc Xuân Hòa toát lên sự sang trọng, lịch sự đồng thời thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của một nhà lãnh đạo, người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp. 

      Bàn giám đốc Xuân Hòa là dòng sản phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ, sơn màu từ những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Đa số các loại bàn này đều có kích thước lớn hơn so với các loại bàn làm việc văn phòng thông thường. Bàn có thiết kế sang trọng, thường có cạnh tròn hay vuông, màu trầm để tạo quyền uy phù hợp cho phòng giám đốc. Bàn được trang trí với những họa tiết độc đáo ở phía trước và được ốp vát cẩn thận. 

     Nội thất Xuân Hòa hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập bàn giám đốc Xuân Hoà được ưa chuộng nhất hiện nay: bàn giám đốc Veneer, bàn giám đốc sơn PU, ngoài ra còn có một số loại bàn cao cấp khác... Các loại bàn này có giá thành chênh lệch nhau, vì vậy hãy căn cứ vào doanh thu, quy mô công ty hoặc mức độ quan trọng của phòng giám đốc để chọn loại bàn phù hợp nhất cho đơn vị mình.

      Bàn giám đốc Xuân Hòa khi được kết hợp với các loại ghế giám đốc sẽ tạo nên sự đồng bộ cho văn phòng lãnh đạo. Nếu có nhu cầu trang bị nội thất cho phòng giám đốc - bộ mặt của công ty - hãy đến với Nội thất Xuân Hòa đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhiệt tình giúp đỡ các bạn.

Viết bình luận

Thống kê truy cập