Bàn họp văn phòng cao cấp - Bàn họp Xuân Hòa nổi tiếng về bền đẹp

        Bàn họp văn phòng cao cấp Xuân Hòa sản phẩm nổi tiếng về bền đẹp. Kiểu dáng và chất lượng khó có thể tìm thấy sản phẩm nào hơn được bàn họp Xuân Hòa.

        Bàn họp văn phòng cao cấp là dòng bàn chuyên sử dụng ở các phòng hội trường, phòng họp, các nhà máy xí nghiệp với nhiệm vụ chính là phục vụ cho những buổi họp quan trọng của doanh nghiệp. Bàn họp hầu hết đều được thiết kế với kích thước lớn hoặc rất lớn, một cuộc họp sẽ có rất nhiều thành viên nên bàn họp văn phòng  có kích thước càng lớn sẽ càng thuận tiện cho mọi người, đảm bảo một diện tích sử dụng rộng rãi thoáng mát, mọi người có thể thoải mái để giấy tờ sổ sách, tài liệu công việc lên bàn họp mà không sợ bị hạn chế không gian. Ngoài ra không gian của phòng họp cũng hoành tráng hơn rất nhiều khi chúng ta chịu đầu tư vào nội thất cao cấp như bàn họp gỗ Xuân Hòa.

Bàn họp văn phòng giá rẻ

Cấu tạo:

  • Chất liệu chính là gỗ MDF sơn PU
  • Mặt bàn rộng, chân bàn ghép hộp có tăng chỉnh chiều cao.
  • Ngăn bàn rộng rãi thoáng mát.
  • Màu sắc của bàn chủ yếu là màu vân gỗ hay nâu cánh gián.
  • Thiết kế đa dạng phong phú, mặt bàn có thể có hình tròn, vuông, chữ nhật hay oval…

Bàn họp văn phòng giá rẻ

        Bàn họp gỗ văn phòng cao cấp Xuân Hòa sử dụng Gỗ MDF sơn PU  là chất liệu bền nhất trong đồ nội thất, chúng được sử lý chống cong vênh, chống ẩm mốc, giúp cho người sử dụng luôn có một mặt bàn mát dịu,mịn màng, khiến cho sự tiếp xúc với bàn trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Bàn họp có kích thước rộng nên mặt bàn cũng có một diện tích sử dụng lớn, đối với bàn họp Xuân Hòa chúng ta sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng thiếu bàn để làm việc vì bàn có diện tích mặt bàn vô cùng rộng rãi và thoải mái, thêm nữa là ngăn bàn cũng giúp chúng ta rất nhiều trong việc cất giữ tài liệu. Chân bàn ghép hộp rất khoa học, giúp ta có chỗ để chân rộng và chúng ta có thể để chân bất kỳ tư thế nào mà không sợ bị trật hẹp gò bó. Với hai gam màu chính là vân gỗ và cánh gián.

      Bàn họp văn phòng cao cấp Xuân Hòa đem lại cho không gian phòng họp một sự tinh tế lạ thường, chúng đem đến sự cổ điển nhưng pha chút hiện đại từ thiết kế khiến cho không khí trở nên sang trọng và phá cách, đảm bảo cho chất lượng của buổi họp một cách tốt nhất. Ngoài ra bàn họp gỗ Xuân Hòa sẽ hoàn hảo hơn khi được kết hợp cùng các nội thất của Xuân Hòa khác như ghế xoay văn phòng, ghế chân quỳ, ghế gấp văn phòng. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-hop-go-gia-re-nang-cao-tuoi-tho-voi-cach-bao-quan-ban-go

Bàn họp văn phòng giá rẻ

         Bàn họp văn phòng cao cấp Xuân Hòa hiện nay đang được cải tiến thêm về chất lượng và mẫu mã, để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0961070767 hoặc truy cập website:noithatxuanhoa.net/ để tham khảo.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/gioi-thieu-tong-quan-ve-ban-hop-go-van-phong

Thống kê truy cập