Bàn làm việc cách bảo quản bàn làm việc gỗ giá rẻ đúng cách

      Bàn làm việc gỗ giá rẻ thân thiện với môi trường đặc biệt là không có tẩm hóa chất nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng kể cả trẻ nhỏ - đối tượng có sức đề kháng non nớt. Tuy nhiên, bạn đã biết phải làm thế nào để tuổi thọ của bàn có thể kéo dài hay chưa? 
      Bàn làm việc gỗ giá rẻ Xuân Hòa có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như làm việc, giải trí, bàn thư giãn và dùng cho gia đình. Hầu hết bàn làm việc gỗ được dùng vào công việc và gia đình là chủ yếu. Hôm nay Nội thất Xuân Hòa sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng bàn gỗ Xuân Hòa trong không gian gia đình nhé.
 
      Bàn làm việc gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ, một nguyên liệu rất được ưa chuộng trong giới nội thất, ngoài bàn làm việc, gỗ còn được dùng làm rất nhiều các nội thất khác như giường, tủ, hộc, kệ… Bàn làm việc gỗ được sử dụng trong không gian gia đình là điều rất phổ biến hiện nay, chúng có mẫu mã đẹp, độ bền cao và thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Chúng ta ai cũng đã rất quen với các khái niệm bàn gỗ và sử dụng chúng rất thường xuyên nhưng chúng ta đã sử dụng một cách đúng chuẩn chưa?
* Ẩm ướt là mối lo ngại của bàn gỗ:
      Đồ gỗ là nguyên liệu rất hút nước, nếu chúng ta sử dụng bàn gỗ ở nơi ẩm ướt bàn lúc nào cũng sẽ trong tình trạng bị ngấm nước, điều này khiến bàn sẽ bị bung bở, ẩm mốc và mối mọt. Mặc dù bàn làm việc gỗ của Nội thất Xuân Hòa đã được ngâm tẩm và sơn phủ cẩn thận, có thể chống nước chống mói mọt nhưng ở trong tình trạng lúc nào cũng ướt thì không một loại bàn nào có thể chống chọi được. Vì vậy chúng ta nên đặt bàn ở nơi khô ráo, thoáng mát. Lúc này bàn vừa có chất lượng tốt, giữ được tuổi thọ của sản phẩm đồng thời người sử dụng cũng sẽ rất tiện lợi khi sử dụng bàn gỗ. Sẽ rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nếu như bàn gỗ không bị ẩm mốc hay mối mọt.
 

* Tránh ánh nắng trực tiếp
      Bàn gỗ luôn có một độ ẩm nhất định trong chất liệu của mình, độ ẩm giúp bàn có độ dẻo dai và cứng cáp, có thể chịu tải trọng lớn. Nếu bạn để bàn tiếp xúc dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài bàn rất có thể sẽ bị khô, bị mất hết độ ẩm, bàn sẽ trở nên giòn và dễ vỡ. Ngoài ra nhiệt độ cao cũng sẽ làm cho lớp sơn mờ đi, mất đi tính thẩm mỹ vốn có của sản phẩm. Nên tránh dùng bàn ở gần lửa hay gần lò sưởi vì lý do tương tự.
* Đánh bóng bàn gỗ
      Bàn gỗ của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu như bạn làm nó bóng loáng. Chỉ với một chiếc giẻ, một chút kem sáp nền chất lượng và một vài thao tác là chúng ta lại có một chiếc bàn gỗ như mới.
Tham khảo thêm tại đây
 
      Bàn làm việc gỗ giá rẻ Xuân Hòa luôn được ưa chuộng trong các không gian khác nhau, điều đó minh chứng cho một sản phẩm mang đầy tính hữu dụng cũng như chất lượng cao. Khi sử dụng bàn gỗ các bạn lưu ý không đặt các vật nhọn và sắc lên mặt bàn sẽ gây trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ. Để được tư vấn trực tiếp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập