Bàn làm việc chân sắt lựa chọn số một cho văn phòng hiện đại

      Bàn làm việc chân sắt là một bước đột phá trong sản xuất bàn văn phòng của các nhà nội thất. Với thiết kế đơn giản, chất liệu bền,kiểu dáng hiện đại.

     Bàn làm việc chân sắt Xuân Hòa ra đời khi giới công sở đã quá nhàm chán với dòng bàn gỗ truyền thống. đó là sự lựa chọn hết sức thời thượng vì bàn chân sắt vừa đảm bảo được tính năng như bàn thông thường  nhưng lại đem đến một cảm giác hưng phấn mới lạ. Ngay từ khi ra đời dòng sản phẩm này đã được khách hàng nhiệt liệt chào đón nó đang từng bước thay thế cho bàn văn phòng gỗ tự nhiên truyền thống.

Bàn làm việc văn phòng chân sắt

* Cấu tạo và vật liệu:

 - Khung chân làm bằng thép sơn bột tĩnh điện

 - Một số loại có cơ cấu gấp mở

 - Mặt bàn bằng gỗ MFC phủ melamin

 - Có thể lắp thêm bàn phím, kệ CPU

 - Có cơ cấu lắp yếm, phối hợp với hộc di động

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ hà nội

*Tính năng

     Bàn chân sắt Xuân Hòa với tính năng như vậy vẫn giữ được những công năng của bàn làm việc gỗ đồng thời còn nổi trội hơn với các ưu điểm như là.

 - Cấu trúc chắc chắn, độ bền cao, mẫu mã đa dạng.

 - Tiện lợi trong quá trình làm việc.

 - Kích thước gọn nhẹ, kiểu dáng thanh thoát, tháo lắp dễ rang khi di chuyển.

 - Giá thành phải chăng phù hợp với mọi khả năng tài chính

Bàn làm việc chân sắt

      Mặt bàn làm từ gỗ  MFC có loại thiết kế  có yếm bàn ở mặt trước. Bàn làm việc chân sắt thường đi kèm các hộc tủ rất tiện lợi cho người sử dụng. Bàn chân sắt có chức năng như  bàn làm việc gỗ thông thường đồng thời còn có một số tính năng vượt trội khác đó là: cấu trúc chắc chắn, độ bền cao,đa năng, kích thước gọn nên tiết kiệm diện tích,và quan trọng hơn là giá thành thấp hơn nhiều so với bàn gỗ tự nhiên. Bạn có thể tham khảo các thông tin về bàn chân sắt Xuân Hòa tại đây: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-chan-sat

Bàn chân sắt giá rẻ tphcm

          Bàn chân sắt Xuân Hòa là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của nội thất Xuân Hòa. Bàn chân sắt Xuân Hòa ra đời khi giới công sở đã quá nhàm chán với dòng bàn gỗ truyền thống. đó là sự lựa chọn hết sức thời thượng vì bàn chân sắt vừa đảm bảo được tính năng như bàn thông thường  nhưng lại đem đến một cảm giác hưng phấn mới lạ mỗi khi ngồi làm việc. Ngoài bàn làm việc nội thất Xuân Hòa còn có nhiều sản phẩm bàn chân sắt khác như bàn café bàn ăn các sản  phẩm  này đều có chất lượng tốt giá cả phù hợp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo:https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-chan-sat-gia-re-trong-mo-hinh-lam-viec-hoi-tu

 

Bàn làm việc chân sắt

     Bên cạnh bàn làm việc chân sắt, nội thất Xuân Hòa còn có nhiều dòng sản phẩm ấn tượng khác như bàn giám đốc Xuân Hòa, bàn ghế ăn Xuân hòa. Nếu có nhu cầu trang bị nội thất hãy tham khảo mẫu mã cũng như giá cả tại website:https://noithatxuanhoa.net/ hoặc đến với chúng tôi tại số 193 đường Cầu Diễn Hà Nội sản phẩm của nội thất  Xuân Hòa đều đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập