Bàn làm việc chữ L - Sản phẩm giúp tận dụng triệt để không gian

      Bàn làm việc chữ L chính là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi: Làm thế nào để tận dụng triệt để góc phòng của không gian làm việc.  

      Hầu hết các văn phòng làm việc đều để trống hoặc bỏ thừa các góc phòng, khiến một lượng diện tích bị bỏ phí. Nội thất Xuân Hòa cho ra đời bàn làm việc chữ L với thiết kế rất hợp lý để tận dụng những góc tường đó.
 
bàn làm việc chữ L tại hà nội
 
      Bạn đang làm việc trong một không gian chật hẹp và bạn cần một chiếc bàn làm việc rộng rãi? Tưởng chừng như vô lý nhưng sẽ hoàn toàn hợp lý khi bạn biết đến bàn văn phòng lượn chữ L với thiết kế rất độc đáo. Bàn văn phòng Xuân Hòa được thiết kế theo hình chữ L giúp chúng ta có thể kê bàn gọn gàng vào một góc tường, đảm bảo cho việc tận dụng diện tích góc tường một cách tối đa và chúng ta vẫn có mặt bàn rộng rãi để sử dụng.
      Bàn làm việc chữ L Xuân Hòa có thiết kế rất hiện đại. Thiết kế khoa học và chất liệu tốt giúp bàn mang lại sự chắc chắn trong quá trình sử dụng. Bàn chữ L được các trưởng phòng, trưởng bộ phận hay nhân viên phải xử lý lượng giấy tờ lớn ưa chuộng. Bàn chữ L với tính hữu dụng cao ngoài không gian văn phòng làm việc chúng còn rất được ưa chuộng tại các không gian khác như không gian gia đình, không gian trường học, không gian công cộng.
 
bàn làm việc chữ L giá rẻ

      Một sản phẩm tiêu biểu phải kể đến là bàn lượn chữ L Xuân Hòa FO1-BTP-01. Bàn Xuân Hòa FO1-BTP-01 có thiết kế hình chữ L với diện tích sử dụng rộng rãi, giúp doanh nghiệp tận dụng tốt các góc phòng làm việc của mình. Thiết kế độc đáo phá cách và có tính thẩm mỹ cao. Bàn có khung chân bàn làm bằng thép hộp nên rất chắc chắn và chịu lực lớn. Chân bàn sơn tĩnh điện trắng ngà nên tạo ra cảm giác bắt mắt và sang trọng. Các cơ cấu liên kết chân bàn làm bằng nhôm đúc nguyên khối sơn tĩnh điện màu đen. Vân gỗ sáng trên gỗ MFC phủ melamine dày 25mm là mặt bàn, chúng có độ dày và họa tiết rất lý tưởng cho dân văn phòng. Để tăng tính riêng tư và tính thẩm mỹ bàn được trang bị yếm bàn lửng rất đẹp mắt, tạo ra cảm giác trẻ trung năng động.
      Bàn văn phòng chữ L sẽ tuyệt hơn nữa khi được kết hợp với ghế chân quỳ bọc da PVC của Nội thất Xuân Hòa. Ghế chân quỳ có chân ghế thiết kế sáng tạo và độc đáo. Bộ đôi sản phẩm sẽ gây ấn tượng mạnh cho các nhân viên. Những tiêu chí lựa chọn ghế chân quỳ các bạn hãy truy cập và tham khảo tại noithatxuanhoa.net nhé.
 
bàn làm việc chữ L xuân hòa
      Bàn làm việc chữ L chính hãng Xuân Hòa là giải pháp hữu hiệu của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Noithatxuanhoa.net luôn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chsính hãng, có tính ứng dụng cao và chất lượng hoàn hảo.
 

Thống kê truy cập