Bàn làm việc giám đốc chọn mua bàn giám đốc theo phong thủy

Bàn giám đốc theo phong thủy khi lựa chọn bắt buộc lưu ý đến kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Mẫu bàn có liên quan mật thiết với mệnh từng tuổi của giám đốc.

Bàn giám đốc mang rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau đa dạng và phong phú. Với kiểu dáng bàn giám đốc chữ nhật, bàn bán nguyệt, bàn hình chữ L. Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng bàn giám đốc theo phong thủy phù hợp mệnh của giám đốc để nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên mỗi sếp có tuổi khác nhau nên bản mệnh khác nhau. Để cho lựa chọn chuẩn xác hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bàn giám đốc dành riêng cho người mệnh thổ
Bàn giám đốc phù hợp cho người mệnh thổ

Cách chọn bàn giám đốc theo phong thủy.

Bàn làm việc giám đốc thiết kế tiện dụng, màu sắc đẹp và chất liệu tốt là các tiêu chí để chọn lựa. Đặc biệt mẫu bàn phù hợp phong thủy là điều phải quan tâm để đem lại may mắn và thành công. Mối sếp có cung mệnh khác nhau thích hợp với màu sắc kiểu dáng bàn khác nhau. Chẳng hạn giám đốc mệnh mộc thì màu vàng, mệnh kim hợp màu trắng. Tuy nhiên hãy lưu ý tới tính cách của người sử dụng để có sự chọn lựa thích hợp nhất.

Tùy vào tính cách, tuổi tác của từng vị giám đốc mà chọn kiểu dáng, cũng như màu sắc bàn làm việc giám đốc. Với bàn giám đốc chữ nhật và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người trẻ trung năng động thì những mẫu bàn chân sắt rất thích hợp. Những họa tiết đặc thù tại phía trước bàn tạo điểm nhấn độc đáo mới lạ. Với mặt bàn hình bán nguyệt với vài chiếc ghế xung quanh phù hợp để hội ý hay trao đổi với nhân viên. Với bàn làm việc giám đốc thì việc lựa chọn thêm một bàn phụ để đặt máy tính hay tài liệu là cần thiết. Tuy nhiên nên chọn một nhà cung cấp sẽ tạo sự đồng bộ tránh sự xung đột của những nội thất.

Xem thêm: Bàn lãnh đạo trưởng phòng mẫu bàn được đông đảo người dùng ưa thích

Bàn văn phòng cao cấp MT107
Bàn văn phòng cao cấp MT107

Cách chọn màu sắc bàn làm việc cho giám đốc.

Đối với giám đốc mệnh Kim, bạn nên tuyển lựa những loại bàn giám đốc màu mặt vàng. Đối với người mệnh Mộc buộc phải tậu bàn bằng gỗ, sở hữu màu đen hay màu xám. Đối với người mệnh Thủy buộc phải tậu bàn màu xanh, màu xám. Đối với người mệnh Hỏa bắt buộc tìm chất liệu bàn gỗ có màu cam, nâu đỏ. Đối với người mệnh Thổ nên mua màu bàn màu nâu, màu cafe, tông vàng.

Bài trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy.

Trong phong thủy người ngồi làm việc phải tiếp nhận được sinh khí của vũ trụ mới sáng suốt để điều hoà công việc. Phương pháp tăng khả năng thu nạp năng lượng của vũ trụ, nên đặt trên bàn cột thạch anh. Vật dụng này được phong thủy gọi là tháp văn xương. Nó sẽ tăng thêm cảm hứng trong công việc và sự minh mẫn cho người lãnh đạo.

Kinh nghiệm kê đặt bàn làm việc cho giám đốc.

  • Bàn làm cho việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào. Vậy sẽ tránh không bị ảnh hưởng tác động phiền nhiếu bên ngoài. Nó vô cùng không lợi cho người ngồi điều hành.
  • Sau lưng người ngồi phải với chỗ dựa vững chắc như bức tường, vách ngăn. Tuy nhiên khoảng cách người ngồi với tường không được quá lớn. Trong phong thuỷ làm cho như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc.
  • Với trường hợp phòng làm việc có cửa sổ, thì bàn làm việc nên kê cạnh cửa sổ. Không nên đối diện với những vật như ống khói, cột cờ.

Việc xếp đặt bàn làm việc lý tưởng nhất cho người lãnh đạo là: sau bàn khiến việc mang tường chắc chắn. Bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ có môi trường thoáng đãng. Cửa ra vào tại góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm khuấy rối. Cửa ra vào mở tại phía bên trái bàn khiến việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

Tham khảo tại đây: Vẻ đẹp hiện đại của bàn giám đốc sơn pu Xuân Hòa

Bàn giám đốc cao cấp sơn pu Xuân Hòa BGD07-00
Bàn làm việc lãnh đạo Xuân Hòa BGD07-00

Nơi tư vấn cung cấp bàn giám đốc theo phong thủy.

Bàn giám đốc Xuân Hòa mang đến một không gian làm việc tối ưu đặc biệt phù hợp với phong thủy. Sản phẩm hỗ trợ tốt cho công việc của lãnh đạo bởi công năng hữu ích. Hơn thế nữa khi mua sản phẩm này bạn còn có khả năng tiết kiệm được chi phí. Chiếc bàn làm việc dành cho giám đốc cũng là một điểm nổi bật cho văn phòng. Nhờ vào thiết bị này mà văn phòng có không gian hàn mỹ mà không đồ vật nào có thể đem lại được.

Sản phẩm nội thất Xuân Hòa uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm chúng tôi chế tạo đến quý khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm. Hãy tới Nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn để sở hữu mẫu bàn chất lượng. Truy cập noithatxuanhoa.net/. Hoặc gọi ngay số hotline 0961070767 để được tư vấn miễn phí.

Bài trước: Bàn giám đốc gỗ công nghiệp mẫu bàn lãnh đạo Xuân Hòa đẳng cấp

Summary
Bàn làm việc giám đốc chọn mua bàn giám đốc theo phong thủy
Article Name
Bàn làm việc giám đốc chọn mua bàn giám đốc theo phong thủy
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo