Bàn làm việc gỗ - Những lưu ý khi vệ sinh bàn gỗ Xuân Hòa

      Bàn làm việc gỗ có thiết kế rất thân thiện, ngoài không gian văn phòng sản phẩm có thể được dùng ở nhiều những không gian khác nhau. 

      Bàn làm việc gỗ được sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh bàn gỗ đúng cách. Nếu vệ sinh sai cách thì không nhưng sản phẩm không sạch mà còn làm giảm chất lượng bàn gỗ.

bàn làm việc gỗ giá rẻ

      Cách vệ sinh bàn gỗ chính hãng Xuân Hòa cũng có chút thay đổi dựa trên không gian và hoàn cảnh sự dụng bàn ví dụ như cách vệ sinh bàn làm việc văn phòng sẽ khác với lại cách vệ sinh bàn gỗ sử dụng trong nhà hàng, quán ăn. Bàn gỗ làm việc văn phòng thường dính những bụi bẩn thông thường còn bàn gỗ sử dụng ở quán ăn sẽ thường xuyên phải thiếp xúc với nước, dầu mỡ, thức ăn, những vết bẩn cứng đầu từ đó chúng ta có những cách vệ sinh bàn gỗ khác nhau.

1. Cách vệ sinh bàn gỗ làm việc văn phòng:

      Không gian văn phòng rất thoáng mát sạch sẽ nên bàn làm việc gỗ chính hãng Xuân Hòa sẽ không có những vết bẩn cứng đầu, rất dễ dàng trong khâu lau chùi bàn gỗ. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị đơn giản chỉ là chiếc giẻ lau mềm, hơi ẩm. Thao tác lau dứt khoát và nhanh chóng sẽ khiến mặt bàn trở lại như mới. Bàn làm việc gỗ Xuân Hòa phủ melamin nên rất mịn màng, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng và chống thấm nước nên rất tiện cho việc lau chùi vệ sinh của bạn.
 
bàn làm việc gỗ tại hà nội

2. Cách vệ sinh bàn gỗ sử dụng trong bếp hoặc các hàng ăn:

      Bếp và hàng ăn là nơi thường xuyên xuất hiện dầu mỡ, thức ăn, nước nôi và những chất dễ bám bẩn. Bàn gỗ chính hãng Xuân Hòa được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nhưng không thể tránh khỏi vấy bẩn mà thức ăn mang lại. Nhưng đơn giản thôi, dụng cụ bạn cần vẫn là những chiếc giẻ lau mềm và kèm theo đó là dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa bàn gỗ. Chú ý là chúng ta nên dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho gỗ nếu không bàn sẽ biến dạng sản phẩm nếu gặp hóa chất không hợp.
      Muốn những chiếc bàn gỗ làm việc giá rẻ luôn bền đẹp như mới các bạn hãy chịu khó vệ sinh bàn thường xuyên, tránh để các chất hóa học, các chất bẩn cứng đầu lên bàn. Tránh để bàn ở những nơi có nhiệt độ quá cao, tránh để vật nặng, vật nhọn lên mặt bàn. Một chiếc bàn có độ bền cao cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có cách sử dụng và bảo quản sản phẩm của chúng ta.
 
bàn làm việc gỗ xuân hòa

      Bàn làm việc gỗ có rất nhiều cách để vệ sinh và lau chùi tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng. Chú ý không dùng hóa chất lạ để tẩy rửa bàn sẽ gây biến dạng sản phẩm.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập