Bàn làm việc người mệnh Hỏa cần lưu ý gì khi chọn lựa

Bàn làm việc người mệnh Hỏa về phong thủy cần lưu ý những gì khi lựa chọn để mang lại nhiều may mắn. Dưới đây là những thông tin hữu ích để chọn mua kê đặt.

Bàn làm việc có vai trò quan trọng trong công việc. Chính vì vậy khi lựa chọn, hãy chú ý đến mọi khía cạnh của nó, nhất là về vấn đề phong thủy. Mỗi người có một bản mệnh vì vậy sẽ có những lựa chọn bàn làm việc thao phong thủy khác nhau. Đối với người mệnh Hỏa cũng vậy, khi chọn bàn làm việc cần có sự lựa chọn thích hợp để giúp thăng tiến đường công danh. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn chọn bàn làm việc người mệnh Hỏa hợp với phong thủy.

Bàn làm việc gỗ ép phù hợp phong thủy BN108
Bàn làm việc gỗ ép chân sắt BN108

Chọn hướng và vị trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

Bàn làm việc người mệnh Hỏa nên thuận theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng thuận với người mệnh Hỏa. Nó sẽ giúp cho họ có thể thúc đầy sự phát triển của sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc.

Điều nên làm khi kê đặt bàn với người mệnh Hỏa.

  • Cần có điểm tựa sau lưng vững chắc: bất kì chuyện gì hay bất kể là ai. Khi có điểm tựa vững chắc thì mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với người mệnh Hỏa, khi chọn vị trí bàn làm việc. Hãy để ghế ngồi xoay lưng lại tường, điều này sẽ tạo ra một sự vững chãi phía sau. Nó sẽ tạo ra niềm tin vững mạnh hơn trong sự nghiệp. Phía sau lưng không nên có đường đi vì sẽ tạo cho bạn cảm giác bất an, lo lắng.
  • Nên để không gian trước mặt thoáng đãng và rộng rãi. Không gian trước mặt của bàn của người mệnh Hỏa nên là không gian rộng và thoáng. Điều này tạo tiền đồ của người mệnh Hỏa sáng láng và dễ thăng tiến.  Người mệnh Hỏa không nên có nhiều lối đi để tránh tạo trắc trở, khó khăn trong công việc.

Những điều nên tránh khi kê đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

  • Tránh đặt bàn làm việc sát cửa ra vào. Bàn làm việc càng sát cửa ra vào càng hạn chế sự thăng tiến trong công việc. Nên chọn vị trí cho bàn làm việc cách xa cửa ra vào. Nó dùng để hạn chế sự tác động của yếu tố ngoại cảnh đối với công việc của bạn. Đồng thời, hãy tránh ngồi đối diện với cửa ra vào, vị trí này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và có nhiều tác động xấu đối với công việc.
  • Tránh vị trí ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà. Đặt bàn làm việc dưới dầm ngang xà nhà sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nó tạo sự bất an công việc dễ bị xáo trộn và gặp khó khăn.

Xem thêm: Bàn văn phòng với cách chọn mua cho người mệnh thổ

Bàn làm việc người mệnh Hỏa màu nâu nhạt
Bàn làm việc giám đốc nữ mệnh hỏa

Cách chọn bàn làm việc người mệnh Hỏa.

Đầu tư cho không gian làm việc bằng những nội thất chất lượng cao như bàn làm việc của Xuân Hòa. Nó là sự lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp. Tạo ấn tượng với các đối tác và khách hàng bằng những chiếc bàn làm việc có thiết kế hiện đại sẽ tạo nên rất nhiều thiện cảm.

Để tạo ra sự cân đối và khoa học về phong thủy cho người mệnh Hỏa. Quý khách nên chọn những loại bàn làm việc có hình thuôn, dài. Chất liệu phù hợp với người mệnh Hỏa là chất liệu gỗ. Chính vì vậy, những kiểu bàn gỗ văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Hỏa.

  • Chọn màu sắc bàn cho người mệnh Hỏa

Màu sắc thích hợp với người mệnh Hỏa là những gam màu như đỏ, hồng, tím, cam. Những gam màu này tạo ra sức sống và sự cuốn hút cho người mệnh Hỏa. Trong đó có tính cách chủ động và trẻ trung, năng động của người mệnh Hỏa. Người mệnh này khắc với màu xanh thẫm, đen bởi vậy khi chọn màu bạn cần tránh để tạo sự thuận lợi trong công việc.

  • Trang trí trên bàn người mệnh Hỏa.

Khi chọn đồ vật trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa. Quý bạn nên chọn những đồ vật có màu đỏ, hồng, cam hoặc vàng. Những màu này sẽ mang đến cho người sử dụng một công việc thuận lợi và sự thăng tiến trong công việc. Vì vậy, khi chọn đồ trang trí cho bàn của người mệnh Hỏa, bạn nên chú ý đến màu sắc.

Tham khảo thêm: Phong thủy bàn làm việc văn phòng giúp sự nghiệp thăng tiến

Bàn giám đốc chân sắt Xuân Hòa FO2-BGD01
Bàn giám đốc Xuân Hòa FO2-BGD01

Nơi tư vấn cung cấp bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

Bàn làm việc người mệnh hỏa có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi văn phòng làm việc. Khi chọn bàn làm việc hợp phong thủy. Quý khách sẽ tự tin làm việc và có thể giúp hiệu quả công việc nâng cao hơn. Trên đây là một vài gợi ý khi chọn bàn cho người mệnh Hỏa, hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hữu ích nhất.

Bạn cảm thấy không gian làm việc chưa đúng phong thủy? Nếu có băn khoăn phải làm thế nào bàn làm việc hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Xuân Hòa luôn sẵn sàng giải đáp hầu hết thắc mắc của quý khách. Xin gọi tới tổng đài 02466.872.736 hoặc hotline 0961.07.07.67. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Bài trước: Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy

Summary
Bàn làm việc người mệnh Hỏa cần lưu ý gì khi chọn lựa
Article Name
Bàn làm việc người mệnh Hỏa cần lưu ý gì khi chọn lựa
Description
Bàn làm việc người mệnh Hỏa về phong thủy cần lưu ý những gì khi lựa chọn để mang lại nhiều may mắn. Dưới đây là những thông tin hữu ích để chọn mua kê đặt.
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo