Bàn làm việc nhân viên văn phòng nên chọn chất liệu nào

      Để chọn được chiếc bàn làm việc nhân viên văn phòng tốt, bạn cần hiểu rõ về các chất liệu làm nên sản phẩm. Vậy, bạn đã biết được bao nhiêu chất liệu trong số đó?
      Bàn làm việc nhân viên văn phòng của Xuân Hòa nếu tính ra phải có đến hơn hàng trăm kiểu dáng đưa đến hàng trăm lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Chất liệu làm nên sản phẩm cũng đa dạng không kém tuy nhiên nếu xét chung chung thì bàn Xuân Hòa được làm từ chất liệu gỗ và sắt là chủ yếu. Vậy, trong hai chất liệu đấy bạn đã hiểu rõ được đặc tính của chất liệu nào hay chưa?  
 
bàn làm việc văn phòng giá rẻ
  
Bàn làm việc văn phòng chất liệu gỗ
      Bàn văn phòng bằng gỗ là sản phẩm có mặt từ xa xưa khi nền công nghiệp chế tạo bằng máy móc còn chưa xuất hiện. Ngày đấy, công cụ chế tạo còn khá thô sơ và chất liệu làm nên chủ yếu là bằng gỗ tự nhiên khá đắt đỏ, chỉ có tầng lớp trung lưu, quý tộc mới có để sử dụng còn dân nghèo chỉ dùng bàn bằng tre nứa. Trải qua hàng thế hệ, giờ đây với những dây chuyền sản xuất hiện đại bàn làm việc gỗ đã được cải tiến nhiều hơn về mẫu mã. Đồng thời, các chất liệu gỗ ép từ các cây gỗ thân nhỏ cũng phổ biến thay thế cho chất liệu gỗ tự nhiên khan hiếm nên giá thành cũng có phần bình dân hơn, các đối tượng đều có thể sử dụng. 
      Chất liệu gỗ được ứng dụng nhiều để sản xuất bàn văn phòng cụ thể là bàn làm việc nhân viên, bàn lãnh đạo, bàn họp hay bàn vi tính. Các sản phẩm này đều có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa như ghi chì, vân gỗ sáng, vân gỗ vàng, cafe…
 
bàn làm việc văn phòng khung gỗ

Bàn văn phòng bằng chất liệu sắt
      Chất liệu sắt được ứng dụng hầu hết trong sản xuất các sản phẩm nội thất từ gia đình cho tới văn phòng. Nếu nói riêng về bàn làm việc văn phòng thì chất liệu sắt được sử dụng để sản xuất bàn làm việc chân sắt và bàn vi tính chân sắt. Mẫu bàn chân sắt của Nội thất Xuân Hòa có kết cấu rất kiên cố với chân bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng ngà, màu xám hay đen. Mặt bàn làm từ các chất liệu bền bỉ có thể kể đến như: laminate, composite, melamine, sơn pu…Xem thêm:
 
bàn làm việc văn phòng xuân hòa

      Riêng về bàn vi tính chân sắt thì thiết kế có phần khác biệt đôi chút với kích thước nhỏ gọn hơn, một số mẫu còn thiết kế thêm giá để máy in, máy photo, chỗ để điện thoại cố định. Mặc dù chất liệu sắt nhìn qua khá cứng nhắc nhưng trải qua sự tôi luyện, rèn dũa, sản phẩm bàn chân sắt ra đời với một hình hài thanh mảnh, nhẹ nhàng đang rất được săn đón hiện nay. 
      Tuy nhiên, dù bàn làm việc gỗ hay bàn bằng chất liệu sắt thì bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa vẫn thỏa mãn 4 yếu tố cần thiết: chất lượng, hiện đại, giá rẻ, các thông số đảm bảo an toàn với người dùng. 
 
bàn làm việc văn phòng chân sắt

      Bàn làm việc nhân viên văn phòng là một trong ba dòng sản phẩm chính được Xuân Hòa chú trọng đầu tư bên cạnh: tủ văn phòng, ghế làm việc. Để sở hữu sản phẩm giá tốt, chất lượng chính hãng của Nội thất Xuân Hòa vui lòng nhấc máy và nhấn số 0961070767 bạn nhé.  
 
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập