Bàn làm việc văn phòng cách bố trí mang lợi cho sức khỏe

    Bàn làm việc văn phòng giá rẻ Xuân Hòa hiện nay được rất nhiều người, công ty, văn phòng ưa chuộng vì độ tiện dụng, chắc chắn và gọn gàng của bàn làm việc.

    Bàn làm việc văn phòng giá rẻ Xuân Hòa mang đến sự hoàn hảo cho văn phòng làm việc hiện đại của bạn. Công ty nội thất Xuân Hòa là một trong những công ty nội thất hàng đầu cung cấp bàn làm việc cho thị trường. Đã có rất doanh nghiệp đã tin dùng sản phẩm của nội thất Xuân Hòa nhưng điều còn băn khoăn ở khách hàng là bố trí vật dụng trên bàn sao cho hợp lí và khoa học. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bàn làm việc văn phòng cách bố trí mang lợi cho sức khỏe

   Bàn làm việc được chia thành 9 ô tương đương với 9 vị trí và mỗi vị trí sẽ là 9 ý nghĩa khác nhau.

  • Sức khỏe và thịnh vượng

Góc phía trên bên trái thể hiện sự thịnh vượng. Tập trung vào ô này nếu bạn muốn thu hút tiền tại vào của cải.

  • Một chậu cây nhỏ là vật tốt nhất để đặt vào vị trí này nhằm thể hiện sự sinh sôi nảy nở, sự tươi mới. Nếu bạn không thích cây cối thì bạn có thể đặt vào vị trí này một vật dụng giá trị.
  • Danh tiếng

Tiếp bên cạnh hãy để danh thiếp hoặc tên chức danh. Ngoài ra, bạn có thể để một tấm bằng hoặc giấy chứng nhận để thể hiện thành quả của bản thân.

  • Tình yêu và các mối quan hệ

Một bông hoa tươi đặt ở góc trên bên phải sẽ mang lại sự may mắn và thổi bùng lên sự lãng mạn, yêu đời khi bạn còn độc thân. Nếu bạn đã có người trong mộng thì đây chính là vị trí thích hợp để đặt ảnh của họ. Tham khảo:https://noithatxuanhoa.net/ban-van-phong-gia-re-tai-ha-noi-tu-van-lua-chon-tot-nhat

  • Sự sáng tạo

Tăng tính sáng tạo bằng cách tập trung vào ô giữa bên phải của bàn. Vị trí này thích hợp giành riêng cho các bạn thuộc lĩnh vực cần sáng tạo.

  • Quý nhân phù trợ và sự đi lại

Tập trung vào góc cuối bên phải của bạn nếu bạn muốn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè. Đây là một vị trí lí tưởng để đạt một cuốn sổ địa chỉ hoặc cuốn danh bạ.

Khu vực này còn tượng trưng cho sự đi lại, bạn có thể đặt một cuốn cẩm nang du lịch hoặc ảnh của một địa điểm du lịch bạn hằng mơ ước được đặt chân tới. Các bạn làm ngành du lịch cần lưu tâm đến điểm này nhé. Tham khảo thêm:

https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong-tai-ha-noi-meo-chon-mua-hop-phong-thuy

  • Sự nghiệp

Góc bàn ở giữa sát với chỗ ngồi là vị trí dành cho sự nghiệp. Hãy luôn giữ cho vị trí này gọn gàng, sạch sẽ nhé.

Nhiều chuyên gia phong thủy gợi ý có thể dán một câu khẩu hiệu tích cực để khích lệ tinh thần làm việc chẳng hạn như “tôi có thể làm được”; “Mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến lí do bạn đã bắt đầu”...

  • Trí tuệ và sự thông thái

Hãy tập trung vào góc bên trái gần ghế của bàn nếu bạn đang học hoặc tìm hiểu thêm một cái gì đó. Vị trí này đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị thi cử.

Bàn làm việc được chia thành 9 ô tương đương với 9 vị trí

  • Gia đình

Một bức ảnh gia đình là lựa chọn tối ưu nhất cho vị trí bên trái, ở giữa bàn. Điều này giúp tạo cho bạn nguồn động lực mạnh mẽ để làm việc.

  • Sức khỏe

Ngồi lâu tại bàn làm việc không có lợi cho sức khỏe của bạn, có một số mẹo nhỏ để tăng cường sức khỏe ngay trong khi làm việc, đó là giữ khu vực giữa bàn luôn sạch sẽ để thu hút năng lượng tích cực.

     Bàn làm việc văn phòng giá rẻ Xuân Hòa được thiết kế đáp ứng tốt mọi tiêu chí trên đây để có một bàn làm việc khoa học. Vậy bạn có nhu cầu mua bàn làm việc thì còn chờ đợi gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0961070767 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Xem thêm bài trước:https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong-tai-ha-noi-meo-chon-mua-hop-phong-thuy

Viết bình luận

Thống kê truy cập