Bàn làm việc văn phòng- Chọn bàn làm việc theo từng cung mệnh

Chọn bàn làm việc văn phòng giúp người dùng thoải mái để làm việc hiệu quả. Cũng vì lẽ đó, bàn làm việc có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy sự nghiệp.

Chọn bàn làm việc đúng theo phong thủy nó còn giúp mang lại sự may mắn. Nó thu hút tài lộc nếu được lựa chọn đúng và đặt ở vị trí phù hợp theo phong thủy. Hãy mua bàn làm việc văn phòng theo bản mệnh của từng người trong ngũ hành.

Ngày nay, khi sắp xếp, bố trí nội thất cho văn phòng. Các doanh nghiệp vẫn thường lưu tâm đến những yếu tố phong thủy. Đây quả là điều nên làm. Không gian hợp phong thủy là một không gian thoáng mát, tươi sáng. Nó hài hòa với môi trường xung quanh. Nó giúp con người có trạng thái tốt để làm việc. Với nội thất văn phòng, bạn có thể bắt đầu bằng việc chọn mua bàn làm việc giá rẻ phù hợp với cung mệnh ngũ hành.

Chọn bàn làm việc đúng phong thủy mang lại tài lộc MT-132
Chọn bàn làm việc đúng phong thủy mang lại tài lộc MT-132

1. Chọn bàn làm việc cho người mệnh Kim.

Kim là nguyên tố đại diện cho các đồ kim khí. Màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim là màu vàng rồi đến các màu vàng cam, vàng nhạt. Người mệnh Kim khi chọn bàn làm việc văn phòng, nên chọn bàn mặt vân gỗ sáng.

Dòng bàn chân sắt (yếu tố kim loại) để mang đến sự thuận lợi cho con đường sự nghiệp. Người mệnh Kim cũng hợp với những thiết kế góc cạnh. Đặc điểm toát lên vẻ chững chạc, uy nghiêm, khẳng định vị trí người dùng.

2. Bàn làm việc phong thủy với người mệnh Mộc.

Theo ngũ hành, Mộc tượng trưng cho sự kết nối sự sống. Tượng trưng cho cây cối, có thể là cây đại thụ hoặc cũng có thể là cây cỏ bên đường. Vì vậy, người mệnh mộc hợp với những màu xanh lá, màu thân cây gỗ (nâu), kế đó là đỏ, xanh biển, đen (màu tương sinh). Chúng ta dễ dàng đoán ra được bàn làm việc bằng gỗ là phù hợp nhất với người mệnh Mộc, nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cho người dùng.

Khi chọn lựa bàn làm việc giá rẻ, bạn nên tránh những màu trắng, vàng. Đây là những màu tương khắc với mệnh Thổ. Đồng thời, hãy hạn chế trang trí những vật kim loại ở không gian làm việc. Mộc khắc Kim, sẽ làm ảnh hướng xấu tới tài vận của bạn.

Xem thêm:Tư vấn về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Bàn làm việc văn phòng giá rẻ BVP3S-06B màu vân gỗ sẫm
Bàn làm việc Xuân Hòa BVP3S-06B

3. Bàn làm việc tốt với người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy hợp với các màu xanh biển, đen. Kiểu dáng bàn làm việc được gợi ý cho người mệnh Thủy đó là dáng tròn hoặc lượn. Đây là những mẫu bàn làm việc giúp kích thích khả năng tư duy sáng tạo. Đem lại không gian hiện đại, mới mẻ, độc đáo cho văn phòng.

4. Người mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc thế nào?

Người mệnh Hỏa thường là những người sôi động, nhiệt tình. Màu sắc phù hợp với họ là những màu tương sinh của Mộc (màu gỗ, màu xanh lá) và các màu bản mệnh là đỏ, hồng, tím. Chất liệu bàn làm việc gỗ sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn. Người mệnh Hỏa nên chọn dáng bàn làm việc thuôn dài, hình chữ nhật vừa cổ điển vừa gọn gàng. Nó rất phù hợp với người năng động, quyến đoán của mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên chọn dáng bàn làm việc thuôn dài
Chọn bàn làm việc thuôn dài cho người mệnh hỏa

5. Cách chọn bàn làm việc cho người mệnh Thổ.

Nằm cuối cùng trong cung mệnh ngũ hành. Người mệnh Thổ tìm kiếm mẫu bàn làm việc mang tới người dùng cảm giác vững vàng và được tôn trọng. Module bàn chân sắt văn phòng có thiết kế vững chắc và tiện nghi. Có vách ngăn ở giữa các bàn vừa tạo không gian riêng tư vừa hỗ trợ gắn kết một đội nhóm làm việc chung. Module bàn làm việc thực sự đáp ứng yêu cầu của người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ hòa hợp với các màu vàng, cà phê, nâu…

Nhiều người thường nghĩ phong thủy là một tín ngưỡng hoặc hiện tượng mê tín dị đoan vô căn cứ. Tuy nhiên, phong thủy là kết quả của những nghiên cứu khoa học. Về quy luật tương tác của thiên nhiên và môi trường lên cuộc sống con người. Bạn hãy nghĩ đơn giản rằng, phong thủy là một chút may mắn cần có để sự nghiệp tươi sáng, thuận lợi.

Chọn bàn làm việc mẫu mã phù hợp với từng cung mệnh là điều nên làm. Để được tư vấn và đặt mua bàn làm việc theo phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961070767 hoặc truy cập website noithatxuanhoa.net/ để nhận được thông tin bổ ích.

Bài viết trước:Bài trí bàn làm việc phong thủy nên kiêng kị điều gì