Bàn làm việc văn phòng đơn giản nhưng đầy sáng tạo

      Bàn làm việc văn phòng với những thiết kế mới lạ, độc đáo nhưng đơn giản đang chờ bạn khám phá tại Nội thất Xuân Hòa 193 Cầu Diễn.
      Bàn làm việc văn phòng ngày nay được thiết kế cắt giảm và đơn giản hóa các chi tiết để phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Cùng sự sáng tạo, cách tân trong ý tưởng, Xuân Hòa đã tạo nên những kiểu dáng bàn làm việc nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện lợi và linh động.
 
 
      Trong xã hội phát triển theo hướng năng động, hiện đại và chuyên nghiệp, bàn văn phòng là đồ nội thất quan trọng và cần thiết tại các văn phòng, công sở. Khác với ngày trước, những kiểu bàn làm việc có thiết kế phức tạp, nặng nề đã không còn phù hợp và không thể đáp ứng được nhu cầu thay đổi môi trường làm việc theo xu hướng hiện đại, mang phong cách mở như hiện nay. Bởi vậy, đội ngũ thiết kế của Xuân Hòa đã đưa ra những phương án thiết thực và đầy sáng tạo: các sản phẩm lấy sự đơn giản làm nền tảng nhưng vẫn đảm bảo tiện dụng và linh động. Dựa vào các yếu tố đó, bàn Xuân Hòa đã được cách tân và đơn giản hóa các chi tiết nhưng tổng thể lại khoa học và hài hòa.
Cùng Nội thất Xuân Hòa tham khảo một số mẫu bàn làm việc văn phòng độc đáo tại đây: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong
 
 
      Thiết kế với bàn làm việc đơn lẻ, mẫu bàn này sẽ khiến người dùng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi tất cả mọi giấy tờ, sổ sách, tài liệu được cất gọn vào trong hộc di động tiện lợi để dưới gầm bàn. Cùng tấm chắn màu sắc tinh tế, góp phần tạo một không gian riêng tư cho người dùng khi làm việc tại văn phòng. Sản phẩm còn vô cùng tiện lợi khi có thêm bộ phận CPU được cách tân một cách hiện đại. Chân bàn đơn giản tạo nên không gian rộng rãi bên dưới đồng thời khiến văn phòng thông thoáng, bớt căng thẳng. Khi cần thiết, bạn có thể ghép những chiếc bàn đơn lại với nhau một cách thuận tiện nhất, mà ở đó vừa có sự trao đổi giữa các nhân viên vừa có sự riêng tư để mỗi người tập trung làm việc.
      Những cụm bàn làm việc từ hai đến sáu chỗ là những mô hình được sử dụng nhiều hiện nay. Việc tạo nên những cụm bàn làm việc như thế này rất phù hợp với môi trường làm việc nhóm, đảm bảo tương tác cao giữa đồng nghiệp lại vừa tiết kiệm diện tích, không gian.
      Với kiểu bàn lãnh đạo có sự đơn giản hóa đường nét và kết cấu, khi đặt trong phòng lãnh đạo sẽ tạo nên một không gian thật mới mẻ, giảm đi khoảng cách giữa nhân viên và lãnh đạo để họ có thể trao đổi thẳng thắn mọi điều với nhau. Sự khéo léo, tỉ mỉ trong thiết kế sẽ góp phần làm tăng diện tích sử dụng khi kết hợp thêm hộc tủ phụ và mặt bàn rộng rãi. Phần chân bàn mà mặt bàn được cắt giảm làm toát lên nét trẻ trung, phóng khoáng nhưng vẫn sang trọng, hiện đại và bề thế.
 
 
      Bên cạnh mẫu bàn làm việc văn phòng phong cách đơn giản cũng được ứng dụng trong thiết kế bàn phòng họp. Phòng họp là nơi đem đến những quyết định mang tầm chiến lược, những mẫu bàn họp nặng nề làm cho không gian phòng họp vốn đã căng thẳng lại càng căng thẳng và áp lực. Chính vì thế, Xuân Hòa đã có những bước đột phá, mang lại những thay đổi tích cực trong thiết kế để đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người sử dụng.

Viết bình luận

Thống kê truy cập