Bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội mẹo chọn mua hợp phong thủy

      Bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty nội thất Xuân Hòa thu hút đông đảo sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan.

      Bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội được thiết kế sang trọng, hiện đại , độ bền cao, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Bài viết dưới đây chia sẻ đến quý khách một thông tin vô cùng hữu ích: một số lưu ý để lựa chọn bàn hợp phong thủy.

Bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội mẹo chọn mua hợp phong thủy

Kích cỡ bàn làm việc

  Bàn nhân viên văn phòng  có diện tích rộng sẽ thúc đẩy năng suất làm việc và quyền điều hành của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhân viên thì bạn không nên chọn bàn nhân viên quá lớn sẽ gây khó khăn trong quá trình làm việc. Vì vậy, kích thước bàn làm việc hợp lí sẽ phù hợp với bạn hơn.

Ý nghĩa của hình dáng bàn làm việc

       Bàn làm việc giá rẻ Xuân Hòa được thiết kế đa dạng về hình dáng và mỗi hình lại mang một ý nghĩa khác nhau:

Hình chữ nhật : tốt cho sự tập trung, phù hợp với không gian văn phòng

Hình tròn: tốt cho sự động não và tính sáng tạo. Chính vì vậy, bàn họp thường sử dụng hình tròn để kích thích sự sáng tạo của đội nhóm.

Hình cong: một chiếc bàn cạnh uốn lượn tốt cho sự tập trung nếu bạn ngồi bên trong vòng cong , vì năng lượng được dồn vào bạn. Còn đường cong lượn ra ngoài giúp tránh sự chần chừ.

Bàn kín chân: tạo cảm giác về ranh giới. Chính vì vậy, bàn giám đốc thường kín chân thể hiện ranh giới giữa giám đốc và nhân viên, nâng cao quyền lực của người điều hành.

Bàn hở chân: khiến người đối diện cảm thấy thoải mái, tự nhiên hơn khi nói chuyện với bạn. Bàn làm việc của nhân viên thường hở chân nhằm làm tăng sự giao tiếp giữa các đồng nghiệp với nhau. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong-gia-re-ban-lam-viec-xuan-hoa-ben-dep-gia-canh-tranh

Bàn nhân viên văn phòng Xuân Hòa cũng được thiết kế với nhiều màu sắc

Màu sắc của bàn làm việc

       Bàn nhân viên văn phòng Xuân Hòa cũng được thiết kế với nhiều màu sắc bởi nó chính là một trong những yếu tố trong phong thủy rất chú trọng. Ứng với từng màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

Màu đen: đẩy năng lượng xuống tĩnh lặng, hợp với sự xem sét nội tại.

Màu nâu: hỗ trợ và làm tăng sức khỏe thể chất, kích thích trí tuệ.

Màu trắng: kích thích tâm trí, hút cạn năng lượng thể chất.

Màu xám: tạo sự tập trung cao độ, hút cạn năng lượng thể chất.

Các màu trầm: tạo sự tập trung mà không hút cạn năng lượng thể chất như màu xám.

Các màu sáng: kích thích mắt nhìn khiến có thể và tâm trí luôn hoạt động.

Bàn làm việc nhân viên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng phù hợp với phong thủy.

Chất liệu bàn làm việc

Bàn làm việc được làm từ chất liệu gì cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Ứng với mỗi chất liệu khác nhau sẽ mang lại nguồn cảm hứng làm việc khác nhau. Chẳng hạn như một số chất liệu như:

Gỗ: rắn chắc, mạnh mẽ, đáng tin cậy, có tính hỗ trợ, bền lâu.

Kim loại: sắc nét, đột phá, nhiều năng lượng tinh thần, kích thích tập trung.

Kính: lộ liễu, không che giấu thứ gì

Gỗ ép: trung lập về mặt năng lượng...

     Bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội được thiết kế đa dạng, phong phú để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng phù hợp với phong thủy. Để có được một chiếc bàn làm việc ưng ý nhất, hợp với phong thủy nhằm tạo được không gian làm việc hiệu quả thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nội thất Xuân Hòa qua hotline 0961070767 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng sớm nhất.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/chon-kich-thuoc-ban-lam-viec-van-phong-theo-tieu-chuan

Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-van-phong

Viết bình luận

Thống kê truy cập