Bàn máy tính giá rẻ - Lựa chọn kích thước bàn vi tính phù hợp

      Bàn máy tính giá rẻ Xuân Hòa đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Tham khảo bài viết để chọn được mẫu sản phẩm có kích thước phù hợp cho không gian làm việc.

      Bàn máy tính giá rẻ cũng giống như tủ văn phòng, ghế làm việc… đều có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian và tính chất công việc khác nhau. Vậy, với bàn vi tính bạn đã có kinh nghiệm để chọn cho mình mẫu sản phẩm thích hợp? Tham khảo bí quyết lựa chọn kích thước bàn vi tính của noithatxuanhoa.net để văn phòng có sản phẩm phù hợp nhất. 
 
bàn máy tính giá rẻ khung sắt

1. Kích thước chuẩn của bàn máy tính

      Bàn máy tính Xuân Hòa không khác bàn làm việc thông thường là bao nhiêu ngoài việc có thêm các phụ kiện dành cho máy tính: khay bàn phím, kệ để CPU. Chính vì thế, cách thức lựa chọn kích thước bàn máy tính cũng giống như đối với bàn làm việc. Một chiếc bàn máy tính có kích thước đạt chuẩn thông thường sẽ có số đo về chiều dài, chiều rộng và cao theo thứ tự lần lượt 1820:910:750mm.
      Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng áp dụng đúng quy chuẩn vào việc lựa chọn, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan: quy mô văn phòng, tính chất công việc và vóc dáng người dùng. Đối với những căn phòng nhỏ, bạn có thể chọn bàn vi tính kích thước 800x480x750 hay 1040x480x75, 1200x600x750mm… Cùng với sự phát triển, cải tiến liên tục của ngành thiết kế nội thất, các sản phẩm không chỉ riêng bàn để máy tính đã được tối ưu hóa để phát huy tốt chức năng của mình dù là trong không gian hẹp. Tại không gian hẹp, chúng tôi khuyên bạn nên dùng bàn vi tính khung sắt có kèm thêm các kệ, giá để máy in, điện thoại…
 
bàn máy tính giá rẻ tại hà nội

2. Chọn kích thước bàn để máy vi tính dựa vào tính chất công việc

      Chọn bàn vi tính Xuân Hòa dựa trên đặc tính, tính chất công việc là một trong nhưng yêu cầu quan trọng. Nếu bạn là một kế toán, lượng giấy tờ xử lý hằng ngày là cực kỳ lớn, vì vậy hãy chọn cho mình chiếc bàn có kích thước rộng rãi để có thể đặt được máy tính nhưng vẫn thừa không gian để các giấy tờ liên quan. Và đặc biệt phải đảm bảo kích thước bàn vừa vặn, phù hợp so với diện tích căn phòng. Còn nếu bạn là nhân viên seo, công việc với giấy tờ ít hơn, các thao tác chủ yếu xử lý trên máy tính, hãy chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải. Trên thị trường, bàn vi tính có kích thước rất phong phú, chiều dài phổ biến có thể đạt từ 600 đến 2000mm, chiều rộng từ 480 đến 900mm và chiều cao từ 720 đến 780mm. 
 
bàn máy tính giá rẻ xuân hòa

3. Chọn kích thước bàn vi tính dựa trên vóc dáng người dùng 

      Chiều cao tiêu chuẩn của một chiếc bàn để máy tính giá rẻ là 750mm, tuy nhiên trên thực tế chúng ta vẫn dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn cao tận 760mm hay 780mm… Với các mẫu phi tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn có thể đặt sản xuất để phù hợp với vóc dáng cũng như hợp với phong thủy. Việc bàn vi tính có chiều cao cân xứng với người dùng sẽ khiến cơ thể họ không bị gò bó, không nhức mỏi. 
      Trên đây là một số những chia sẻ về cách chọn kích thước bàn máy tính giá rẻ mong rằng những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn ưng ý, tốt cho sức khỏe, hợp với không gian. Khách hàng quan tâm và nhu cầu mua bàn để máy tính hãy truy cập noithatxuanhoa.net để chọn mẫu và liên hệ 0961070767 để đặt hàng nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập