Bàn trưởng phòng và tính năng bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01

Bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01 là mẫu bàn chân sắt kiểu dáng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có kích thước lớn kết hợp tủ phụ liền chân tiện dụng.

Bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01 thuộc mẫu bàn dành cho trưởng phó phòng trong đơn vị. Mẫu bàn lãnh đạo có vai trò vô cùng quan trọng trong một công ty. Chính bởi thế việc lựa chọn bàn làm việc trưởng phòng cũng rất quan trọng. Với tính năng nổi bật của dòng bàn lãnh đạo chân sắt này sẽ giúp quý khách có không gian hoàn mỹ nhất.

Bàn trưởng phòng Xuân Hòa FO3-BTP-01 hộc liền chân
Bàn lãnh đạo Xuân Hòa FO3-BTP-01

Bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01 mẫu bàn thiết kế tiện ích.

Ngày nay với xu hướng sử dụng bàn trưởng phòng chân sắt đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm tạo văn phòng làm việc sẽ trở nên sang trọng và hữu dụng hơn. Với sự ra đời của loại bàn chân sắt cao cấp, hiện đại này đã thay thế cho những dòng bàn gỗ đắt đỏ. Tuy không thể sang trọng như bàn gỗ trước đây. Bù lại sản phẩm có độ bền cao hơn và dễ dàng lắp đặt khi cần di chuyển. Chính bởi vậy nó dần thay thể những mẫu bàn hoàn toàn bằng gỗ.

Nếu để so sánh các chất liệu khác thì gỗ là một chất liệu tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên loại bàn toàn bộ bằng gỗ đã trở thành lạc hậu trong thiên hướng đương đại ngày nay. Thay vào đó nhiều tổ chức, văn phòng đã chọn lựa các mẫu bàn làm việc mặt gỗ với chân bằng sắt. Mẫu bàn làm việc này vẫn toát lên sự sang trọng. Đặc biệt còn thêm cả sự hiện đại, đổi mới, trong thiết kế tạo nên sự độc đáo cho không gian làm việc.

Xem thêm: Mua bàn giám đốc sơn PU ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt

Bàn trưởng phòng chân sắt dùng cho lãnh đạo
Bàn trưởng phòng FO2-BTP01

Bàn chân sắt trưởng phòng ưu điểm vượt trội.

Bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01 có kiểu dáng và chất liệu sang trọng. Sản phẩm dành riêng cho vị trí lãnh đạo của các văn phòng, đơn vị. Từ khi ra đời nó được thị trường đón nhận và đặc biệt tin dùng bởi thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Hơn nữa chất lượng còn bền bỉ và giá thành vô cùng hợp lý. Mẫu bàn làm việc chân sắt sở hữu những điểm mạnh lý tưởng dưới đây.

  • Kiểu dáng độc đáo, gọn gàng, thiết kế thông minh tạo sự tiện ích và giúp tiết kiệm không gian kê đặt.
  • Mẫu bàn sở hữu tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự hiện đại, đẳng cấp và mới mẻ cho không gian phòng lãnh đạo.
  • Bàn trưởng phòng chân sắt cũng rất nhiều về màu sắc, kiểu dáng, vì thế có thể tùy ý chọn lựa theo mục đích hay nhu cầu công việc.
  • Chất liệu cao cấp bền bỉ và giá thành rất phải chăng, phù hợp với nguồn vốn đầu tư.

Cấu tạo và chất liệu.

Bàn trưởng phòng FO3-BTP01 được kết hợp độc đáo của chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt bằng laminate. Mẫu bàn lãnh đạo chân sắt này có khung chân bằng thép định hình bền bỉ. Hơn nữa còn được sơn trắng ngà rất tinh tế, đẹp mắt. Sản phẩm có thiết kế liền chân với tủ phụ như những dòng bàn lãnh đạo mới đây của Nội thất Xuân Hòa. Việc thiết kế liền hộc này tạo sự tiết kiệm không gian và tạo thêm diện tích bề mặt lớn khi dùng.
Bàn gỗ chân sắt giá rẻ Xuân Hòa BN1214
Bàn chân sắt Xuân Hòa BN1214

Nơi cung cấp bảo hành bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01.

Bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01 có mức giá vô cùng cạnh tranh tại mặt bằng chung thị phần hiện nay. Sản phẩm được đón nhận bởi vô cùng phù hợp cho không gian của phòng lãnh đạo. Với kiểu dáng độc đáo trên thị phần gần như không trùng hợp mẫu của nhà sản xuất nào. Để mua sản phẩm tốt nhất là đến với các đại lý chính thức. Tại đấy họ không phải đi qua các thành phần trung gian nên giá thành sẽ có sự ưu đãi hơn. Bạn có thể tham khảo tại Website: noithatxuanhoa.net/ hoặc đến với Nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách kịp thời nhất.

Bài trước: Chọn bàn giám đốc chính hãng Xuân Hòa phù hợp không gian

Summary
Bàn trưởng phòng và tính năng bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01
Article Name
Bàn trưởng phòng và tính năng bàn chân sắt Xuân Hòa FO3-BTP01
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo