Bàn vi tính giá rẻ – Chọn mua thương hiệu nào tốt hơn

       Bàn vi tính giá rẻ Xuân Hòa có thiết kế đa dạng về chủng loại và màu sắc phong phú ngày nay còn được trang bị thêm hộc bàn tiện lợi hơn.

       Bàn vi tính giá rẻ Xuân Hòa với thiết kế hiện đại đã đem đến cho nhiều nhân viên những trải nghiệm mới mẻ. Sản phẩm có mặt bàn rộng thêm vào đó là các trang bị rất hữu ích như ngăn bàn, ngăn kéo, hộc bàn nên bàn vi tính giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được cho một công việc văn phòng bề bộn giấy tờ.

Bàn vi tính giá rẻ

     Bàn máy vi tính Xuân Hòa là dòng sản phẩm rất nổi tiếng, chúng có giá thành rất hợp lý và mang rất nhiều ưu điểm đã giúp cho nhiều doanh nghiệp có được những không gian làm việc tốt nhất. Sau đây là một số mẫu mã bàn vi tính giá rẻ của Nội thất Xuân Hòa đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nhiều năm qua:

Bàn vi tính giá rẻ

Bàn vi tính Xuân Hòa BVP-3S-01HB:

     Bàn vi tính BVP-3S-01HB là dòng bàn làm việc đa năng với mặt bàn rộng, đáp ứng nhu cầu cho nhân viên sử dụng nhiều giấy tờ tài liệu. Bàn có các khoang riêng biệt để máy tính rất tiện lợi. Bàn vi tính BVP-3S-01HB được trang bị hộc bàn cố định có tới bốn ngăn kéo vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Sản phẩn giúp chúng ta có được một không gian làm việc tiện lợi và giúp ta cất giữ và bảo quản rất nhiều giấy tờ tài liệu. Bàn vi tính Xuân Hòa BVP-3S-01HB có Kích thước (WxDxH): 1200x600x750 mm rất hợp lý với các doanh nghiệp hiện nay.


Bàn vi tính giá rẻ

Bàn vi tính Xuân Hòa TAB-12-68i

       Bàn máy vi tính Xuân Hòa TAB-12-68i thuộc dòng bàn chân sắt đa năng có mặt bàn rất rộng, chân bàn với chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện, chân bàn thép hộp kiểu Hàn Quốc rất chắc chắn, chịu tải trọng lớn và rất bền bỉ. Yếm bàn lửng với chất liệu thép chất lượng cao đã qua chọn lọc, với yếm bàn lửng giúp cho bàn vi tính Xuân Hòa TAB-12-68i trở nên thời trang và phong cách hơn. Chân bàn và yến bàn sơn màu ghi toát lên sự tinh tế và rất hợp lý khi kết hợp với mặt bàn màu nâu vân gỗ. Bàn vi tính giá rẻ Xuân Hòa TAB-12-68i được trang bị hộc bàn di động với 2 ngăn kéo vô cùng rộng rãi, chúng ta có thể thoải mái cất giữ và bảo quản tài liệu một cách tiện lợi. Sản phẩm được Nội thất Xuân Hòa bảo hành 12 tháng.

Bàn vi tính giá rẻ
 

       Nội thất Xuân Hòa còn rất nhiều các mẫu mã bàn vi tính giá rẻ có độ thẩm mỹ cao đang chờ các bạn khám phá, mỗi mẫu mã mỗi chủng loại đều có thế mạnh và ưu điểm riêng của mình và điểm chung các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành rất hợp lý. Bàn vi tính giá rẻ Xuân Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nếu có như cầu đặt mua sản phẩm quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập