Bí quyết để giá kệ bày hàng siêu thị phát huy được hết công năng

Giá kệ bày hàng siêu thị Xuân Hòa giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học, hợp lý. Để sắp xếp giá kệ sao cho thích hợp? Cùng Xuân Hòa đi sâu vào tìm hiểu.

Giá kệ bày hàng siêu thị sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một trung tâm mua sắm nào. Siêu thị là khu trung tâm mua sắm lớn. Với mỗi một khu vực có thể đáp ứng mặt hàng tiêu dùng cho mọi người. Giá sắt siêu thị sẽ trưng bày rất nhiều hàng hóa ở đó để làm tốt việc này. Hãy cùng Nội thất Xuân Hòa  nghiên cứu về vấn đề này nhé.

Giá kệ bày hàng siêu thị GST-BN181
Giá kệ siêu thị GST-BN181

Giá kệ bày hàng siêu thị hỗ trợ tốt không gian bán lẻ.

Như các bạn cũng đã biết, siêu thị là một trung tâm mua sắm với rất nhiều sản phẩm. Vì thế chỉ cần đến đó là sẽ tìm ngay thấy thứ mình cần. Tuy nhiên trong diện tích có hạn các doanh nghiệp đã phải kỳ công nghiên cứu cách trưng bày sản phẩm. Nó được thiết kế sao cho khoa học nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng. Cách thức trưng bày sản phẩm cũng là một nghệ thuật. Vì thế không phải ai cũng nắm bắt được. Dưới đây là một số cách phổ biến thường được áp dụng tại các siêu thị lớn trong và ngoài nước.

  • Phân loại hàng hóa:

Việc phân loại, chia thành khu vực riêng ví dụ: hàng gia dụng, đồ mỹ phẩm, đồ đông lạnh. Việc này để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cũng như so sánh mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên sắp xếp các mặt hàng liên quan ở khu vực gần nhau. Khách hàng dễ dàng mua đủ một bộ sản phẩm cần thiết mà không tốn thời gian. Đặc biệt như bút chì thước kẻ bút mực tẩy vở, quần đùi quần dài áo cộc áo dài mũ nón… Cách đặt hàng này sẽ gợi ý cho khách hàng mua thêm nhiều sản phẩm hơn nữa.

  • Chọn bố cục giá kệ bày hàng siêu thị hợp lý.

Cách sắp xếp các bố cục chi tiết giá kệ khoa học sẽ giúp khách hàng ấn tượng. Họ sẽ tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Cách trưng bày sản phẩm lên giá kệ cũng rất quan trọng. Sản phẩm bày không được quá thưa không được quá gần mà phải hợp lý để tạo thuận lợi cho khách hàng. Giá kệ để hàng là sản phẩm ra đời chuyên để trưng bày các sản phẩm với số lượng lớn. Nó thường được sử dụng trong các siêu thị và cách trưng bày sản phẩm trên giá kệ cũng rất quan trọng.

Khách có muốn đến cửa hàng hay không là phụ thuộc vào cách trưng bày. Ngoài ra các siêu thị sẽ trưng bày sản phẩm theo nhãn hiệu, màu sắc, giới tính khách hàng. Đặc biệt là công năng sử dụng, giá thành, kích cỡ, lối sống, nhóm tuổi, theo mùa. Với các cách trưng bày thông minh và khoa học. Các doanh nghiệp đang giúp cho khách hàng mua hàng được thuận lợi hơn. Bản thân doanh nghiệp cũng có thêm lợi nhuận. Điều đó cho thấy việc trưng bày sản phẩm trong các siêu thị là quan trọng đến nhường nào.

Xem thêm: Cách chọn lựa giá sắt siêu thị phù hợp nhất cho gian hàng

Kệ bày hàng siêu thị GST-BN503
Kệ bày hàng siêu thị GST-BN503

Cách chọn mua giá kệ bày hàng siêu thị.

  • Xác định đúng diện tích của cửa hàng để mua.

Việc lựa chọn giá kệ siêu thị phải phù hợp, tương xứng với diện tích không gian của cửa hàng. Chính vì vậy trước khi mua bạn phải có sự tính toán hợp lý. Đặc biệt là thiết kế sẵn vị trí lắp đặt sao cho cửa hàng của bạn nhìn thoáng và thật rộng rãi. Với cửa hàng có diện tích rộng hãy chọn loại giá kệ siêu thị có kích thước lớn. Nó giúp trưng bày được nhiều hàng hóa đồng thời giúp không gian cửa hàng tránh được sự lạc lõng về bố cục. Ngược lại, diện tích cửa hàng nhỏ bạn nên chọn loại kệ giá siêu thị vừa và nhỏ. Tránh làm cho cửa hàng bị chật hẹp gây khó khăn cho việc di chuyển.

Khi mua giá kệ siêu thị bạn cần ước lượng được trọng lượng của hàng hóa sẽ trưng bày trên kệ. Hiện nay, giá kệ siêu thị được thiết kế với khả năng chịu được tải trọng từ 50 đến 100kg/ tầng để hàng. Chính vì vậy, hãy dựa vào loại hàng hóa để chọn loại kệ với tải trọng phù hợp. Nó sẽ mang lại an toàn cũng như đảm bảo độ bền của kệ.

  • Căn cứ vào sản phẩm bày bán để lựa chọn giá kệ.

Giá kệ siêu thị có thiết kế đa dạng về mẫu mã. Trong đó có kệ áp tường, kệ hai mặt, kệ đứng, kệ tròn, kệ thời trang, giá kệ đa năng… Mỗi loại phù hợp với từng nhóm sản phẩm khác nhau như hàng mỹ phẩm, hàng gia dụng. Tùy vào những loại mặt hàng, sản phẩm để chọn được giá kệ có kiểu dáng, kích thước phù hợp. Nó giúp tận dụng tối đa tính năng của sản phẩm.

Việc lựa chọn được giá kệ phù hợp không chỉ giúp cho công việc sắp xếp. Nó dùng trưng bày hàng hóa trở nên dễ dàng, đẹp mắt. Đặc biệt còn tạo sự tiện lợi cho quá trình mua hàng của khách. Không gian mua sắm sẽ trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt. Vì thế tạo cảm giác thoải mái, thích thú hơn cho khách hàng của bạn.

Tham khảo thêm: Tư vấn chọn kích thước giá siêu thị Xuân Hòa theo tiêu chuẩn

Giá siêu thị Xuân Hòa 2 khoang sơn tĩnh điện
Giá bày hàng siêu thị GST-02-04

Nơi cung cấp giá kệ bày hàng siêu thị uy tín tại Hà Nội.

Để mua được giá kệ bày hàng siêu thị ưng ý bạn nên đến những đơn vị uy tín. Sở dĩ ở đó sản phẩm của họ có chất lượng tốt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Điều này giúp có được những thông tin chính xác, để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sắm giá kệ siêu thị cũng như các đồ dùng nội thất khác.

Hãy đến với Nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn – Hà Nội. Với những sản phẩm chính hãng cùng giá thành ưu đãi. Đây hứa hẹn là một nơi mua sắm lý tưởng dành cho bạn. Xuân Hòa tự hào là nhà sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ cho các doanh nghiệp. Để được tư vấn về cách sắp xếp giá kệ các bạn hãy liên hệ 0961070767. Chúng tôi xin phục vụ các bạn!

Bài trước: Giá sách thư viện mẫu kệ sách bền đẹp và cách chọn mua

Summary
Bí quyết để giá kệ bày hàng siêu thị phát huy được hết công năng
Article Name
Bí quyết để giá kệ bày hàng siêu thị phát huy được hết công năng
Description
Giá kệ bày hàng siêu thị Xuân Hòa giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học, hợp lý. Để sắp xếp giá kệ sao cho thích hợp? Cùng Xuân Hòa đi sâu vào tìm hiểu.
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo