Bí quyết để giá kệ siêu thị phát huy được hết công năng

      Giá kệ siêu thị Xuân Hòa giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học, hợp lý. Vậy bạn đã biết cách sắp xếp giá kệ sao cho thích hợp? Cùng noithatxuanhoa.net đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này bạn nhé.
       Giá kệ siêu thị - sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một trung tâm mua sắm nào. Siêu thị là khu trung tâm mua sắm lớn, mỗi một khu vực có thể có một đến hai siêu thị cũng có thể đủ đáp ứng mặt hàng tiêu dùng cho mọi người. Sẽ có rất nhiều hàng hóa ở đó và các bạn có muốn biết họ đã trưng bày sản phẩm như thế nào không? Hôm nay chúng tôi - Nội thất Xuân Hòa và các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.
 

      Như các bạn cũng đã biết, siêu thị là một trung tâm mua sắm với rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước ở đó, chúng ta chỉ cần đến đó là sẽ tìm ngay thấy thứ mình cần, trong diện tích có hạn các doanh nghiệp đã phải kỳ công nghiên cứu cách trưng bày sản phẩm sao cho khoa học nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng. Cách thức trưng bày sản phẩm cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm bắt được và dưới đây là một số cách phổ biến thường được áp dụng tại các siêu thị lớn trong và ngoài nước: 
      Phân loại hàng hóa: phân loại, chia thành khu vực riêng ví dụ: hàng gia dụng, đồ mỹ phẩm, đồ đông lạnh... để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cũng như so sánh mẫu mã, chất lượng sản phẩm.
      Mặt hàng liên quan: sắp xếp các mặt hàng liên quan ở khu vực gần nhau để quý khách hàng dễ dàng mua đủ một bộ sản phẩm cần thiết mà không tốn thời gian. Vd: bút chì thước kẻ bút mực tẩy vở, quần đùi quần dài áo cộc áo dài mũ nón… Cách đặt hàng này sẽ gợi ý cho khách hàng mua thêm nhiều sản phẩm hơn nữa. 
 

      Chọn giá kệ hợp lý: Cách sắp xếp các bố cục chi tiết giá kệ khoa học sẽ giúp khách hàng ấn tượng và tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp hơn, cách trưng bày sản phẩm lên giá kệ cũng rất quan trọng, sản phẩm bày không được quá thưa không được quá gần mà phải hợp lý để tạo thuận lợi cho khách hàng.
      Giá kệ để hàng là sản phẩm ra đời chuyên để trưng bày các sản phẩm với số lượng lớn và thường được sử dụng trong các siêu thị và cách trưng bày sản phẩm trên giá kệ cũng rất quan trọng. Khách có mua hàng hay không là phụ thuộc vào cách trưng bày là nhiều. Ngoài ra các siêu thị sẽ trưng bày sản phẩm theo nhãn hiệu, màu sắc, giới tính khách hàng, công năng sử dụng, giá thành, kích cỡ, lối sống, nhóm tuổi, theo mùa. Với các cách trưng bày thông minh và khoa học các doanh nghiệp đang giúp cho khách hàng mua hàng được thuận lợi hơn mà bản thân doanh nghiệp cũng có thêm lợi nhuận, điều đó cho thấy việc trưng bày sản phẩm trong các siêu thị là quan trọng đến nhường nào.
 

      Nội thất Xuân Hòa tự hào là nhà sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Để được tư vấn về cách sắp xếp giá kệ các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập