Bí quyết lựa chọn bàn ghế họp văn phòng rẻ và đẹp cho doanh nghiệp

      Bàn ghế họp văn phòng Xuân Hòa đa dạng kích thước, với hàng trăm mẫu mã từ hình chữ nhật, hình oval đến hình vuông, hình tròn. Thiết kế đẹp, mang lại không gian chuyên nghiệp. 
      Bàn ghế họp văn phòng Xuân Hòa với thiết kế sang trọng của mình không chỉ tạo nên một không gian đẳng cấp, thể hiện tầm cỡ doanh nhiệp mà còn tạo nên bầu không khí vui vẻ, bình đẳng khi tham gia đàm phán kinh doanh, ký kết hợp đồng.
 
Bàn họp văn phòng
 
      Bàn ghế phòng họp văn phòng đảm nhận đến 30% thành công của cuộc họp, hội nghị chính vì vậy việc chọn lựa và bố trí sao cho phù hợp là cực kỳ quan trọng. Khi thiết kế bàn phòng họp, hãy tránh kiểu bố cục đối trục (hai bên đứng song song), tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng hãy cố gắng khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn bằng các vật trang trí như lọ hoa tươi… Ngoài ra, khi bố trí phòng họp, cần tính toán vị trí đặt bàn sao cho còn chỗ để bố trí những phương tiện cần thiết khác như: loa, máy chiếu, âm thanh… Xem thêm: https://noithatxuanhoa.net/nen-chon-ban-hop-go-van-phong-cho-phong-hop-vi-sao
 
Bàn họp văn phòng

      Bàn phòng họp gỗ cao cấp có thể chọn hình bầu dục, hình tròn hoặc hình vuông bởi chúng tạo ra bầu không khí bình đẳng, giúp những người tham gia cuộc họp dễ dàng giao lưu với nhau để đi đến nhận thức chung. Kiểu bàn này phù hợp dùng trong đàm phán hay những cuộc họp nhóm.
      Bàn hình oval và hình chữ nhật lại thích hợp với các cuộc họp có sự phân biệt địa vị rõ ràng giữa những người tham dự. Trong khi bàn chữ nhật có kích thước quá dài sẽ làm hạn chế việc giao tiếp bằng ánh mắt giữa các thành viên thì bàn hình thuyền lại có lợi hơn trong việc giao tiếp bằng ánh mắt. Tham khảo thêm:
 
Bàn họp văn phòng

      Không phải ngẫu nhiên mà bàn họp hình oval được các công ty chọn lựa nhiều như hiện nay. Xét về thẩm mỹ, bàn oval có hình thức đẹp, dễ kết hợp với các nội thất phòng họp khác, sản phẩm với đường nét mềm mại, không khô cứng. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác, bàn họp oval còn mang một ý nghĩa to lớn khác là cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự. Vì lẽ đó, bàn họp văn phòng oval sẽ thích hợp với cuộc họp nhóm trong đó các thành viên đảm nhận những vai trò như nhau. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-hop-go-hinh-tron-thich-hop-cho-nhung-truong-hop-nao
 
Bàn họp văn phòng

      Theo phong thủy, những đường cong uốn lượn sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, chính vì thế, với kiểu dáng của bàn oval sẽ giúp chúng ta thu hút vận may từ nhiều hướng. Bởi ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như vậy nên những kiểu bàn hình oval được dùng không riêng gì trong phòng họp mà còn trong không gian gia đình như phòng khách, phòng ăn…
      Khi chọn lựa bàn phòng họp, hãy căn cứ vào số lượng người ngồi, độ rộng hẹp của không gian cũng như hình thức cuộc họp để đưa ra quyết định hợp lý. Đọc thêm:https://noithatxuanhoa.net/nhung-mau-ban-hop-van-phong-dien-hinh-tren-thi-truong
 
Bàn họp văn phòng

      Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán sao cho việc bố trí bàn ghế phòng họp văn phòng giá rẻ đảm bảo không gian lưu thông, di chuyển dễ dàng. Thông thường, khoảng cách tối thiểu giữa vùng giáp bàn với tường hay với các vật cản khác phải đạt 1,2 m. Đây là kích thước cần thiết để đảm bảo việc một người đi vào và bước ra khi kết thúc cuộc họp.
 
Bàn họp văn phòng

      Bàn ghế họp văn phòng với những quy mô hay tính chất cuộc họp khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau. Việc đưa ra lựa chọn đúng, phù hợp sẽ mang lại những giá trị và hiệu quả to lớn, liên hệ 0961.07.06.67 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.  

Thống kê truy cập