Bí quyết mua hàng nội thất văn phòng qua mạng

        Công nghệ ngày nay với bất cứ sản phẩm gì mua qua mạng đã trở thành tiện ích của cuộc sống văn minh và hiện đại nhất là việc mua sắm đồ nội thất văn phòng nói riêng. Vì vậy việc tìm hiểu không kỹ dẫn đến những tình huống không mong muốn mà khách hàng gặp phải. Dưới đây Nội thất Xuân Hòa xin chia sẻ những kinh nghiệm hay về cách mua bán tiện dụng này.

 

Sản phẩm không giống với mô tả quảng cáo.

       Khi xem ảnh mẫu sản phẩm trên gian hàng thường thì khách hàng thấy rất hài lòng giá cả lại thật phải chăng nên đã vui vẻ đặt hàng thậm chí chuyển tiền cho món đồ mình chọn. Thế nhưng khi nhận được sản phẩm, mẫu mã, chất liệu hay màu sắc, chả có gì giống so với những yêu cầu và mô tả. Vậy nên trước khi bỏ ra một khoản tiền để mua đồ nội thất, hãy tìm hiểu nhà cung cấp và cân nhắc thật cẩn thật kẻo lại gặp tình trạng thật bực mình khi sản phẩm nhận được sản phâm không như ý thậm trí hang giả hàng nhái linh tinh. Bảo hành của các cửa hàng này thì ôi thôi mua xong rồi việc đổi trả họăc đòi bồi thường thì quá là rắc rối và tốn kém không nhỏ, điều đặc nữa là lắp đặt vận chuyển với những cửa hang kinh doanh kiểu chụp giật thợ thuyền tay nghề chả có đẫn đến những sản phẩm này sập xệ và hỏng hóc sau một thời gian ngắn.

Kinh nghiệm khi đặt mua đồ nội thất trên mạng.

      - Nếu bạn muốn mua một món đồ online nhất là bàn ghế học sinh hay ghế xoay giá rẻ, Bạn nên tham khảo trên cổng thông tin điện tủ của tổng cục thuế, cũng như độ uy tín của nhà cung cấp mà bạn sẽ mua hàng. Nếu thấy ổn, bạn hãy hỏi người bán về các chính sách bảo hành, đổi trả trả của họ. Nếu bạn chọn được những đại lý chính thức bạn cần yêu cầu bên bán soạn thảo hợp đồng mua hàng, ngồn gốc cũng như hóa đơn tài chính. Bạn có quyền tham khảo kỹ những điều khoản có thể được hoàn tiền khi hang không đúng chủng loại hay chất liệu. hay phí phát sinh khi đổi trả hàng trong trường hợp bạn thấy hàng không phù hợp kích cỡ, mầu sắc.

      - Một vấn đề quan trọng không kém bạn cũng có hỏi qua xem sản phẩm bạn cần mua đang có sẵn ở cửa hàng hay cần thời gian cung cấp. Dù sao hàng có ngay vẫn tốt hơn là chờ đợi đặt hàng từ nhà sản xuất.

      - Nên đọc kỹ các mô tả về màu sắc, nhà sản xuất cũng như chất liệu. Hình ảnh trên máy tính thường thì khác biệt hơn chút xíu đấy là chưa kể sản phẩm được chỉnh sửa đánh bóng qua photosop. Hãy chắc chắn rằng món đồ mình mua sẽ phù hợp để đưa qua cửa phòng, lên cầu thang và kê đặt đúng vị trí mình mong muốn sắp xếp.

 

Làm sao để mua được nội thất Xuân Hòa chính hàng giá rẻ?

      - Hãy xem các nhận xét, đánh giá của người tiêu dùng đã mua hàng của nhà cung cấp. Có thể là nhận xét tiêu cực, cũng cần làm tài liệu xem xét.

      - Nếu có điều kiện hãy hỏi người thân quen, đồng nghiệp đã từng mua hàng ở đó thì tốt nhất hoặc có thể xem những sản phẩm khách hàng đã mua và sử dụng

      - Nên tham khảo kĩ về sản phẩm, phương pháp giao hàng vận chuyển, chính sách thanh toán và bảo hành để mua được những món đồ ưng ý nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập