Bí quyết trang trí không gian làm việc cho dịp Tết

      Trang trí không gian Tết cho không gian làm việc mang rất nhiều ý nghĩa. Chúng thể hiện cho sự làm ăn thịnh vượng của năm trước của doanh nghiệp và cầu may mắn cho năm mới.

      Vào những ngày cuối năm thường các doanh nghiệp sẽ chú trọng vào việc trang trí cho không gian làm việc theo chủ đề Tết. Đây là việc làm hết sức quan trọng và ý nghĩa, nó giúp tăng tính đoàn kết và sự ấm cúng giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với doanh nghiệp.
 
trang trí không gian làm việc dịp tết
 
      Trang trí tết ở không gian làm việc sẽ khác hẳn với không gian gia đình. Khi ở nhà bạn có thể chọn lựa phong cách, đồ vật trang trí theo ý muốn của mình nhưng ở không gian doanh nghiệp bạn cần khảo sát ý kiến của lãnh đạo, các đồng nghiệp để có được hình mẫu phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng dù sao không khí Tết vẫn sẽ mang lại sự ấm cúng cho không gian làm việc.
      Chúng ta có thể sắm những cây đào, cây mai với kích thước lớn để trang hoàng cho doanh nghiệp. Những tấm áp-phích, logo công ty cỡ lớn với mục đích vừa là đón Tết Nguyên Đán vừa là để quảng cáo thương hiệu. Những logo hay decal chúng ta có thể nhờ các nhà thiết kế tài ba thiết kế và in ấn rất nhanh chóng và tiện lợi.
 
bàn làm việc văn phòng
 
Trang trí bàn làm việc Xuân Hòa ra sao?
      Ngoài các cây đào, cây mai có kích thước lớn trang bị tại sảnh công ty thì trên mỗi bàn làm việc chính hãng Xuân Hòa chúng ta hoàn toàn có thể sắm cho mình những cành đào, cành mai, bình hoa cúc. Những cây trên thường mang đến sự trường thọ, phúc và lộc dồi dào cho bản thân cũng như đồng nghiệp của mình, mang về không khí Tết cho căn phòng. Bàn làm việc giá rẻ Xuân Hòa thường có mặt bàn rất rộng rãi nên chúng ta có thể dễ dàng trang trí Tết. Mặt bàn siêu mịn với những họa tiết và màu sắc làm tôn lên vẻ đẹp của những cành đào, mai. Ngoài ra chúng ta có thể dán các sticker Tết, các miếng dán ngộ nghĩnh hình linh vật của năm mới lên mặt bàn tạo điểm nhấn đầy ấn tượng lên bàn làm việc giá rẻ.
      Trang trí văn phòng ngày Tết theo phong thủy thì trần văn phòng tượng trưng cho bầu trời còn nền nhà tượng trưng cho mặt đất. Trần nhà nên có màu nhạt hơn nền phòng, vì vậy chúng ta nên trang bị thảm đỏ hoặc những tấm thảm có màu đậm hơn trần. Trên trần nhà nên có gam màu nhạt nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các nét tương phản như các vật trang trí bé nhỏ với gam màu đỏ của Tết như các quả cầu, đền lồng, bùa may mắn, dây kim tuyến. Tạo ra một không gian Tết rất đơn giản và nó mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta.
 
không gian làm việc ngày tết
 
      Không gian làm việc với phong cách Tết hoàn hảo sẽ cần nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bạn và các đồng nghiệp hãy cùng nhau tạo nên một không gian Tết thật ấm cúng nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập