Bục sân khấu lắp ghép Xuân Hòa thành công cho tổ chức sự kiện

Bục sân khấu lắp ghép Xuân Hòa chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao được cung cấp trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm giá thành phù hợp giao nhanh bảo hành tại chỗ.

Bục sân khấu lắp ghép của nội thất Xuân Hòa khung chân được làm bằng chất liệu sắt sơn tính điện. Với bề mặt là ván gỗ tự nhiên chấm thống nước được phủ lớp thảm nhiều màu sắc. Bục sân khấu di động thiết kế khoa học bền chắc an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt dễ dàng lắp ráp các module tạo ra một sân khấu lớn. Cơ cấu gấp gọn tiện dụng tháo dỡ và lưu trữ. Ngoài ra dưới chân còn được thiết bị các bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Bục sân khấu di động ngày càng được sử dụng nhiều do nhu cầu tổ chức sự kiện của các cá nhân và tổ chức ngày một tăng cao. Thời gian của các buổi liên hoan không kéo dài, và cố định. Tuy nhiên, việc xây dựng các bục sân khấu cố định làm cho hẹp diện tích sử dụng. Hơn nữa,  đại đa số chương trình bắt buộc phải tổ chức tại ngoài trời. Vì vậy giải pháp tốt nhất chính là thay thế bằng một dòng sân khấu lắp ghép và có thể di động, gấp gọn dễ bảo quản như bục sân khấu lắp ghép.

Bục sân khấu lắp ghép di động Xuân Hòa BSK14
Bục sân khấu lắp ghép di động Xuân Hòa BSK14

Bục sân khấu lắp ghép giải pháp tốt nhất thay thế sân khấu cố định.

Bục sân khấu di động hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để cấu thành một sân khấu thông thường. Đảm bảo cho việc diễn văn nghệ, hay những hoạt động mạnh diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra còn mang những ưu thế nổi bật dưới đây.

  • Thứ nhất, phí tổn để đầu tư bục sân khấu lắp ghép thấp hơn nhiều so với việc phải xây nên một sân khấu cố định.
  • Thứ hai, bục sân khấu di động được thiết kế tiên tiến thể hiện tại chỗ sân khấu có thể dễ dàng gấp mở ra khi nên thiết. Việc bảo quản, cất giữ cũng vô cùng thuận tiện. Sau lúc các buổi event kết thúc, dễ dàng tháo dỡ rời và lưu trữ.
  • Thứ ba, bục sân khấu di động được thiết kế cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tùy ý ghép nối rộng hẹp theo tính chất, quy mô của sự kiện. Đặc biệt là có thể tăng chỉnh chiều cao tùy ý.
  • Thứ tư, bục sân khấu lắp ráp có trọng lượng không quá lớn. Vì thế quý khách dễ dàng chuyên chở và lắp đăt.

Xem thêm: Cách trang trí sân khấu khai trường cho trường học

Sân khấu di động BSK017
Sân khấu di động BSK017

Tính tiện dụng triển khai nhanh của bục sân khấu lắp ghép.

Bục sân khấu lắp ghép của Xuân Hòa ngoài sự bền đẹp còn thêm tính tiện dụng khi triển khai. Chỉ cần một người cũng có thể lắp đặt được hàng 100m2 sân khấu trong vài tiếng đồng hồ. Với những tính năng ưu việt này. Việc đầu tư bục sân khấu di động giúp cho khách tiết kiệm tương đối chi phí và thời gian khi tổ chức sự kiện. Sân khấu Xuân Hòa nét đẹp, rực rỡ, hoành tráng tạo nên sự thành công cho các buổi tổ chức sự kiện.

Bục sân khấu di động được tiêu dùng rộng rãi bởi tính năng hoàn thành sân khấu nhanh nhất và đảm bảo an toàn. Sân khấu di động được trải thảm đỏ, sàn gỗ ghép, phủ keo 2 mặt. Ngoài ra nó sở hữu lực tải trọng lớn cả 1000kg hơn nữa bục sân khấu này được vận chuyển và lắp ráp dễ dàng. Việc di chuyển những module này tới bất kỳ đâu mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Tham khảo thêm: Giới thiệu tổng quan về bục sân khấu Xuân Hòa

Sân khấu di động Xuân Hòa BSK08
Sân khấu di động Xuân Hòa BSK08

Nơi tư vấn cung cấp bục sân khấu lắp ghép tại Hà Nội.

Bục sân khấu lắp ghép của nội thất Xuân Hòa cực kỳ tiện lợi khi sử dụng và di chuyển. Sản phẩm ra đời trên dây chuyền tự động có độ bền cao. Với gần 50 năm gắn bó với nghề nội thất. Xuân Hòa đem tới cho khách hàng sự  bằng lòng về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm tốt nhất cùng với các dịch vụ tiện lợi nhất. Lấy chất lượng sản phẩm đặt trên tất cả chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Để được tư vấn thêm về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ số máy 0961070767. Truy cập noithatxuanhoa.net/ để biết thêm thông tin chi tiết. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đồng hành cùng chúng tôi.

Bài trước: Bục sân khấu giá rẻ sản phẩm dễ triển khai và lưu trữ

Summary
Bục sân khấu lắp ghép Xuân Hòa thành công cho tổ chức sự kiện
Article Name
Bục sân khấu lắp ghép Xuân Hòa thành công cho tổ chức sự kiện
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo