Cách chọn bàn học cho bé yêu

    Bé yêu của bạn đã đến tuổi vào lớp một? việc chọn lựa bàn học sinh cho bé là việc thiết yếu. Là cha mẹ chắc chắn các bạn rất hồi hộp muốn chuẩn bị cho bé yêu những điều kiện vật chất đầy đủ nhất để bé đến trường .Sau đây là một số tham khảo mẫu thiết kế nội thất cho phòng học của bé rất hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho các bé một không gian học tập và vui chơi hữu ích nhất.

    Với các bé vừa chuyển từ mẫu giáo sang cấp tiểu học với phương châm “học mà chơi,chơi mà học” hãy chọn cho bé  bộ bàn ghế để bé học sinh BHS 13-05PU là hợp lý nhất.

*Bàn học sinh BHS-13-05-PU.

     Khung bàn làm bằng thép & 28 sơn tĩnh điện.bàn,ghế rời nhau,mặt bàn,ghế làm bằng gỗ công nghiệp sơn PU trên có dán hình con giống rất sinh động.dòng sản phẩm này có hai màu hồng và xanh dương.màu hồng thích hợp với các bé gái còn màu xanh với con giống hình siêu nhân,vịt Donal chắc chắn các bé trai sẽ vô cùng yêu thích.Bàn,ghế đều có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với chiều cao của bé. Bộ bàn ghế này được Nội thất Xuân hòa thiết kế  theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

*Phòng của bé có không gian rộng hãy chọn bộ bàn ghế được thiết kế gắn liền với giá sách.

    Bộ bàn ghế này rất tiện dụng nó sẽ trở thành bạn đồng hành với bé yêu của bạn trong nhiều năm học.Vừa là bàn học vừa là vật trang trí cho phòng của bé,tạo cho bé một không gian học tập thoải mái nhất.

Ngoài ra nội thất Xuân Hòa còn rất nhiều sản phẩm hữu ích cho bé yêu của bạn hãy ghé thăm website http://noithatxuanhoa.net để tham khảo nhé

Mùa hè đã đến!Một năm học chuẩn bị kết thúc cũng là khoảng thời gian để bắt đầu một năm học mới.Nội thất Xuân Hòa luôn đồng hành cùng các bạn để chuẩn bị hành trang cho thế hệ tương lai của đất nước.

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập