Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bàn làm việc văn phòng

      Bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa - sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh   
     Rất nhiều khách hàng gọi điện và phản ánh với chúng tôi rằng :” tại sao giá bàn làm việc văn phòng lại có nhiều mức giá quá chênh lệch trong khi nhìn chúng cũng na ná giống nhau”. Ở bài viết hôm nay, Nội thất Xuân Hòa sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
 
 
* Giá bàn làm việc văn phòng phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm
      Hiện nay, có rất nhiều loại bàn làm việc văn phòng với mức giá khác nhau. Qua tìm hiểu trên mạng, các bạn có thể thấy rất nhiều sản phẩm có hình dáng giống hệt nhau nhưng có chiếc lại rất đắt cũng có cái lại cực kì rẻ. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá bàn làm việc văn phòng như thế?
      Nguyên nhân chủ yếu trong trường hợp này chính là nằm ở sự khác biệt về chất liệu làm nên sản phẩm đó. Dù có thiết kế không khác gì thậm chí là giống nhau như đúc nhưng bàn làm việc được sản xuất từ sắt, từ các loại gỗ khác nhau sẽ tạo nên sự chênh lệch về giá. Cũng như vậy đối với ghế văn phòng, ghế được làm từ da sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với ghế được làm từ chất liệu PVC hoặc nỉ. Những nguyên liệu có độ bền đẹp vượt trội hơn sẽ có giá cao hơn hay ta có thể hiểu đơn giản giá của bàn làm việc văn phòng sẽ tỉ lệ thuận với chất liệu làm ra nó.
* Mối quan hệ giữa thiết kế và giá bàn làm việc văn phòng
      Với bất kì sản phẩm nào thì sự đầu tư trong thiết kế, mẫu mã sẽ luôn làm cho nó có giá trị cao hơn. Chính vì vậy, giá bàn làm việc văn phòng cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Có nhiều sản phẩm được làm ra từ một chất liệu, nhưng chỉ cần được gia công cũng như thêm vào những chi tiết, phụ kiện là mức giá đã có sự khác nhau. Bên cạnh đó, những loại bàn làm việc văn phòng thông minh, có nhiều chức năng như sử dụng hộc tài liệu đi kèm, khay bàn phím… thì khoản tiền mà bạn phải chi ra cũng sẽ nhỉnh hơn một chút. Như vậy, giá bàn làm việc văn phòng cũng thể hiện giá trị sử dụng của sản phẩm.
* Những giá bàn làm việc văn phòng có giá trên trời
      Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều mức giá bàn làm việc văn phòng của nhiều sản phẩm khác nhau. Trong số đó, có một số sản phẩm cực kì đắt. Đây là những sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có thiết kế cầu kì như thêm vào các chi tiết từ da hay những sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn từ gỗ quý hiếm, có độ bền cao. Những bàn làm việc văn phòng này có giá cực cao, phù hợp cho các nhà lãnh đạo.

 

 
* Giá bàn làm việc phụ thuộc vào đơn vị phân phối
     Ngoài những lý do đã kể trên thì cách thức làm việc cũng như vị trí của đơn vị phân phối cũng ảnh hưởng một phần đến giá bàn làm việc tuy nhiên sự chênh lệch này là không lớn lắm. Những sản phẩm bàn làm việc cùng chất liệu, thiết kế và nguồn gốc vẫn có mức chênh lệch khác nhau tùy vào địa điểm bạn mua.
      Hy vọng, qua bài viết này của Nội thất Xuân Hòa bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi chọn mua bàn làm việc văn phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm nội thất cho gia đình hay công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Xuân Hòa để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập