Cách bài trí bàn làm việc văn phòng phù hợp

       Việc lựa chọn bàn làm việc văn phòng sẽ được tác động bởi nhiều yếu tố như không gian văn phòng, diện tích làm việc hay văn hóa doanh nghiệp và còn rất nhiều những yếu tố khác. Để tìm hiểu sâu hơn các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
      Bàn làm việc văn phòng không chỉ đơn giản là loại nội thất phục vụ công việc của nhân viên văn phòng mà ngày nay cùng với xu thế thiết kế nội thất văn phòng cao cấp nó còn dần trở thành xu hướng bài trí nội thất không thể thiếu trong các cơ quan, công ty…Vậy làm thế nào để chọn được bàn làm việc cao cấp ưng ý vừa đáp ứng được đầy đủ chức năng vừa làm tròn yêu cầu chức năng thẩm mỹ của nó và phù hợp với khả năng chi trả của công ty bạn?
 

      Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa các sản phẩm bàn làm việc cho nhân viên với yêu cầu là tiện dụng với mức giá dễ chịu thì hãy hướng đến những sản phẩm đơn giản, tiện dụng, và có khả năng đồng bộ hóa cao, tạo ra diện mạo chuyên nghiệp cho văn phòng công ty bạn. Nếu bạn đã xác định được mục đích như vậy khả năng bạn sẽ mua được những sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn làm việc văn phòng chất liệu melamine, laminate thế nhưng dòng sản phẩm BVP của Nội thất Xuân Hòa lại có giá thành thấp hơn hẳn. Dòng bàn làm việc BVP tập trung nhắm vào những chi tiết thiết kế đơn giản, nó thường là bàn đơn không kèm theo hộc tủ di động. Trong khi đó, dòng bàn làm việc văn phòng cao cấp Classic lại chú trọng hơn trong thiết kế cũng như có nhiều kiểu dáng hơn. Dòng này được ưa chuộng nhất là bàn lượn chữ L và đa phần là kèm theo hộc tủ vô cùng tiện lợi. Đó là lý do vì sao bàn làm việc văn phòng Classic có giá thành cao hơn so với BVP.
 

* Cách phối trí bàn làm việc văn phòng với không gian thiết kế văn phòng
       Bạn có thể sử dụng kết hợp các loại bàn khác nhau như bàn chữ L, chữ V… với vách ngăn bàn làm việc để tạo không gian riêng tư cho nhân viên. Ngoài ra, nếu không sử dụng dáng bàn rời, bạn có thể sử dụng những module bàn làm việc là một cách tiện lợi nhất. Với thiết kế đa dạng, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn độc đáo để tạo nên một phong cách riêng hoặc điểm nhấn riêng cho văn phòng.
      Có thể thấy rằng đối với các đơn vị tự thiết kế và kết hợp nội thất văn phòng thì luôn gặp khó khăn trong việc đồng bộ hóa nội thất văn phòng. Việc lựa chọn bàn làm việc dành cho văn phòng còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như không gian diện tích thực tế của văn phòng. Hay ý tưởng của cấp trên. Nếu không gian văn phòng bạn được thiết kế theo xu hướng chuyên nghiệp, hiện đại thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng mang phong cách hiện đại - đây cũng là phong cách được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. 
 

      Không gian làm việc tại văn phòng rất quan trọng đối với chúng ta và các nội thất như bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa lại quyết định rất nhiều đối với yếu tố này. Nội thất Xuân Hòa cam kết phân phối hàng chính hãng đến cho quý khách, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập