Cách bảo quản lắp ráp tủ sắt văn phòng 2 ngăn cánh mở

Tủ sắt văn phòng 2 ngăn Xuân Hòa dùng lưu trữ hồ sơ trong văn phòng làm việc. Với chất lượng cao, bền đẹp, giá phải chăng là tiêu chí nổi trội của sản phẩm.

Tủ sắt văn phòng giá rẻ của nội thất Xuân Hòa có cấu tạo gồm hai ngăn. Phần trên có hai cánh kính mở, khóa đơn, hai đợt di động. Ngăn dưới có hai khoang, hai khóa riêng biệt, cánh tấm thép. Tủ sắt văn phòng 2 ngăn Xuân Hòa có thiết kế hiện đại. Bởi vậy việc lắp ráp sẽ tương đối khó khăn với những người có ít kinh nghiệm và thông tin về cơ khí. Xuân Hòa sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp ráp tủ sắt văn phòng 2 ngăn này một cách đơn giản nhất.

Tủ sắt văn phòng cánh kính lùa CA-4ALG
Tủ sắt Xuân Hòa cánh đẩy CA-4ALG

Phương pháp lắp ráp tủ sắt văn phòng 2 ngăn.

Đối với các sản phẩm tủ sắt hồ sơ văn phòng cũng như các sản phẩm tủ sắt khác. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là lắp chân tủ. Hãy lật ngược chân tủ để lắp bốn chân tủ bằng nhựa ở bốn góc. Sau đó lắp tiếp thành tủ với chân tủ. Ở đây có một mối khớp bạn nghiêng thành tủ nhẹ nhàng. Việc này sẽ giúp nó ăn vào mối khớp một cách dễ dàng rồi bắt chặt các vít ở thành tủ. Làm tương tự với thành tủ còn lại.

  • Cách lắp khung xương tủ sắt văn phòng Xuân Hòa.

Với hậu tủ, có hai miếng thép tấm, bạn sẽ lắp lần lượt từng tấm. Tuy nhiên chú ý quay đúng chiều của tấm hậu, sau đó bắt vít cố định. Làm tương tự với miếng thép còn lại.  Mối khớp được bắt chặt bởi các vít, xiết chặt các vít này lại. Nóc tủ, bạn lắp liền khớp với thành và hậu tủ rồi xiết chặt.

  • Cách lắp cánh khóa tủ sắt văn phòng 2 ngăn.

Công việc khó hơn là lắp hai cánh tủ ở ngăn dưới. Hãy lắp các bản lề vào cánh tủ trước sao đó đưa bản lề vào vị trí có sẵn trên thành tủ. Đây là bản lề lò xo, bạn trượt một bản lề vào trước sau đó đẩy bản lề còn lại trượt vào lỗ là được. Cánh còn lại cũng làm như thế rồi lắp khóa tủ, khóa tủ thì lắp chốt gài vào là được.

Lưu ý xoay đúng chiều ổ khóa để khi khóa chốt khóa có thể di chuyển vào rãnh khóa trên thành tủ. Lắp tay nắm tủ bằng vít nữa là xong ngăn dưới. Với ngăn trên bạn cũng lắp cánh tủ trước, lắp bản lề và cố định. Nó giống với cánh tủ ở ngăn dưới, cánh có ổ khóa sẽ ở bên phía tay phải của bạn. Rồi lắp ổ khóa cũng giống như trên. Cuối cùng bạn lắp hai đợt tủ. Bạn hãy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình rồi cài chốt đỡ ở bốn góc tủ.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chọn tủ đựng hồ sơ giá rẻ cho doanh nghiệp

Tủ sắt văn phòng 4 ngăn MT-1045
Tủ sắt văn phòng 4 ngăn MT-1045

Cách bảo quản làm sạch vết gỉ sét tủ sắt văn phòng.

Tủ sắt đựng tài liệu văn phòng bạn đang dùng xuất hiện các vết gỉ sét. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả văn phòng và bạn đang lo lắng khi chưa tìm ra cách xử lý. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp loại bỏ các vết gỉ sét. Bằng những nguyên liệu có sẵn, việc trả lại cho chiếc tủ sắt đựng tài liệu vẻ sáng bóng vốn có.

  • Dùng chanh.

Như các bạn đã biết trong thành phần của chanh có tính axit. Quý khách chỉ cần cắt đôi quả chanh và chà xát lên vết gỉ sét vài lần. Nước chanh tiết ra sẽ phản ứng hóa học với thành phần có trong gỉ sét làm vết gỉ sét bị đánh bay hoàn toàn.

  • Dùng đường phèn.

Bạn pha 1 lít nước sạch cùng với 50g đường phèn khuấy đều cho đường tan hết. Dùng khăn sạch thấm lên vết gỉ và cọ nhẹ bằng bàn trải trong vài phút. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, vết gỉ sét sẽ hoàn toàn biến mất.

  • Dùng dấm ăn.

Bạn có thể cho thêm một chút muối ăn vào cùng với giấm để tăng hiệu quả. Dùng giấm ăn chấm lên các đốm gỉ sét. Trong dấm có tính axit sẽ giúp bạn đánh tan gỉ sét một cách bất ngờ.

Xem thêm: Tủ sắt văn phòng cánh lùa phương pháp tối ưu diện tích nhỏ

Tủ sắt văn phòng gia rẻ MT-206
Tủ sắt văn phòng gia rẻ MT-206

Nơi tư vấn bảo hành tủ sắt văn phòng 2 ngăn tại Hà Nội.

Trên đây là những cách đơn giản nhất giúp quý khách lắp ráp bảo quản tủ sắt văn phòng 2 ngăn. Như vậy là bạn đã lắp hoàn thành chiếc tủ sắt văn phòng 2 ngăn mà không cần nhờ đến nhân viên kĩ thuật rồi đấy. Đặc biệt nó còn trả lại sự sáng bóng như mới cho tủ sắt văn phòng. Cách này còn ứng dụng với các sản phẩm nội thất làm bằng sắt khác như bàn làm việc chân sắt, bàn ghế ăn.

Hy vọng, với những thông tin Nội thất Xuân Hòa cung cấp. Quý khách sẽ luôn có một văn phòng sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên để có những chiếc tủ sắt văn phòng là sản phẩm chính hãng của Nội thất Xuân Hòa. Quý khách hãy xem chi tiết trên website: noithatxuanhoa.net địa chỉ phân phối 193 Cầu Diễn – Hà Nội. Hãy gọi đường dây nóng 0962.467.868 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bài trước: Tủ tài liệu sắt Hà Nội mẫu tủ Xuân Hòa được văn phòng ưa thích

Summary
Cách bảo quản lắp ráp tủ sắt văn phòng 2 ngăn cánh mở
Article Name
Cách bảo quản lắp ráp tủ sắt văn phòng 2 ngăn cánh mở
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo