Cách bố trí bàn họp văn phòng đẹp mắt hợp phong thủy

Phong thủy tác động tới mọi sự vật, sự việc của đời sống. Bởi vậy mà các văn phòng doanh nghiệp ngày nay có nhu cầu sắp xếp bàn họp văn phòng đẹp vừa hợp lý vừa hợp phong thủy để tạo tiện dụng cho công tác.

 Bàn họp văn phòng hình tròn được cho là thuộc hành Kim. Kiểu xếp đặt bàn họp này tạo cảm giác cân bằng, bình đẳng, thoả thích dễ chịu giữa các người tham dự nên nó phù hợp với các buổi hội thảo hay làm việc nhóm mà các người tham dự đồng đẳng về chức vụ, kích thích mọi người tích cực tham dự đóng góp quan điểm. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/ban-hop-go-hinh-tron-thich-hop-cho-nhung-truong-hop-nao

Bàn phòng họp hình chữ nhật là thuộc hành Mộc loại bàn này thuận tiện cho những cuộc họp với số lượng người lớn, thích hợp có văn phòng đông nhân viên. Người ngồi họp tiêu sử dụng bàn hình chữ nhật có phân cấp trên dưới rõ ràng, người ngồi ở đầu bàn là người giữ vai trò dẫn dắt, chủ trì cuộc họp, cũng là người lãnh đạo cao nhất. Bởi vậy mà kiểu bàn thuộc hành Mộc này với khả năng kích thích cuộc họp đi về tổng kết quan điểm ngắn gọn và hàm súc, người tham gia thường mang cảm giác thả sức khi đóng góp quan niệm cũng như tiếp thu quan điểm từ người chủ trì cuộc họp.

Bàn phòng họp theo hành Hỏa là bàn mặt hình chữ nhật, chỉ hợp với cuộc nói chuyện theo dạng một người chủ trì duy nhất trò chuyện có những người khác, chẳng hạn như cuộc phỏng vấn hoặc trong giảng đường trường chuyên nghiệp. Việc sắp xếp bàn họp kiểu hành Hỏa phù hợp khi người chủ quản muốn thuyết trình, muốn thông tin nội quy hay đưa ra mệnh lệnh. Tham khảo:https://noithatxuanhoa.net/ly-do-nen-trang-bi-ban-hop-bang-go-cao-cap-xuan-hoa-cho-phong-hop

 Bàn họp theo hành Thủy mang các đơn vị trong lĩnh vực sáng tạo, Các bạn hãy sắp đặt mẫu bàn họp của văn phòng mình theo kiểu hành Thủy. Dạng sắp xếp này cho các vị trí ngồi tự do để mọi người tham gia có thể bày tỏ ý kiến thoả thích. Chính vì thế mà kiểu bàn hành Thủy góp phần tạo không gian cho những buổi bàn thảo thiện ý, giúp giảm căng thẳng cho người tham dự cũng như khuyến khích các quan niệm cá nhân.

 Bàn họp theo hành Thổ việc xếp đặt này hợp với một cuộc họp nhỏ theo lực lượng. Đặc trưng của nó là tạo cảm giác tôn trọng, tin tưởng giữa những thành viên. Bàn họp của Nội thất Xuân Hòa được gần xếp vừa nghiêm trang, chuyên nghiệp vừa sắp gũi, thoải mái. Công việc đem bàn luận thường đi đúng chủ đề và đạt kết quả tốt.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/mua-ban-hop-van-phong-xuan-hoa-voi-nhung-tinh-nang-uu-viet

Thống kê truy cập