Cách chọn bàn ghế học sinh đúng chuẩn bộ Y tế

      Bàn ghế học sinh giá rẻ Xuân Hòa được xây dựng theo chuẩn của bộ y tế, mang đến vẻ đẹp hiện đại và an toàn sức khỏe cho người dùng. 

      Bàn ghế học sinh giá rẻ là công cụ học tập không thể thiếu của bất kì em học sinh nào. Dù là học ở trường hay ở nhà thì bàn ghế học sinh vẫn đóng vai trò làm công cụ chính và quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng để có thể chọn lựa mua được một bộ bàn ghế học sinh đúng tiêu chuẩn của bộ Y tê và Giáo dục đề ra. Nội thất Xuân Hòa xin giới thiệu đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất về cách chọn bàn ghế học sinh đúng chuẩn bộ Y tế, hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo bổ ích cho các bậc phụ huynh và môi trường giáo dục khi chọn bàn ghế cho con em mình. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-ghe-hoc-sinh-nhung-dieu-nhat-dinh-phai-biet-khi-chon-lua
 
Bàn ghế học sinh là công cụ học tập không thể thiếu của học sinh

1. Một số lưu ý khi chọn bàn ghế học sinh cho con em mình:

      Kích thước của bộ bàn ghế học sinh phải phù hợp chiều cao cũng như tầm vóc của học sinh. Phần tựa ghế hơi ngả về phía sau một góc khoảng 5/100 so với đường thẳng đứng. Ghế học sinh có chiều rộng bằng 2/4 – 2/3 chiều dài của đùi, chiều ngang của bàn cho một chỗ ngồi là 0.4 – 0.5m. 
  *Đối với bàn ghế học sinh mẫu giáo: có kích thước tiêu chuẩn ghế cao 30cm, bàn cao 50cm đối với cỡ 2. 
  *Đối với bàn ghế học sinh tiểu học kích thước tiêu chuẩn: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm đối với cỡ 3, cỡ 4 là ghế cao 38cm, bàn cao 61cm.
  *Đối với bàn ghế học sinh trung học: cỡ 4 như bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa, hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm với cỡ 5.
Bộ bàn ghế học sinh có bàn và ghế rời nhau, không dính liền nhau, ghế phải có thành tựa lưng. 
 
 bàn ghế học sinh phải phù hợp chiều cao cũng như tầm vóc

2. Một số lưu ý khi hình thành cho con em ngồi học:

      Ngay từ khi bắt đầu hình thành cho con em thói quen ngồi vào bàn ghế học, bạn cần chú ý đến tư thế. Tư thế ngồi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển thể chất cho con em chúng ta, nếu tư thế ngồi không đúng thì sự phát triển xương sống không tốt, sẽ bị vẹo, lệch vai, gù lưng…Chính vì vậy, khi ngồi học và mua bàn ghế học sinh giá rẻ cho con em, bạn nên chú ý đến chiều cao của bàn ghế sao cho phù hợp với mỗi đối tượng học sinh để có một sự phát triển toàn diện nhất cả về trí tuệ và thể chất. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-ghe-hoc-sinh-gia-re-ban-ghe-hoc-sinh-xuan-hoa-chat-luong-an-toan-va-gia-tot
 
bàn ghế học sinh xuân hòa
 
  *Theo đúng tiêu chuẩn và sự nghiên cứu khoa học về tư thế ngồi học, thì đây là những chỉ số tốt nhất để cho con em bạn phát triển toàn diện:
  *Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng cho học sinh là 1,7 – 2 m, bàn cuối cách bảng không quá 8m.
  *Góc cúi đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa phần thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ…
  *Khi chọn bàn ghế học sinh, bàn cần chú ý chọn những loại bàn có chiều cao phù hợp với lứa tuổi học sinh. Kích thước một bộ bàn ghế phù hợp nhất đó là chiều cao của ghế ngồi bằng 0,27 lần chiều cao của học sinh và chiều cao của bàn học bằng 0,46 lần chiều cao học sinh. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/gioi-thieu-tong-quan-ve-ban-ghe-hoc-sinh-gia-re
 
 bàn ghế học sinh, bàn cần chú ý chọn những loại bàn có chiều cao phù hợp
 
      Bàn ghế học sinh giá rẻ Xuân Hòa với những kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế học sinh sẽ đem lại cho con em chúng ta sự phát triển toàn diện nhất. Sản phẩm được thiết kế đúng quy cách, đảm bảo chất lượng và những lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh học sinh muốn lựa chọn những bộ bàn ghế học sinh giá rẻ, chất lượng tốt. Liên hệ với noithatxuanhoa.net để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập