Cách chọn bàn ghế học sinh đúng chuẩn bộ Y tế

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa được xây dựng theo chuẩn của bộ y tế. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp hiện đại và an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Bàn ghế học sinh là công cụ học tập không thể thiếu của bất kì em học sinh nào. Dù là học ở trường hay ở nhà thì bàn ghế ngồi học vẫn đóng vai trò làm công cụ chính và quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng để có thể chọn lựa mua được một mẫu bàn ghế học sinh đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế và giáo dục đề ra. Nội thất Xuân Hòa xin giới thiệu đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất về cách chọn bàn ghế ngồi học chuẩn quy định của bộ Y tế, hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo bổ ích cho các bậc phụ huynh và môi trường giáo dục khi chọn bàn ghế cho con em mình.

Bàn ghế học sinh tại Hà Nội liền giá sách
Bàn ghế bàn học sinh xuân hòa tại Hà Nội BHS01HN

1. Một số lưu ý khi chọn bàn ghế ngồi học tại nhà.

Kích thước của bàn và ghế ngồi học phải phù hợp chiều cao cũng như tầm vóc của học sinh. Phần tựa ghế hơi ngả về phía sau một góc khoảng 5/100 so với đường thẳng đứng. Ghế học sinh có chiều rộng bằng 2/4 – 2/3 chiều dài của đùi, chiều ngang của bàn cho một chỗ ngồi là 0.4 – 0.5m.

*Đối với bàn ghế dùng cho mẫu giáo:

Kích thước tiêu chuẩn ghế cao 30cm, bàn cao 50cm đối với cỡ 2.

*Đối với bàn ghế dùng cho tiểu học:

Kích thước tiêu chuẩn: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm đối với cỡ 3, cỡ 4 là ghế cao 38cm, bàn cao 61cm.

*Đối với bàn ghế học sinh trung học cơ sở:

Cỡ 4 như bàn ghế dùng cho tiểu học, hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm với cỡ 5.

Sản phẩm phải có bàn và ghế rời nhau, ghế phải có thành tựa lưng.

Xem thêm:Bàn ghế học sinh gấp gọn cách chọn mua phù hợp theo khoa học

Bàn ghế học sinh khung sắt màu xanh
Bàn ghế cho cá em tiểu học BHS13-07 xanh

2. Một số lưu ý khi hình thành cho con em ngồi học:

Ngay từ khi bắt đầu hình thành cho con em thói quen ngồi vào bàn ghế học, bạn cần chú ý đến tư thế. Tư thế ngồi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển thể chất cho con em chúng ta. Nếu tư thế ngồi không đúng thì sự phát triển xương sống không tốt, sẽ bị vẹo, lệch vai, gù lưng. Chính vì vậy, khi ngồi học và mua mẫu bàn ghế ngồi học giá rẻ cho con em, bạn nên chú ý đến chiều cao của bàn ghế sao cho phù hợp với mỗi đối tượng học sinh để có một sự phát triển toàn diện nhất cả về trí tuệ và thể chất.

*Theo đúng tiêu chuẩn và sự nghiên cứu khoa học về tư thế ngồi học, thì đây là những chỉ số tốt nhất để cho con em bạn phát triển toàn diện:

*Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng cho học sinh là 1,7 – 2 m, bàn cuối cách bảng không quá 8m.

*Góc cúi đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa phần thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ…

*Khi chọn bàn ghế ngồi học.

Quý khách cần chú ý chọn những loại bàn có chiều cao phù hợp với lứa tuổi các em. Kích thước một bộ bàn ghế ngồi học phù hợp nhất đó là chiều cao của ghế ngồi bằng 0,27 lần chiều cao của cá nhân và chiều cao của bàn học bằng 0,46 lần chiều cao các em.

Bàn ghế học sinh tiểu học màu hồng
Bàn ghế ngồi học xuân hòa BHS-14-07 hồng

3. Trung tâm phân phối bảo hành tại Hà Nội.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa với những kích thước tiêu chuẩn sẽ đem lại cho con em chúng ta sự phát triển toàn diện nhất. Sản phẩm được thiết kế đúng quy cách, đảm bảo chất lượng và những lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh muốn lựa chọn những mẫu bàn ghế giá rẻ, chất lượng tốt.

Nếu cần xem mẫu hay đặt mua sản phẩm xin liên hệ với noithatxuanhoa.net tại 193 Cầu Diễn Hà Nội hoặc gọi số hotline 0961070767 để được tư vấn và chọn mua nhanh nhất.

Bài viết trước:Vì sao nên chọn bàn ghế học sinh tiêu chuẩn cho trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

error: Content is protected !!