Cách chọn bàn ghế học sinh lớp 1 cho bé yêu

  Bàn học sinh lớp 1 là sản phẩm cha mẹ chắc chắn bạn rất mong muốn chọn lựa chuẩn bị bàn ghế cho bé yêu khi đã đến tuổi tới trường. 

     Bàn học sinh lớp 1 là những điều kiện vật chất đầy đủ nhất để bé đến trường .Sau đây là một số tham khảo mẫu thiết kế nội thất cho phòng học của bé rất hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho các bé một không gian học tập và vui chơi hữu ích nhất.

    Với các bé vừa chuyển từ mẫu giáo sang cấp tiểu học với phương châm “học mà chơi,chơi mà học” hãy chọn cho bé  bộ bàn ghế học sinh BHS 13-05PU là hợp lý nhất.

*Bàn học sinh BHS-13-05-PU.

bàn ghế học sinh lớp 1

     Khung bàn học sinh giá rẻ làm bằng thép & 28 sơn tĩnh điện.bàn,ghế rời nhau,mặt bàn,ghế làm bằng gỗ công nghiệp sơn PU trên có dán hình con giống rất sinh động.dòng sản phẩm này có hai màu hồng và xanh dương.màu hồng thích hợp với các bé gái còn màu xanh với con giống hình siêu nhân,vịt Donal chắc chắn các bé trai sẽ vô cùng yêu thích.Bàn,ghế đều có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với chiều cao của bé. Bộ bàn ghế học sinh này được Nội thất Xuân hòa thiết kế  theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

bàn ghế học sinh lớp 1

*Phòng của bé có không gian rộng hãy chọn bộ bàn ghế được thiết kế gắn liền với giá sách.

bàn ghế học sinh lớp 1

    Bộ bàn ghế hoc sinh tiểu học này rất tiện dụng nó sẽ trở thành bạn đồng hành với bé yêu của bạn trong nhiều năm học.Vừa là bàn học vừa là vật trang trí cho phòng của bé,tạo cho bé một không gian học tập thoải mái nhất.

Ngoài ra nội thất Xuân Hòa còn rất nhiều sản phẩm hữu ích cho bé yêu của bạn hãy ghé thăm website http://noithatxuanhoa.net để tham khảo nhé

Mùa hè đã đến!Một năm học chuẩn bị kết thúc cũng là khoảng thời gian để bắt đầu một năm học mới. Nội thất Xuân Hòa luôn đồng hành cùng các  bạn để chuẩn bị hành trang cho thế hệ tương lai của đất nước.

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập