Cách chọn kích thước bàn họp văn phòng lớn dành cho 20 người

Bàn họp văn phòng lớn dành cho 20 mẫu bàn có kích thước chiều dài tối thiểu là 5m, rộng 1.6m và chiều cao 0,75m. Sản phẩm cấu thành từ nhiều module nhỏ. 

Bàn họp văn phòng lớn sơn pu thuộc dòng nội thất mang tính quyết định đến chất lượng cuộc họp.  Phòng họp không đơn thuần chỉ là nơi tổ chức các cuộc họp. Bàn họp văn phòng là nơi làm việc chung, trao đổi, phát triển ý tưởng, tổng kết kết quả đạt được hàng quý, hàng năm. Không những thế nó còn là không gian đại diện cho quy mô, sự phát triển của công ty. Bởi vậy, việc lựa chọn mẫu bàn họp lớn cho không gian này cần được quan tâm hết mực.

Lựa chọn bàn ghế họp văn phòng cho những cuộc họp nhỏ. Với số lượng tham dự ít như cuộc họp của phòng ban, cuộc họp nhóm. Việc này khá đơn giản bởi có rất nhiều mẫu mã với đầy đủ kích thước từ 2m đến 4.5m được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên với số lượng người tham dự lên tới 20 người thì việc chọn bàn họp lại là một việc cần tính toán cẩn thận, hợp lý. Tham khảo cách chọn bàn họp gỗ giá rẻ phù hợp cho 20 người tham dự dưới đây:

Bàn họp gỗ phủ melamin vàng sẫm
Bàn họp gỗ văn phòng BHG05

Chọn kích thước bàn họp văn phòng lớn cho 20 người

Cuộc họp có tới 20 người tham dự thường là các cuộc họp lớn. Nó mang tầm cỡ quyết định đến sự phát triển, sống còn của công ty. Thường là các cuộc họp hội đồng quản trị. Để có thể chứa đủ số lượng người này. Không gian phòng họp phải thật rộng rãi và chúng ta nên chọn các sản phẩm bàn họp gỗ sơn pu cao cấp cho không gian này. Một số lưu ý khi chọn bàn bạn cần quan tâm:

Kích thước bàn họp 20 người.

Kích thước bàn họp nên dựa vào kích thước của phòng họp để quyết định. Tuy nhiên như đã nói ở trên. Một phòng họp đủ cho 20 người ngồi chắc chắn sẽ có không gian rộng rãi. Khi đó, bạn nên chọn bàn họp văn phòng bằng gỗ có kích thước chuẩn. Nó không quá dài hay quá ngắn bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mĩ cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Bàn họp cho 20 người nên chọn bàn có kích thước chiều dài trong khoảng từ 5m – 5.5m. Chiều rộng 1.6m – 2m2 và chiều cao 0.75m – 0.76m.

Kiểu dáng thiết kế bàn họp lớn.

Bàn họp dành cho 20 người ngồi nên chọn mẫu bàn có hình oval hoặc chữ nhật. Thiết kế quây rỗng giữa. Ở giữa bạn có thể đặt một hai chậu cây phong thủy hay có đợt hoa kính để đặt lọ hoa trang trí. Bàn nên có thêm các bộ phận như: chỗ để dây điện của các thiết bị nghe nhìn phục vụ cho cuộc họp. Tránh để dây điện chạy lung tung ở trên sàn nhà gây mất mĩ quan, giảm tính chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm:Tiêu chí chọn lựa bàn họp văn phòng nhỏ không thể bỏ qua

Bàn văn phòng Xuân Hòa tại Hà Nội.
Bàn họp gỗ văn phòng BN220

Một số mẫu bàn họp thích hợp dành cho 20 người

Bàn họp cho những cuộc họp lớn nên chọn bàn họp gỗ sơn PU. Sản phẩm có màu sắc sang trọng, sơn pu chống ẩm, mốc phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Bàn họp sơn PU được sơn các màu sẫm như cánh dán, nâu đỏ. Khi chọn lựa tránh chọn những màu quá đậm hay quá mờ nhạt.

Mẫu bàn họp BH-02 pu là mẫu bàn họp hình chữ nhật có quây rỗng giữa của Xuân Hòa. Dưới mặt bàn có ngăn đựng tài liệu tiện dụng. Cơ cấu thuận tiện cho người tham gia cuộc họp. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Nó được sơn PU màu cánh gián trẻ trung, hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn không gian.

Mẫu bàn họp Xuân Hòa này được xếp vào danh sách những mẫu bàn họp gỗ có kích thước lớn. Nó phù hợp cho số lượng từ 15 – 20 người tham dự. Nhằm tránh tạo cảm giác quá đồ sộ, bàn họp gỗ PU Xuân Hòa được vê tròn 4 góc. Chân uốn cong chữ C, ở giữa thiết kế rỗng 1m tạo ra một không gian để có thể đặt các chậu cây cảnh trang trí.

Bàn họp hình oval ghép module
Bàn họp văn phòng gỗ công nghiệp BH-MT14

Nơi cung cấp bảo hành bàn họp văn phòng lớn tại Hà Nội.

Một trong những mẫu bàn họp văn phòng lớn hoàn hảo. Với chất lượng tốt, giá rẻ nhất hiện nay đó là bàn họp Xuân Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Xuân Hòa không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy về sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Sản phẩm của Xuân Hòa còn có giá rẻ đến bất ngờ so với những dòng sản phẩm khác. Đến với nội thất Xuân Hòa, khách hàng yên tâm cả về chất lượng và giá thành!

Qua những chia sẻ ở trên. Việc lựa chọn bàn họp văn phòng lớn dành cho 20 người chắc chắn sẽ không thể làm khó bạn thêm nữa. Để sở hữu mẫu bàn họp này cho phòng họp công ty. Hãy liên hệ nhà cung cấp chính hãng Xuân Hòa theo số hotline: 0961070767.

Bài viết trước:Bàn ghế họp Xuân Hòa sản phẩm tinh tế và giá rẻ

Summary
Cách chọn kích thước bàn họp văn phòng lớn dành cho 20 người
Article Name
Cách chọn kích thước bàn họp văn phòng lớn dành cho 20 người
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo