Cách lắp ráp tủ sắt Xuân Hòa cánh kính mở 2 ngăn

Tủ sắt tài liệu văn phòng Xuân Hòa dùng lưu trữ hồ sơ trong văn phòng làm việc. Bền đẹp, giá cả phải chăng là tiêu chí hàng đầu của sản phẩm.        

Tủ sắt tài liệu văn phòng Xuân Hòa có cấu tạo gồm hai ngăn, ngăn trên có hai cánh kính mở, khóa đơn, hai đợt di động. Ngăn dưới có hai khoang, hai khóa riêng biệt, cánh tấm thép. Vì tủ sắt văn phòng giá rẻ có thiết kế hiện đại nên việc lắp ráp sẽ tương đối khó khăn với những người có ít kinh nghiệm và thông tin về cơ khí. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp ráp tủ sắt văn phòng hai ngăn này một cách đơn giản nhất. 

 

Đối với các sản phẩm tủ sắt văn phòng tại Hà Nội cũng như các sản phẩm tủ sắt khác. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là lắp chân tủ. Hãy lật ngược chân tủ để lắp bốn chân tủ bằng nhựa ở bốn góc. Sau đó lắp tiếp thành tủ với chân tủ. Ở đây có một mối khớp bạn nghiêng thành tủ nhẹ nhàng sẽ giúp nó ăn vào mối khớp một cách dễ dàng rồi bắt chặt các vít ở thành tủ. Làm tương tự với thành tủ còn lại.

Với hậu tủ, có hai miếng thép tấm, bạn sẽ lắp lần lượt từng tấm nhưng chú ý quay đúng chiều của tấm hậu, sau đó bắt vít cố định tấm hậu. Làm tương tự với miếng thép còn lại. Ở giữa miếng hậu là mối khớp được bắt chặt bởi các vít, bạn xiết chặt các vít này lại. Nóc tủ, bạn lắp liền khớp với thành và hậu tủ rồi xiết chặt các vít lại. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/van-phong-hien-dai-van-minh-hon-voi-tu-sat-van-phong-gia-re

 

tu sat van phong gia re

Tiếp theo, lắp hai cánh tủ ở ngăn dưới, bạn lắp các bản lề vào cánh tủ trước sao đó đưa bản lề vào các lỗ bản lề có sẵn trên thành tủ. Đây là bản lề lò xo, bạn trượt một bản lề vào trước sau đó đẩy bản lề còn lại trượt vào lỗ là được. Cánh còn lại cũng làm như thế rồi lắp khóa tủ, khóa tủ thì lắp chốt gài vào là được.

Lưu ý xoay đúng chiều ổ khóa để khi khóa chốt khóa có thể di chuyển vào rãnh khóa trên thành tủ. Lắp tay nắm tủ bằng vít nữa là xong ngăn dưới. Với ngăn trên bạn cũng lắp cánh tủ trước, lắp bản lề và cố định giống với cánh tủ ở ngăn dưới, cánh có ổ khóa sẽ ở bên phía tay phải của bạn. Rồi lắp ổ khóa cũng giống như trên. Cuối cùng bạn lắp hai đợt tủ. Bạn hãy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình rồi cài chốt đỡ ở bốn góc tủ. Tham khảo thêm tại đây.

 

Như vậy là bạn đã lắp hoàn thành chiếc tủ sắt tài liệu văn phòng Xuân Hòa hai ngăn mà không cần nhờ đến nhân viên kĩ thuật rồi đấy. Tuy nhiên để có những chiếc tủ sắt văn phòng là sản phẩm chính hãng của Nội thất Xuân Hòa, bạn hãy xem chi tiết trên website: noithatxuanhoa.net địa chỉ phân phối 193 Cầu Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Đường dây nóng 0962.467.868 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-van-phong-cach-sap-xep-tu-van-phong-gon-gang-khoa-hoc

 

Thống kê truy cập