Cách lựa chọn tủ hồ sơ tài liệu cho người mệnh Thổ

Tủ hồ sơ tài liệu phải chọn như thế nào để hợp phong thủy của người mệnh Thổ. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa mẫu tủ phù hợp nhất với cung mệnh này.

Tủ hồ sơ tài liệu là món nội thất quan trọng trong phòng làm việc của lãnh đạo. Nó giúp người dùng lưu trữ, bảo mật các giấy tờ, tài liệu. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc tủ gỗ văn phòng phù hợp là điều tất yếu. Ở kỳ này Xuân Hòa sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ gỗ giám đốc cho người thuộc mệnh Thổ.

Tủ giám đốc sơn pu dành cho phòng lãnh đạo với thiết kế cao cấp. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhập khẩu. Hai buồng ngoài là hai cánh bằng gỗ mở khóa riêng biệt, sử dụng kèm theo tay nắm bằng hợp kim sáng bóng. Hai buồng giữa được chia làm hai phần. Phần trên là hai cánh kính, phần dưới là hệ thống bốn ngăn kéo sử dụng khóa dàn. Tủ gỗ tài liệu có thể đựng được rất nhiều giấy tờ tài liệu. Với buồng kính ngoài tài liệu chúng ta có thể trưng bày những đồ vật trang trí.

Tủ hồ sơ tài liệu dành cho lãnh đạo TGD-BN331
Tủ hồ sơ tài liệu dành cho lãnh đạo TGD-BN331

Tìm hiểu về mệnh Thổ và cách chọn tủ hồ sơ tài liệu.

Thổ được hiểu là đất – là nơi nuôi dưỡng, phát triển, là nơi “sinh ký tử quy” của mọi loài sinh vật. Thổ có sự tương tác, hỗ trợ với các hành. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa bởi vậy, tính cách của những người thuộc mệnh này rất trung thành, quân tử. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ, tương trợ người khác cũng như rất kiên trì. Người mệnh Thổ được xem là chỗ dựa an toàn, vững chắc cho người khác.

Tủ đựng tài liệu bằng gỗ là những thiết kế chiến lược được người tiêu dùng ưa thích sử dụng. Nét đẹp gần gũi với văn phòng đặc biệt là những người mệnh thổ. Khi kết hợp với bàn làm việc ghế làm việc gỗ trong không gian. Nó tạo nên sự hài hòa, nét đẹp tinh tế cho văn phòng. Các sản phẩm tủ được thiết kế tiện dụng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Xem thêm: Kệ máy photo Xuân Hòa chất lượng và thiết kế sang trọng

Tủ gỗ hồ sơ giám đốc xuân hòa chất liệu gỗ TGD-2211CTPU
Tủ hồ sơ xuân hòa TGD-2211CTPU

Màu sắc tủ hồ sơ tài liệu phù hợp với người mệnh Thổ.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thổ kỵ màu xanh lá cây bởi đây là màu của hành Mộc. Cây sống nhờ đất, hút hết chất dinh dưỡng và màu mỡ của đất, khiến đất ngày càng suy kiệt. Bởi vậy nếu người mệnh Thổ dùng tủ tài liệu gỗ có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về tài chính lẫn sức khỏe. Mệnh Thổ hợp với màu đỏ hoặc vàng.

Mặc dù vậy, màu đỏ chứa một nguồn năng lượng cực lớn. Nếu đã có một nội thất khác trong phòng có màu đỏ thì tủ tài liệu dành cho giám đốc nên tránh chọn màu sắc này. Tốt nhất hãy chọn các tone màu nhẹ nhàng của hành Hỏa như: cam, tím. Theo âm dương ngũ hành khi mọi vật đốt cháy sẽ hóa thành tro, đất, cát, bụi (là thành phần của Thổ). Bởi lẽ Hỏa sinh Thổ do vậy người thuộc mệnh Thổ nên dùng gam màu của hành Hỏa sẽ được tương sinh.

Tham khảo thêm: Tủ tài liệu gỗ Xuân Hòa mẫu tủ đỉnh cao của chất lượng

Tủ giám đốc cao cấp FO2-TGD01
Tủ lãnh đạo FO2-TGD01

Những mẫu tủ hồ sơ tài liệu hợp với người mệnh Thổ.

Tủ hồ sơ tài liệu có kích thước lớn dành cho lãnh đạo. Mẫu tủ giám đốc được thiết kế với diện tích sử dụng rộng rãi. Với kết cấu chắc chắn, các đợt tủ chịu được tải trọng lớn. Tủ dáng đứng có bốn buồng với đầy đủ các loại cánh kính, cánh mở, ngăn kéo. Hai bên trái phải của tủ là hai buồng cánh gỗ có chìa khóa riêng và tích hợp thêm xà treo đồ. Hai buồng giữa gồm hệ thống hai cánh kính bên trong có hai đợt, phía dưới có 4 ngăn kéo. Tủ có màu đỏ sẫm, bề mặt có các đường vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt.

Cũng là một mẫu tủ có kích thước lớn 2,4m phù hợp với các căn phòng rộng rãi. Màu vân gỗ nâu kết hợp với ghi tạo nên sự phá cách, độc đáo tạo sự sang trọng. Phần trên tủ giám đốc giá rẻ FO2-TGD-01 gồm hai khoang cánh gỗ. Hai bên và các ngăn không cánh ở giữa tạo điều kiện cho việc trưng bày những tài liệu thường dùng. Phần dưới là hệ thống bốn ngăn mở cánh gỗ và 3 ngăn kéo.

Nơi tư vấn cung cấp tủ hồ sơ văn phòng tại Hà Nội.

Nội thất Xuân Hòa với website trực tuyến noithatxuanhoa.net. Tại đây cung cấp đầy đủ các mẫu tủ tài liệu giám đốc với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Quý khách thoải mái lựa chọn phù hợp với cung mệnh của bản thân.

Bài trước: Tủ hồ sơ tài liệu gỗ mẫu tủ Xuân Hòa chưa bao giờ hết HOT

Summary
Cách lựa chọn tủ hồ sơ tài liệu cho người mệnh Thổ
Article Name
Cách lựa chọn tủ hồ sơ tài liệu cho người mệnh Thổ
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo