Cách sử dụng giường tầng sắt đúng cách để đảm bảo an toàn

      Giường tầng sắt Xuân Hòa có vẻ đẹp hiện đại và thẩm mỹ, thích hợp cho không gian sống hiện đại ngày nay để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. 

      Giường tầng sắt Xuân Hòa đã được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn cho không gian gia đình, nhất là giường tầng trẻ em. Đây là sản phẩm tiện ích phù hợp và khoa học cho không gian sống hạn chế diện tích của nhiều hộ gia đình, được lựa chọn để làm nơi ngủ, nghỉ ngơi và thư giãn của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có đông trẻ nhỏ. 
 
giường tầng sắt xuân hòa giá rẻ

      Giường tầng sắt Xuân Hòa giá rẻ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tạo ra sự hứng thú cho khách hàng với nhiều lựa chọn, đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu thích sự độc đáo và hấp dẫn của những chiếc giường tầng. Một trong những điều quan trọng được rất nhiều người quan tâm đó là làm thế nào để việc sử dụng giường tầng sắt an toàn cho các bé hiện nay, bởi giường tầng thông thường cao hơn so với những chiếc giường ngủ bình thường, có thể gây nguy hiểm khi các bé nô đùa. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây. 

1. Sử dụng giường tầng đúng cách

     Để đảm bảo an toàn cho các bé, bạn nên sử dụng thanh chắn để đảm bảo cho các bạn nhỏ không bị lăn ra khỏi giường. Khi kê đệm vào giường tầng trẻ em, bạn không nên kê đệm cao bằng hoặc gần bằng với thanh chắn vì khi ngủ, các bé có thể bị rơi xuống đất. Khoảng cách thích hợp nhất từ đầu giường tầng đến thanh chắn là 11-13cm. 
      Phần cầu thang lên xuống giường sắt hai tầng cần được thiết kế chắc chắn và đảm bảo cho các bé vui chơi, đi lại. Nhất là phần tay vịn cầu thang, các bậc phụ huynh cần đảm bảo chắc chắn và thường xuyên kiểm tra, đảm bảo cho các bạn nhỏ vui đùa mà không lo nguy hiểm. Cách tốt nhất bạn nên dạy các bé đó là không vui đùa tại khu vực cầu thang giường tầng. 
Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/gioi-thieu-tong-quan-ve-giuong-tang-sat-gia-re-xuan-hoa
 
giường tầng sắt xuân hòa tại hà nội

2. Một số lưu ý khi sử dụng giường tầng cho trẻ em

      Các bạn nhỏ của chúng ta chưa hoàn toàn ý thức được hết các hoạt động của mình, vậy nên để đảm bảo an toàn cho con khi buổi đêm muốn di chuyển, phụ huynh có thể lắp thêm công tắc điện an toàn gần hệ thống giường tầng để giúp các bạn nhỏ có thể đi lại dễ dàng hơn. 
       Một trong những lưu ý quan trọng các bậc cha mẹ cần chú ý khi kê giường tầng giá rẻ đó là chú ý đến các thiết bị khác trong phòng. Trong phòng nếu có một chiếc quạt trần thì bạn nên đặt giường tránh vị trí quạt đó, khoảng cách đảm bảo cho độ an toàn của bé. Đặt mua giường tầng sắt bạn cần chú ý đến chiều cao của giường và chiều cao của căn phòng, chiều cao của các bé. Khoảng cách giữa các bé đến trần nhà và chiều cao của giường luôn cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
     Giường tầng trên của giường sắt hai tầng chỉ nên cho các bạn nhỏ trên 6 tuổi sử dụng. Đối với những bạn nhỏ còn bé, chỉ nên dùng tầng dưới để không gây nguy hiểm cho các bạn khi di chuyển lên xuống. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/uu-diem-cua-giuong-tang-sat-chinh-hang-xuan-hoa
 
giường tấng sắt xuân hòa giá rẻ hcm

     Giường tầng sắt Xuân Hòa với nhiều loại giường đa năng khác như giường gấp văn phòng, giường gấp sofa Xuân Hòa luôn đảm bảo một chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá ưu đãi. Thiết kế của giường tầng an toàn, chất lượng bền đẹp với thời gian, đem lại cho người sử dụng, nhất là các bé trai, bé gái những giây phút thoải mái, thư giãn nhất. Để được tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ noithatxuanhoa.net, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập