Cách trang trí sân khấu khai trường cho trường học

Sân khấu khai trường của trường học để trang trí không phải dễ. Nó là một trong những công việc đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn theo quy định của bộ Giáo Dục.

Trang trí sân khấu khai trường không nhất thiết phải cầu kì và tráng lệ như trang trí sân khấu văn nghệ. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính lịch sự, trang trọng cho buổi tựu trường. Ngày khai trường sắp đến Xuân Hòa xin chia sẻ kinh nghiệm trang trí sân khấu trường học. Hy vọng nó có thể giúp bạn thực hiện công việc tốt hơn.

Sân khấu di động SK-BN06
Sân khấu di động SK-BN06

Trang trí lễ khai trường của trường trung học.

Đối với trang trí lễ khai giảng trường học thì tượng Bác Hồ, cờ Đảng, cờ đỏ sao vàng là không thể thiếu. Nó đảm bảo tính trang nghiêm cho buổi lễ. Khẩu hiệu đơn giản thể hiện rõ logo của trường học cùng thông điệp cho niên học mới. Xung quanh sân khấu cũng có thể trang trí thêm bóng bay, chậu hoa để tăng phần nổi bật. Sân sân khấu nên trải thảm đỏ tốt nhất là sân khấu di động lắp ghép. Nó triển khai nhanh và tốn ít công sức.

Xem thêm: Bục sân khấu di động cơ cấu gấp gọn cơ động và giá rẻ

Sân khấu khi giảng SK-BN07
Sân khấu khi giảng SK-BN07

Trang trí sân khấu khai trường mầm non.

Trong việc tổ chức bất cứ sự kiện hay trang trí phòng hội nghị và tất nhiên bao gồm cả khai giảng thì phông bạt luôn là hạng mục cần thiết nhất. Đây chính là phông nền diễn tả nội dung xuyên suốt cả chương trình. Đối với chương trình khai giảng mầm non thì màu sắc là một trong những yếu tố mà chúng ta phải quan tâm nhất.

Phông nền đưa đến cho những người tham gia hiểu được thông điệp của sự kiện. Cụ thể ở đây là buổi lễ khai trường năm học. Nó sẽ giúp quý khách che đi những thiếu sót của nơi tổ chức khai giảng. Vì là lứa tuổi mầm non, hay tinh nghịch, hiếu động thích khám phá. Chính vì thế cần phải sử dụng những hình ảnh phù hợp với các bé. Hãy để hình ảnh các địa danh lịch sử, ảnh thiên nhiên, cô và các bé. Kèm theo hoa cỏ với màu sắc xanh tươi sống động.

Tham khảo: xuanhoa.vn/cmsp/noi-that-cong-cong/

Sân khấu khai giảng di động SK-BN08
Sân khấu khai giảng di động SK-BN08

Trang trí lễ khai giảng trường tiểu học.

Cũng giống như với trường mầm non, Phương pháp trang trí sân khấu khai trường tiểu học phải được tạo điểm nhấn. Hãy tạo nên bộ phông nền thật độc đáo. Với thông điệp kèm theo “Ngày hội trẻ em tới trường”. Lẽ dĩ nhiên là phải có hình ảnh Bác Hồ, lá cờ đỏ sao vàng. Một trong các nghi thức không thể nào thiếu được là chiếc trống. Nó sẽ thôi thúc cho khí thế năm học mới với phần trang trí thật bắt mắt.

Bên cạnh phương pháp trang trí thường thấy với bong bóng ở trước bục sân khấu. Hãy đặt những chậu hoa hoặc cây cảnh với chiều cao vừa phải để tăng phần sinh động. Nếu có thêm những lẵng hoa chúc mừng đặt xung nói quanh tạo thêm màu sắc.

Hiện nay trên thị trường co rất nhiều vật tư thiết bị dành cho ngày khai giảng làm từ những chất liệu tốt. Trong đó không thể bỏ qua bục sân khấu di động. Ngoài ra phải kể đến vải nỉ kết hợp cùng phông nền và hoa, quả tươi. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.66872736 để nhận được những tư vấn và tương trợ tốt nhất về bục sân khấu gấp gọn nhé!

Bài trước: Giới thiệu tổng quan về bục sân khấu Xuân Hòa

Summary
Cách trang trí sân khấu khai trường cho trường học
Article Name
Cách trang trí sân khấu khai trường cho trường học
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo