Cách vệ sinh bàn ăn mặt kính hiệu quả cho chị em nội trợ

      Bàn ăn mặt kính của Nội thất Xuân Hòa thu hút ánh nhìn của mọi người khi có sự kết hợp hài hòa giữa mặt kính cao cấp và chân bàn thép mạ.

       Bàn ăn mặt kính chính hãng của Xuân Hòa đang rất ưa chuộng, chúng trở thành nội thất phổ biến trong giới tiêu dùng. Vậy các bạn đã biết cách vệ sinh mặt kính của bàn ăn khi bị dính các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ hay đồ ăn chưa? Hãy tham khảo một số chia sẻ ở bài viết dưới đây của noithatxuanhoa.net nhé.
 
bàn ăn mặt kính tại hà nội

      Bàn ăn mặt kính Xuân Hòa với tấm kính trong suốt cường lực, xung quanh được mài vát cạnh rất an toàn, chân bàn có chất liệu thép mạ sáng bóng có tính thẩm mỹ cao. Trong quá trình sử dụng bàn ăn mặt kính Xuân Hòa nếu bạn biết bảo quản đúng cách sẽ làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của bàn ăn lên rất nhiều.
      Bàn ăn mặt kính chính hãng Xuân Hòa thường được sử dụng trong không gian nhà bếp, không gian nấu nướng sẽ khiến sản phẩm luôn bị dầu mỡ bám bẩn. Để vệ sinh bàn ăn mặt kính chúng ta có rất nhiều cách như sau:
       Mặt kính của bàn ăn Xuân Hòa khi sử dụng lâu ngày mà lười vệ sinh ít nhiều cũng sẽ bị bẩn và vẩn đục đi một chút, nhưng các bạn đừng lo, hãy dùng vải mịn và thoa lên đó kem đánh răng rồi lau mặt kính. Chỉ trong chốc lát mặt kính sẽ sáng loáng như mới.
      Mặt bàn ăn bị dính dầu mỡ bám bẩn rất khó tẩy rửa, lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị giẻ ướt và thêm một chút dầu hỏa rồi lau bàn sẽ đánh bay các vết bám bẩn cứng đầu đó.
 
bàn ăn mặt kính hình tròn

      Nếu kính bị ố vàng bạn lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hòa với nước xoa lên mặt kính, khi khô ráo bạn lấy giẻ mềm lau kỹ lại mặt kính sẽ sáng hơn rất nhiều.
        Nếu mặt kính bị dính sơn thì sao? Noithatxuanhoa.net nghĩ bạn nên chuẩn bị một giẻ ướt thấm vào giấm ăn để lau, giấm giúp mặt bàn ăn kính giá rẻ có thể dễ dàng đánh bật sơn ra một cách nhanh chóng.
      Các bà mẹ nội trợ khi vệ sinh mặt kính thường hay mặc lỗi nhỏ này, họ thường lau mặt kính bằng khăn mặt ướt, khi khô ráo chúng ta có thể dễ dàng thấy những sợ lông vải nhỏ dắt lại trên mặt kính gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh. Để tránh tình trạng này xảy ra các bạn hãy chuẩn bị hoặc tận dụng những tờ giấy báo cũ để lau mặt kính. Lưu ý khi lau kính bạn nên vò báo trước khi lau và dùng thêm dung dịch rửa kính chuyên dụng. Chỉ với những tờ báo cũ cũng có thể làm bàn ăn mặt kính trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều.
 
bàn ăn mặt kính giá rẻ

      Bàn ăn mặt kính chính hãng của Nội thất Xuân Hòa khi sử dụng sản phẩm ngoài việc bảo quản sản phẩm đúng cách chúng ta còn phải chú ý đến việc xắp xếp vị trí phù hợp cho bàn ăn. Để nhận tư vấn từ các chuyên gia, hãy liên hệ noithatxuanhoa.net ngay bạn nhé. 

Viết bình luận

Thống kê truy cập