Cây treo quần áo tiện ích cho gia đình và văn phòng công sở

Cây treo quần áo sản không chỉ sử dụng ở các hộ gia đình mà còn sử dụng nhiều ở những văn phòng. Vừa tiện lợi thời trang thẩm mĩ nơi công sở.

Cây treo quần áo của nội thất Xuân Hòa được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Với công năng nhưng đều dùng để treo quần, áo, mũ, cặp sách sản phẩm rất hữu hiệu cho gia đình. Giá móc treo đồ tiết kiệm không gian rất hiệu quả cho gia đình cũng như văn phòng.

Giá treo quần áo Xuân Hòa ZA-13-00
Giá treo quần áo inox ZA-13-00

Cây treo quần áo Xuân Hòa chất liệu bền bỉ.

Giá móc treo quần áo thiết kế đa phần bằng chất liệu inox hoặc thép ống sơn tĩnh điện. Cấu tạo 5 chân hình sao đều tạo thế vững chắc khi treo quần áo, đồ đạc. Trên thân và đầu có các đầu móc treo thiết kế treo giữ áo quần. Giá móc treo đồ Xuân Hòa gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển thuận tiện hơn nữa độ bền rất cao. Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra sản phẩm cũng sử dụng nhiều tại khách sạn hay nhà nghỉ bởi tính năng gọn nhẹ, giá rẻ.

Việc sử dụng cây treo quần áo cho văn phòng rất tiện dụng cho công sở. Không những gọn nhẹ tiết kiệm không gian, tăng thẩm mĩ cho văn phòng. Giá móc treo mũ áo thuận tiện hơn cho việc treo mũ áo quần trong văn phòng. Dù là chất liệu thép ống sơn tĩnh điện hay inox sản phẩm đều bền vững, công năng treo đồ được số lượng nhiều.

Giá treo quần áo Xuân Hòa ZA-14-00
Giá treo quần áo sơn tĩnh điện ZA-14-00

Thiết kế tiện dụng đa mẫu mã của cây treo đồ.

Ngoài cây treo quần áo, Nội thất Xuân Hòa còn những sản phẩm công năng tương tự. Điển hình là dòng sản phẩm giá phơi đồ. Giàn phơi quần áo kép với các vòng khuyên giữ cho áo quần khỏi so xệch hay rơi xuống đất. Với chân có bánh xe tiện dụng có thể đẩy vào nhà nhanh chóng. Tính năng này hiệu nghiệm nhất khi gặp mưa rào.

Sự khác biệt cây treo quần áo Xuân Hòa với các hãng khác.

Cây treo quần áo giá rẻ của các hãng gia công trên thị trường được bày bán nhiều trên thị trường. Thực ra thì sản phẩm rất rẻ có những khác biệt rõ ràng nếu so sánh với cây móc treo mũ áo Xuân Hòa thì đúng là một trời một vực. Sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, độ kết dính mối hàn tốt tạo nên tính chịu lực và độ bền của sản phẩm.

Cây treo mũ áo Xuân Hòa chính hãng luôn có chế độ bảo hành 12 tháng. Ngược lại là những sản phẩm gia công thường được làm sơ sài nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Lợi nhuận được đặt lên hàng đầu so với lợi ích của khách hàng. Để tránh gặp phải những trường hợp này, khách hàng nên lựa chọn những đại lý uy tín để mua những sản phẩm với giá thành chính hãng.

Giàn phơi quần áo inox ZA09-01
Giàn phơi inox Xuân Hòa ZA09-01

Cây treo quần áo luôn được người tiêu dùng đón nhận mua sắm cho gia đình. Sản phẩm còn được sủ dụng nhiều trong các văn phòng. Hãy tới trung tâm phân phối nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn Hà Nội. Quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961070767 hoặc truy cập tại website: noithatxuanhoa.net/. Sự hài lòng của quý khách là động lực trong kinh doanh của Nội thất Xuân Hòa.

Xem thêm:Tủ giày – Cầu là, giá áo

Summary
Cây treo quần áo tiện ích cho gia đình và văn phòng công sở
Article Name
Cây treo quần áo tiện ích cho gia đình và văn phòng công sở
Author
Publisher Name
Admin
Publisher Logo