Chiều cao bàn làm việc văn phòng thế nào là đạt chuẩn

      Kích thước bàn làm việc văn phòng kích thước chiều cao như thế nào được xem là đạt chuẩn? Bài viết dưới đây của noithatxuanhoa.net sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc. 

      Kích thước bàn làm việc văn phòng đã trở nên rất phổ biến trong mọi không gian làm việc cả ở nhà lẫn cơ quan, đặc biệt phổ biến nhất phải nhắc đến thương hiệu Nội thất Xuân Hòa. Ngày nay, người tiêu dùng theo thói quen khi mua bàn làm việc giá rẻ chỉ quan tâm đến chiều dài và chiều rộng mà bỏ qua vấn đề chiều cao – được xem là thông số quan trọng nhất. 
 
bàn làm việc văn phòng xuân hòa
 
      Chiều cao của một chiếc bàn làm việc nếu phù hợp sẽ ngăn chặn được các rủi ro tiềm ẩn như mắc các bệnh ở cổ và lưng. Mặc dù hiện nay, hầu hết các mẫu bàn làm việc giá rẻ đều có cùng một độ cao nhất định tuy nhiên việc xê dịch thêm một vài mm cũng sẽ tạo nên sự khác biệt to lớn về độ dễ chụ, thoải mái khi dùng. Vậy theo bạn, chiều cao chuẩn của bàn làm việc nhân viên sẽ là bao nhiêu? Noithatxuanhoa.net với những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc này. 
      Một bộ phận người tiêu dùng, trước khi mua bàn làm việc đã phải đau đầu và chật vật rất lâu mới có thể đi đến lựa chọn cuối cùng. Tuy nhiên, đôi khi họ vẫn không có chọn lựa chính xác bởi chiều cao của bàn không đạt chuẩn, khiến họ luôn trong tình trạng đau mỏi cổ và đau lưng. Vậ, làm thế nào để không vướng phải tình trạng này?

1. Chiều cao chuẩn của một chiếc bàn làm việc giá rẻ 

      Thông thường, một chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên sẽ có chiều cao tính từ mặt đất lên mặt bàn là 75cm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, với những người quá thấp hay quá cao chúng ta cũng có thể tìm đến những mẫu bàn có chiều cao chênh lệch một vài mm hay cm so với 75cm. Với những bàn có kích thước khác 75mm được xem là mẫu bàn phi tiêu chuẩn, chúng ta sẽ đặt sản xuất với các xưởng. Nội thất Xuân Hòa luôn lấy lợi ích và sức khỏe, nhu cầu của khách lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và nhận các đơn hàng theo yêu cầu của khách.   
 
bàn làm việc văn phòng giá rẻ

2. Một số thông tin về bàn làm việc mà bạn nên biết

      Bàn làm việc nhân viên tại cơ quan hay bàn làm việc tại nhà thông thường sẽ đạt kích thước chuẩn là các số chẵn 1.2m, 1.4m, 1.6m. Các kích thước lẻ như 1.1m, 1.3m, 1.5m sẽ có rất ít người lựa chọn bởi những con số này được xem là không phù hợp với phong thủy, đem lại những vận xui, đen đủi cho người dùng. Qua một thời gian dài bán hàng, chúng tôi tổng hợp số liệu và nhận thấy các mẫu bàn văn phòng 1m2, rộng 0.6m là sản phẩm được đông đảo nhười tiêu dùng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu, bởi kích thước này được xem là nhỏ gọn, phù hợp với mọi văn phòng, đảm bảo không gian cần thiết cho một người dùng. 
      Với các mẫu bàn kích thước theo tiêu chuẩn, việc chọn một chiếc ghế văn phòng là rất đơn giản, tuy nhiên, với bàn phi tiêu chuẩn, bạn nên lựa chọn sử dụng ghế xoay văn phòng để có thể tăng chỉnh độ cao theo kích thước bàn. 
 
bàn làm việc văn phòng chân sắt

3. Chiều cao bàn làm việc như thế nào là phù hợp với bạn 

      Bàn làm việc có chiều cao phù hợp với bạn khi trong quá trình sử dụng bạn có cảm giác thoải mái và dễ dàng đưa tay ra lấy các vật ở xa. Khi bạn ngồi thằng lưng và nhìn vào màn hình máy hình sẽ tạo ra một góc 20 độ so với tầm nhìn ngang của mắt.
      Nếu chiếc bàn văn phòng giá rẻ bạn đang dùng vẫn chưa đảm bảo được yếu tố trên và bạn không thể thay mới nó vì một lý do nào đó như làm ảnh hưởng đến tính đồng bộ trong công ty, hãy chọn một chiếc ghế điều chỉnh được độ cao để bù đắp lại bạn nhé.
 
bàn làm việc văn phòng kích thước chuẩn
 
      Nếu vẫn đang loay hoay vì chưa chọn được kích thước bàn làm việc văn phòng đạt chuẩn về cả kích thước lẫn chất lượng hãy tham khảo địa chỉ noithatxuanhoa.net tại Cầu Diễn bạn nhé. Là địa chỉ bán hàng uy tín và sành sỏi trong thiết kế tư vấn nội thất, bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với chúng tôi.    
 

Thống kê truy cập