Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy

Bàn làm việc tuổi giáp tý nên đặt theo hướng nào? Bài trí ra sao để mang lại may mắn, thành công cho người tuổi giáp tý? Hãy tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.

Theo phong thủy, việc chọn phương vị khi đặt bàn làm việc văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn, sự hưng suy, thành bại trong sự nghiệp. Bạn sinh năm giáp tý tức năm 1984, bạn đã có một công việc, vị trí ổn định trong công ty? Tuy nhiên bạn cảm thấy mình thường xuyên gặp bất lợi và có những cản trở trong công việc? Hãy xem lại cách đặt bàn làm việc tuổi giáp tý đã hợp phong thủy chưa nhé.

Ảnh bàn làm việc bố trí hợp phong thủy
Bàn làm việc bố trí hợp phong thủy

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý.

Vị trí thuận lợi, được xem là tốt nhất với người sinh năm Giáp Tý là hướng Đông Nam. Vì vậy, đặt bàn làm việc theo hướng đó sẽ giúp bạn rước tài lộc và nhiều vận may. Ngoài ra, khi đặt bàn làm việc bạn cần tuân thủ các quy tắc bất thành văn sau đây:

 • Bàn phải quay ra hướng cửa, tuy nhiên không được đối diện trực tiếp, thẳng với cửa ra vào.
 • Phía sau lưng người ngồi phải có điểm tựa có thể là bức tranh rừng núi, tường hay tủ văn phòng…
 • Không được quay thẳng mặt vào tường hay quay lưng lại với hướng cửa ra vào.
 • Không nên đặt bàn ở vị trí trung tâm của phòng làm việc.
 • Không đặt bàn làm việc ở góc khuất, cuối hành lang, lối đi. Tránh nơi những nơi có góc nhọn chiếu vào.
 • Không đặt bàn ở dưới xà ngang hay hướng về phía toilet, cầu thang.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc văn phòng giúp sự nghiệp thăng tiến

Module bàn làm việc văn phòng màu vân gỗ
Module bàn làm việc văn phòng màu vân gỗ

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc tuổi giáp tý.

Theo phong thủy học, người tuổi Giáp Tý thuộc hành Kim. Kim tương sinh với Thổ. Vì vậy nên sử dụng bàn làm việc mang hành Thổ. Bàn hình chữ nhật, hình bán nguyệt và màu sắc nên chọn màu trắng hoặc vàng. Kích thước các đồ vật trên bàn làm việc cần có sự tương xứng với kích thước của bàn. Không nên quá lớn tạo sự khó chịu. Nó sẽ giảm hưng phấn trong công việc cũng như quá rộng tạo sự bất an.

Cách bài trí đồ đạc trên bàn làm việc tuổi Giáp Tý.

Khi sắp xếp, bài trí vật dụng trên bàn làm việc tuổi giáp tý trong văn phòng. Quý khách cần lưu ý những vấn đề sau để công việc hanh thông, thành đạt.

 • Chồng hồ sơ bên phải không được cao hơn chồng hồ sơ bên trái.
 • Điện thoại nên đặt ở những hướng tốt với người tuổi Giáp Tý là: hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây (Phục Vị).
 • Các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây bắc. Với các loại đèn đặt ở hướng Nam bàn làm việc. Đặt vật thấp bên phải và cao ở bên trái.
 • Có thể đặt một chậu cây nhỏ ở phía Đông bàn làm việc để hấp thụ năng lượng. Đồng thời giúp bạn hăng say với công việc. Đương nhiên bạn cần tránh xa những cây có gai sắc nhọn như xương rồng. Nếu phòng làm việc rộng rãi, bạn có thể đặt các loại cây như: Thủy quỳ, dương xỉ, thường xuân, cây đại tướng quân, trúc phú quý. Nên đặt ở góc Đông Nam bàn làm việc để thu hút tài lộc cũng như sự thăng tiến.
 • Trên bàn làm việc, bạn có thể đặt các bức tượng giả cổ màu tía hoặc đỏ ở góc Đông Nam. Đây là biểu trưng cho sự giàu có, sung túc. Một miếng pha lê tròn góc Tây Nam giúp người tuổi Giáp Tý luôn hòa đồng với đồng nghiệp.

Tham khảo tại đây: Bàn làm việc văn phòng- Chọn bàn làm việc theo từng cung mệnh

Bàn trưởng phòng Xuân Hòa FO3-BTP-01 hộc liền chân
Bàn lãnh đạo Xuân Hòa FO3-BTP-01

Nơi tư vấn cung cấp bàn làm việc văn phòng tại Hà Nội.

Với cách chọn và sắp xếp bàn làm việc tuổi giáp tý nói trên. Không gian làm việc từ phía mình đã đúng với phong thủy. Ngoài cách bố trí bày đặt trên bàn làm việc văn phòng. Nội thất Xuân Hòa luôn sẵn sàng giải đáp hầu hết thắc mắc của quý khách. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề phong thủy hay đặt mua bàn làm việc. Quý khách hãy kết nối ngay với chúng tôi qua 02466.872.736.

Bài trước: Bàn văn phòng với cách chọn mua cho người mệnh thổ

Summary
Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy
Article Name
Chọn bàn làm việc tuổi giáp tý theo phong thủy
Description
Bàn làm việc tuổi giáp tý nên đặt theo hướng nào? Bài trí ra sao để mang lại may mắn, thành công cho người tuổi giáp tý? Hãy tìm hiểu những chia sẻ dưới đây
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo