Chọn giường gấp văn phòng vì giấc ngủ trưa của dân công sở

      Giường gấp văn phòng tphcm của nội thất Xuân Hòa là sản phẩm rất quen thuộc với giới văn phòng. Sự tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng rất nhiều chính vì thế sản phẩm có mặt ở khắp mọi nơi.
      Giường gấp văn phòng tphcm của nội thất Xuân Hòa là dòng sản phẩm đa năng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Với mẫu mã gọn và giá cả phải chăng sản phẩm rất phù hợp với giới văn phòng. Hiện nay số lượng công nhân viên chức tăng lên đáng kể, việc họ tiếp xúc với máy tính tám tiếng một ngày là rất căng thẳng, stress và họ chỉ có một tiếng để nghỉ trưa. Lúc này đa số mọi người sẽ đi ăn sau đó quay lại văn phòng nghỉ ngơi một chút nhưng việc nghỉ ngơi trên một chiếc ghế văn phòng không hề dễ chịu khi toàn thân ta đã quá mệt mỏi. Nhưng với không gian và kinh phí không nhiều nên doanh nghiệp không thể trang bị giường cho các nhân viên, lúc này Xuân Hòa đã nghĩ ra giải pháp cho doanh nghiệp. Xem thêm:
https://noithatxuanhoa.net/giuong-gap-van-phong-da-nang-mau-ua-chuong-nhat-nam-2017
 
Giường gấp văn phòng tphcm  là dòng sản phẩm đa năng
       Sản phẩm giường gấp văn phòng Xuân Hòa ra đời dưới công nghệ khép kín, với thiết kế và mẫu mã đẹp sẽ giúp cho những nhân viên mẫn cán của doanh nghiệp được nghỉ ngơi trọn vẹn tại văn phòng. Sản phẩm có thể gấp lại gọn gàng và không hề tốn diện tích. Chúng ta cùng đến với đặc điểm, cấu tạo sản phẩm nhé.
Cấu tạo
      Đệm bạt liên kết khung giường bằng lò xo chính hãng.
      Khung ống phi 25.4 cứng cáp và thân thiện.
      Sơn tĩnh điện trên sản phẩm.
      Sản phẩm có thể gập, khi gập lên có thể sử dụng bánh xe với vòng bi cao cấp.
Ưu điểm
      Khung ống rất chắc chắn và bền bỉ, sơn tĩnh điện bền đẹp với thời gian không bị phai màu.
      Sản phẩm có bánh xe giúp người sử dụng có thể di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng.
      Giá cả bình dân phù hợp với giới công sở, hữu ích cho doanh nghiệp.
      Thiết kế đẹp, nhỏ gọn đầy tiện lợi.
 
Giường gấp đa năng có thể gập, khi gập lên có thể sử dụng bánh xe
      Giường gấp văn phòng tphcm của Nội thất Xuân Hòa với những tính năng trên đã lấy lòng được rất nhiều người sử dụng, đồng thời sản phẩm dễ dàng gấp lại khi không sử dụng rất phù hợp với không gian văn phòng chật hẹp hiện nay. Ngoài ra Xuân Hòa hiện đang bày bán rất nhiều các sản phẩm hữu ích khác như ghế gấp, bàn làm việc chân sắt, ghế chân quỳ… đặc điểm chung của các sản phẩm này là có thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian. Nội thất Xuân Hòa cam kết sẽ đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với giá niêm yết, giúp người sử dụng được thoải mái dễ chịu là sứ mệnh của chúng tôi. Với dây chuyền sản xuất khép kín đầy chuyên nghiệp của Nội thất Xuân Hòa các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm nhé.
 

 

Viết bình luận

Thống kê truy cập