Chọn kích thước bàn họp sơn PU dành cho 20 người

      Bàn họp văn phòng gỗ sơn PU dành cho 20 người phải có kích thước chiều dài tối thiểu là 5m, chiều rộng 1.6m - 2m2 và chiều cao 0,75m. 

      Bàn họp văn phòng gỗ sơn PU là nội thất mang tính quyết định đến chất lượng cuộc họp và không gian phòng họp. Phòng họp không đơn thuần chỉ là nơi xảy ra các cuộc họp, là nơi làm việc chung, trao đổi, phát triển ý tưởng, tổng kết kết quả đạt được hàng quý, hàng năm mà còn là không gian đại diện cho quy mô, sự phát triển của công ty. Bởi vậy, việc lựa chọn nội thất cho không gian này cần được quan tâm hết mực. 
 
bàn họp sơn pu giá rẻ
 
      Lựa chọn bàn họp văn phòng cho những cuộc họp nhỏ, số lượng tham dự ít như: cuộc họp của phòng ban, cuộc họp nhóm thì khá đơn giản bởi có rất nhiều mẫu mã với đầy đủ kích thước từ 2m đến 4.5m được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên với số lượng người tham dự lên tới 20 người thì việc chọn bàn họp lại là một việc cần tính toán cẩn thận, hợp lý. Tham khảo cách chọn bàn họp gỗ giá rẻ phù hợp cho 20 người tham dự dưới đây:   

1. Chọn kích thước bàn họp cho 20 người

      Cuộc họp có tới 20 người tham dự thường là các cuộc họp lớn, mang tầm cỡ quyết định đến sự phát triển, sống còn của công ty. Thường là các cuộc họp hội đồng quản trị. Để có thể chứa đủ số lượng người này, không gian phòng họp phải thật rộng rãi và chúng ta nên chọn các sản phẩm bàn họp gỗ sơn pu cao cấp cho không gian này. Một số lưu ý khi chọn bàn bạn cần quan tâm:
 
bàn họp sơn pu cho 20 người
 
      Kích thước bàn họp nên dựa vào kích thước của phòng họp để quyết định, tuy nhiên như đã nói ở trên, một phòng họp đủ cho 20 người ngồi chắc chắn sẽ có không gian rộng rãi. Khi đó, bạn nên chọn bàn họp văn phòng bằng gỗ có kích thước không quá dài hay quá ngắn bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Bàn họp cho 20 người nên chọn bàn có kích thước chiều dài trong khoảng từ 5m – 5.5m, chiều rộng 1.6m - 2m2 và chiều cao 0.75m - 0.76m.  
      Bàn họp dành cho 20 người ngồi nên chọn bàn có hình oval hoặc chữ nhật thiết kế quây rỗng giữa. Ở giữa bạn có thể đặt một hai chậu cây phong thủy hay có đợt hoa kính để đặt lọ hoa trang trí. Bàn nên có thêm các bộ phận như: chỗ để dây điện của các thiết bị nghe nhìn phục vụ cho cuộc họp, tránh để dây điện chạy lung tung ở trên sàn nhà gây mất mỹ quan, giảm tính chuyên nghiệp. 
      Bàn họp cho những cuộc họp lớn nên chọn bàn họp gỗ công nghiệp sơn PU bởi chúng có màu sắc sang trọng, sơn pu chống ẩm, mốc phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. 
      Bàn họp sơn PU giá rẻ nên được sơn các màu sẫm như cánh dán, nâu đỏ… tránh chọn những màu quá đậm hay quá mờ nhạt. 
 
bàn họp sơn pu xuân hòa

2. Một số mẫu bàn họp thích hợp dành cho 20 người

Bàn họp gỗ sơn PU Xuân Hòa BPU-02 kích thước 5m2 x 1.6m x 0.75m
      Đây là mẫu bàn họp hình chữ nhật có quây rỗng giữa của Xuân Hòa, dưới mặt bàn có ngăn đựng tài liệu tiện dụng, thuận tiện cho người tham gia cuộc họp. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp sơn PU màu cánh gián trẻ trung, hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn không gian. 
Bàn họp Xuân Hòa BH-07-01PU kích thước 5m x 2.2m x 0.76m
      Mẫu bàn này của Xuân Hòa được xếp vào danh sách những mẫu bàn họp gỗ có kích thước lớn, phù hợp cho số lượng từ 15 - 20 người tham dự. Nhằm tránh tạo cảm giác quá đồ sộ, bàn họp gỗ PU Xuân Hòa được vê tròn 4 góc, chân uốn cong chữ C, ở giữa thiết kế rỗng 1m tạo ra một không gian để có thể đặt các chậu cây cảnh trang trí. 
 
bàn họp sơn pu tại hà nội
 
      Qua những chia sẻ ở trên, việc lựa chọn bàn họp văn phòng gỗ sơn PU dành cho 20 người chắc chắn sẽ không thể làm khó bạn thêm nữa. Để sở hữu mẫu bàn họp này cho phòng họp công ty hãy liên hệ nhà cung cấp chính hãng Xuân Hòa theo số hotline: 0961070767.
 

Thống kê truy cập